หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ใส่คลุมท้อง "น้องแนท" ป่องจริง! โชว์ชาวแฟลตชัดๆ

ใส่คลุมท้อง "น้องแนท" ป่องจริง! โชว์ชาวแฟลตชัดๆ

ประชาชนชาวแฟลตคอนเฟิร์ม ''แนท'' เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล นางแบบนู้ดชื่อกระฉ่อนท้องจริงไม่มั่วนิ่ม!!! เพราะล่าสุด (วันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา) มีผู้คนพบเห็นแนทสวมชุดคลุมท้อง...เดินไปเดินมาอยู่ภายในแฟลตแฟมิลี่ ย่านทาวน์ อิน ทาวน์ อย่างมีความสุข

หลังจากที่เจ้าแม่นู้ด ''แนท'' เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล มีเรื่องให้ฮือฮา  เมื่อมีรายงานข่าวแจ้งว่าเธอตั้งครรภ์แล้ว โดยเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง เมียงู ของค่ายไรท์บียอร์น ซึ่ง แนท ได้มารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และมีคนสังเกตเห็นอาการผิดปกติของเธอตั้งแต่วันเปิดกล้องแต่ไม่มีใครกล้าถาม จนกระทั่งในวันถ่ายปิดกล้องเมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา เจ้าแม่นู้ดคนดังได้เกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรง จนต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลวิภาวดีโดยเร่งด่วน

แหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยต่อไปอีกว่า หลังจากเห็นอาการผิดปกติดังกล่าว ทางทีมงานจึงได้สอบถามน้องแนทว่า กำลังตั้งครรภ์ใช่หรือไม่ ก่อนที่เธอจะยอมรับว่ากำลังตั้งท้องจริงประมาณ 2 เดือนแล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องที่ว่าใครเป็นพ่อของเด็กนั้นเจ้าตัวไม่ขอเปิดเผย

แต่เมื่อข่าวออกมาสยามดาราออกไป ในวันถัดมาทางกองบก. ได้รับโทรศัพท์จากหญิงคนหนึ่งอ้างว่าเป็นพี่สาวของแนท ชี้แจงด้วยน้ำเสียงดุๆ ว่า แนทไม่ได้ท้อง ไปเอาข่าวมาจากไหน  ตามที่ทางสยามดาราได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อย่างไรก็ตามแม้จะมีคนอ้างว่าเป็นพี่สาวแนท โทร.มายืนยันว่าแนทไม่ได้ท้อง แต่มีหลายคนไม่เชื่อพร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมช่วงหลังจึงไม่มีใครพบเจอเธอเลย???

ล่าสุดเมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา สยามดาราได้รับโทรศัพท์จากแหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์จะออกนาม โทร.เข้ามาคอนเฟิร์มว่า ดาวนู้ดชื่อดังท้องจริง! ตอนนี้เห็นสวมชุดคลุมทอง เดินไปเดินมาอยู่ในแฟลตแฟมิลี่ ย่านทาวน์ อิน ทาวน์  ท่าทางของแนทมีความสุขมากๆ เพราะมักจะลูบท้องตัวเองไปมาให้ประชาชนเห็นอยู่ตลอด ทางสยามดาราได้พยายามตามล่าหานางแบบนู้ด แต่ยังไม่เจอตัว และจะเกาะติดข่าวมารายงานให้ทราบในโอกาสต่อไป อย่างเร็วที่สุด

สำหรับ ''แนท'' เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล เคยตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อประมาณ 5 ปีก่อน จากกรณีที่เธอแอบถ่ายภาพยนตร์เรตเอ็กซ์กับนักแสดงต่างชาติหลายคน ก่อนที่เธอจะกลายเป็นคนดังเดินสายโชว์ตัวอยู่พักใหญ่ๆ และมีผลงานหนังวีซีดี พ็อกเกตบุ๊ก และอัลบั้มนู้ดเฉพาะกิจออกมายั่วน้ำลายเสือป่าอยู่เป็นระยะ โดยล่าสุดเธอได้ถ่ายคู่กับอดีตกิ๊กเก่า ''หน่อย'' สมเจตน์ สะอาด แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก ขณะที่เส้นทางความรักนอกจาก ''หน่อย-สมเจตน์'' เธอยังเคยคบหาอยู่กับเลสเบี้ยนสาว ไฟท์ รวมไปถึงตกเป็นข่าวกับนักธุรกิจนิรนามคนหนึ่ง ซึ่งทำธุรกิจอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต  รายหลังเป็นที่คาดกันว่าน่าจะเป็นพ่อของเด็กในท้องน้องแนทที่กำลังจะลืมตาออกมาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้

TOP

FishCan

.

TOP

:)

.

TOP

*** เจ้าของถูกแบนหรือถูกลบ ***

TOP

o

TOP


สู้ต่อไปเถอะ

TOP

...oO(^_^)Oo....

TOP

5555555555+
gsvtqqqq

TOP

TOP

TOP