เวอร์ชั่นเต็ม: ดูฝรั่งเย็ดเพื่อนสาว

soza 2009-6-19 19:35

ดูฝรั่งเย็ดเพื่อนสาว

ผมมีเพื่อนชื่อกิ๊ฟ เคยเรียนมาด้วยกันตั้งแต่สมัยมัธยม ผมจ้องจะจีบเธอเป็นแฟนแต่เธอก็ไม่เล่นด้วย เลยได้แต่นึกถึงรูปร่างเล็กๆ ผิวไม่ถึงกับขาวแต่หน้าอกใหญ่เกินตัว เธอเป็นคนหน้าตาน่ารัก เซ็กซี่มีเสน่ห์ ผมสนิทกับเธอมาก พอกลับบ้านก็ช่วยตัวเองทุกวัน ไม่เคยได้เป็นแฟนกัน จนเพื่อนผมคนหนึ่งจีบ ติด มีอะไรกับเธอมาเกือบสองปี จนกระทั่งเลิกกัน หลายปีต่อมาเธอไปเรียนต่อที่อเมริกา ประมาณ 2 ปีถึงได้เจอหน้าเธออีกที แต่กลับมาคราวนี้เธอมีเพื่อนฝรั่งตัว โตๆติดมาด้วยหนึ่งคน ผมดูแว๊บเดียวก็รู้ว่าฝรั่งชื่ออีริคคนนี้กำลังจีบเธอ อยู่ ด้วยความสนิทกันผมจึงถามกิ๊ฟตรงๆ ว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า เธอตอบว่าเปล่า แต่กำลังดูใจกันอยู่ พอดีอีริคอยากมาเที่ยวกรุงเทพ เลยพามาด้วยและเปิดโรงแรมแห่งหนึ่งย่านราชเทวีให้พัก ผมเลยแกล้งแหย่ถาม ทะลึ่งๆไปว่าแล้วเคยมีอะไรกันไม๊ กิ๊ฟทำท่าอายๆกล้าตอบผมเหมือนกัน บอกว่ายังไม่เคย แต่เคยเห็นของอีริคแล้ว ผมรุกถามต่อแกล้งถามยั่วๆ อีกว่าเห็นอย่างเดียวเหรอ เล่าให้ฟังหน่อยสิ เธอก็เล่าให้ฟังว่า อีริคเคยขอมีอะไรกับเธอ แต่เธอ กลัวจะโดนฝรั่งหลอกฟันเลยยังไม่ให้ แต่เธอก็พร้อมจะช่วยอีริค เธอเล่าว่าพอเห็นของอีริคเธอตกใจมาก เพราะมันใหญ่มาก เท่าข้อมือ ของเธอเลย ยาวประมาณ8นิ้วได้ แต่ก็ชักว่าวให้อีริคจนเสร็จ ผมเลยแกล้งถาม ต่ออีกว่าแล้วอีริคเคยทำอะไรให้บ้างไม๊ กิ๊ฟหน้าแดงตอบผมว่าเคยยอมให้เขา ใช้ลิ้นให้จนเสร็จอยู่สามครั้ง และอีริคก็เคยให้เธอใช้ปากให้ครั้งหนึ่งด้วย มันคับปากอมไม่หมดแต่อีริคก็เสร็จในปากเธอหนึ่งที ผมได้ยินเรื่องที่เธอเล่าแล้ว ต้องกลับไปช่วยตัวเองที่บ้านถึงสามรอบ นึก อิจฉาฝรั่งคนนี้
สองสามวันต่อมาผมกับกลุ่มเพื่อนๆก็นัดกันไปเที่ยวหัวหิน กิ๊ฟขอชวนอีริคไป ด้วย พวกผมก็ไม่ขัดอะไร เพราะในกลุ่มเพื่อนๆก็มีที่เป็นแฟนกันอีกสองคู่ เราไปพักกันที่คอนโดส่วนตัวของเพื่อนผมคนหนึ่ง มีห้องนอนอยู่สองห้อง ผมนอนห้องเดียวกับกิ๊ฟ อีริค และเพื่อนอีกสามคนคือแพร แอน และบ๊อบเพื่อนซี้ผม รวมเป็นหกคน ยกห้องอีกห้องให้เพื่อนที่เป็นแฟนกันสอง คู่อยู่กันตามสบาย พอตอนนอนคืนนั้น แพรกับแอนและบ๊อบก็ขึ้นไปนอนบนเตียง ผมกับกิ๊ฟและอีริคเลยต้องปูผ้านวมนอน กันข้างล่าง โดยกิ๊ฟนอนอยู่ตรงกลาง อีริคนอนริมห้องส่วนผมนอนติดเตียง พวกผู้หญิงนอนหลับกันเร็วมากด้วยความเหนื่อย ผมได้แต่นอนจู๋แข็งเพราะเห็น อีริคนอนกอดกิ๊ฟ ผมดูขนาดรูปร่างของสองคนแล้วนึกในใจว่าถ้ามีอะไรกันเมื่อ ไหร่สงสัยรูของกิ๊ฟคงจะบานไม่หุบแน่ เราปิดไฟในห้องแต่เปิดไฟห้องน้ำไว้ ผมเลยมองเห็นทุกอย่างในห้องได้ชัดพอสมควร
สักพักหนึ่งผมก็เริ่มรู้สึกว่าอีริคกำลังทำอะไรสักอย่างกับกิ๊ฟอยู่ พอหัน หน้าไปแค่นิดเดียวผมก็เห็นกิ๊ฟนอนหันหลังให้ผมหันไปจูบปากดูดลิ้นกับอีริ คเบาๆ สักพักอีริคก็ย่ามใจเอามือล้วงไปในชุดนอนกางเกงขายาวของกิ๊ฟ กิ๊ฟทำท่าไม่ยอมสักพัก แล้วก็หันหน้ามาทางผม ผมแกล้งหลับตาทำเป็นหลับ สักพักก็ได้ยินเสียงกิ๊ฟครางออกมาเบาๆ รู้ทันทีว่าคงโดนนิ้วฝรั่งเข้าให้แล้ว ท่าทางกิ๊ฟคงจะตื่นเต้นมากเพราะได้ยินเสียงดังเฉาะแฉะตามจังหวะชักเข้าชัก ออกชัดเจน ผมควยแข็งแทบระเบิดเมื่อมองเห็นบั้นท้ายงอนๆของกิ๊ฟขยับไป มา สักพักกิ๊ฟก็ตัวเกร็งดูดปากอีริคแน่น แล้วก็ร้องออกมาเสียงอู้อี้ จับมืออีริคกดแน่นที่หว่างขา ผมรู้ทันทีว่า กิ๊ฟคงเสร็จไปแล้ว นอนลุ้นดูหนังสด ข้างๆตัวต่อ กะในใจว่าเดี๋ยวเธอคงต้องชักว่าวให้อีริคแน่ แต่ผิดคาดสักพัก อีริคก็จับตัวกิ๊ฟ พลิกตัวมาทางด้านผม ผมเห็นกิ๊ฟยิ้มอย่างมีความสุขทำท่า หลับตาเหมือนจะหลับ แล้วอีริคก็ทำสิ่งที่ผมไม่คาดคิด ด้วยการดึงกางเกงนอนขายาวของกิ๊ฟลงมาจนถึงเข่า กิ๊ฟทำท่าตกใจบีบมืออีริ คแน่นเหมือนจะไม่ให้ทำต่อเพราะกลัวผมเห็น แต่ก็หยุดอีริคไม่ได้ ผมเลยได้เห็นสะโพกขาวๆของ กิ๊ฟท่านอนตะแคงเต็มตา เห็นปอยขนดำๆน่ารักตรงสามเหลี่ยมชัดเจน เพราะไฟจาก ห้องน้ำส่องมาตรงนั้นพอดี อีริคเอาท่อนถูไถด้านหลังของกิ๊ฟอยู่พักหนึ่ง ได้ยินเสียงเฉาะแฉะดังชัดกว่าเดิม สักพักกิ๊ฟก็เอามือปิดปากตัวเองแน่น ทำ ท่าจะขยับสะโพกหนี แต่ช้าไปแล้ว เพราะอีริคยึดสะโพกเธอไว้แน่นค่อยๆสอดท่อนที่ผมเชื่อว่าคงขนาดยักษ์เข้าไปใน ร่องของกิ๊ฟทีละนิด ผมเห็นเธอหลับตาปี๋ อีริคดึงกางเกงกิ๊ฟออกมาจนขากางเกงหลุดเท้า ไปข้างหนึ่ง แล้วจับขากิ๊ฟยกขึ้นเพื่อกระเด้าให้ถนัด แล้วอีริคก็กระเด้า แรงๆ ทีหนึ่ง กิ๊ฟสะดุ้งเฮือกเผลอเอามือมาโดนตัวผม มาถึงขนาดนี้แล้วผมก็เลยไม่จำเป็น ต้องแกล้งหลับ ผมเอามือข้างหนึ่งจับมือกิ๊ฟเบาๆ กุมไว้ กิ๊ฟมองตาผม ท่าทางคงจะอายผมมาก แต่ผมพยักหน้ายิ้มให้นอนนิ่งๆดูหนังสดต่อหน้าต่อตาต่อ ไป กิ๊ฟหน้าตาเหยเกตาปรือด้วยความเสียวและ ตื่นเต้นสุดๆ ผมเดาว่าถ้ากิ๊ฟไม่เคยโดนเพื่อนผมเอามาเกือบสองปี โดนไซส์ ขนาดอีริคคงยัดไม่เข้าแน่ สักพักเธอก็เลิกอายผม ขยับบั้นท้ายเด้งรับท่อนของอีริคด้วยความมันส์แบบลืมอาย อีริคกระเด้าถี่ยิบ เกือบสามนาทีแล้วตัวเกร็งกระตุกเฮือกกอดเธอไว้แน่น สักพักกิ๊ฟก็เข้าห้องน้ำปิดประตูด้วย ความอาย สักห้านาทีกิ๊ฟก็ค่อยๆย่องกลับมานอนข้างๆผม ผมสบตากับเธอแล้วยิ้มๆ ยกข้อมือให้เธอดู เหมือนกับจะอำว่าโดนขนาดเท่าแขนไปมันไม๊... เธอก็ทำหน้า งอนๆ หันหน้ากลับไปทางอีริค คืนนั้นผมต้องเอามือชักว่าวตัวเองเบาๆด้วยความเงี่ยนจนเผลอหลับไป
สายๆ ตื่นขื้นมาผมรู้ดีว่าเพื่อนๆในห้องทุกคนรู้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรกัน อีริคออกไปเดินเล่นที่ชายหาด ส่วนคนอื่นๆทยอยกันอาบน้ำแล้วออกไปทีละคน จนกระทั่งเหลือผมกับกิ๊ฟ กิ๊ฟ ย้ายขึ้นไปนอนบนเตียง ผมรีบลุกขึ้นนั่งแล้วถามทันที ว่าเมื่อคืนเป็นอย่าง ไรบ้าง เจ็บไม๊ กิ๊ฟหันมามองหน้าผมถามผมประโยคแรกว่ามีคนอื่นเห็นกันอีกรึ เปล่า ผมแกล้งบอกว่าไม่หรอก เพื่อให้เธอสบายใจ ผมแกล้งลองแหย่เธอว่า รู้ไม๊ว่าผมนอนแข็งตลอดคืน กิ๊ฟหัวเราะอายๆ หน้าแดง ผมรุกต่อลองเชิงว่า น่าจะจ่ายค่าปิดปากหน่อยนะ เธอยิ้มให้ผมแล้วเงียบไปสักครู่ ถามผมว่ายังไง ล่ะ ผมเลยบอกว่าช่วยชักว่าวให้ผมทีนึงสิ แล้วผมจะไม่บอกใคร เธอทำท่าตกใจ ค้อนผมทำปากหมุบหมิบแต่ดูเซ็กซี่เหมือนเดิม แล้วตอบผมแบบผมไม่คาดคิดว่า “ก็ได้” ผมรีบงัดเอาท่อนของผมออกมาจากกางเกงทันที เพราะกลัวเพื่อนๆกลับมา มันแข็งรออยู่ตั้งนานแล้ว ถึงจะไม่ใหญ่เท่าอีริคแต่ก็มาตรฐานชายไทย กิ๊ฟเอามือมาจับของผมแล้วกำรูดถี่ๆอยู่พักหนึ่ง ผมขยับเข้าไปใกล้ๆหน้าเธอ มองปากบางๆ แล้วรีบขอต่อทันที
“ใช้ปากเหอะ เสร็จเร็วดี”
เธอทำหน้าเหมือนหมั่นไส้ผม แต่ก็เอาปากบางงามคู่นั้นจ่อแล้วดูดควยให้ผมแต่ โดยดี ผมลูบผมดำยาวของเธอกระเด้าควยใส่ปากเธอด้วยความเงี่ยน สักพักผมก็หน้ามืด จับเธอถลกกางเกงลงมาทั้งตัว ก้มลงไปเลียร่องแคมของเธอด้วยความกระหาย ตอนนั้นผมเชื่อว่ากิ๊ฟก็มีอารมณ์ เหมือนผม เธอจึงไม่ขัดขืนบอกแต่เพียงว่าทำเร็วๆนะ
ผมจับเธอกลับหัวกลับหางท่า 69 ดูดเลียติ่งแตดเล็กๆ แข็งๆของเธอจนเธอกระเด้งรับปากและลิ้นผม ผมลากลิ้นไปที่ร่องก้นเลีย หนักๆ หลายๆทีติดกัน จนเธอบอกว่าพอเถอะ ผมเลยจับมือเธอพาเดินไปที่โต๊ะ อาหารแล้วจับขาเธอพาดโต๊ะข้างหนึ่ง สอดควยเข้ารูหีเธอทางด้านหลัง รูของเธอร้อนจี๋ขมิบเป็นระยะๆ สักพักก็พาไปที่โซฟา แล้วกลับมาที่เตียง ผมพาเธอเย็ดไปรอบๆห้องสักสิบนาที ก็ได้ยินเสียงเพื่อนๆเดินกลับมาผมรีบดึง ท่อนที่มันปลาบด้วยน้ำใสๆของเธอออกด้วยความเสียดาย รีบใส่กางเกง แล้วทำท่าเหมือนเพิ่งตื่นนอน ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครสงสัยอะไร
เรื่องที่เล่ามานี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม ผมมีโอกาสเอากับกิ๊ฟอีก นับครั้งไม่ถ้วน จนทุกวันนี้ ตอนนี้กิ๊ฟค่อนข้างใจกล้า เลิกกับอีริคแล้วและยังไม่มีแฟน
ผมนึกขอบคุณอีริคที่ทำให้ความฝันของผมเป็นจริง

มีอีกเพียบคลิกเลย  [url=http://www.incite2you.com/register.php?fromuser=yuri]Incite2You[/url]

ruch33 2009-6-21 12:21

:) :lol :hug: :victory: ขอบใจ

didomon 2009-6-21 16:29

เจ่งดี  :lol

ยุยริ 2009-7-2 20:34

:) :) :) :)

nanny 2009-7-14 16:59

อะนะ :victory: :victory: :victory:

munjana 2009-7-15 12:57

ว๊าว.........สุดยอด...

dekteb 2009-7-16 21:31

:) :) :) :) :) :) :) :)

watashi 2009-8-14 13:02

ของเค้าดีจิงๆๆ

dekteb 2009-8-18 18:51

:lol :lol :lol

LMGreen 2009-9-24 22:02

[size=5][color=Green][b]ขอบคุณครับ!!![/b][/color][/size]

juwa 2009-9-25 01:26

ขอบใจ

UDAGO 2009-9-27 16:02

เจ่งอะ....อยากเจอ....
อิจฉากิ๊ฟจัง...เยย..

jadu 2009-10-18 21:37

ขอบคุณคับ

noch 2009-10-20 15:01

:victory: :victory: :victory:

nokhookk14 2009-10-27 18:38

thanksssssssssssssssss

koonchang 2009-10-27 21:39

thank a lot


very good
my....god

takishi15 2009-10-28 03:48

:victory: :victory: :victory: :victory: :victory: :victory: :victory: ............................

radio2005 2009-11-22 18:47

ของเขาดีจริงๆ

tor1331 2010-5-25 22:54

:loveliness: Thanks:loveliness:

grayaoy 2011-6-21 14:45

:loveliness: :loveliness: :loveliness: :loveliness:
หน้า: [1] 2
เวอร์ชั่นเต็ม: ดูฝรั่งเย็ดเพื่อนสาว