หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ขำขำ! หมูไซส์ยักษ์จับสาวใหญ่เป็นตัวประกัน

ขำขำ! หมูไซส์ยักษ์จับสาวใหญ่เป็นตัวประกัน

เอเจนซี/เดอะ ซัน – หมูไซส์เท่าม้าพันธุ์เล็กตัวหนึ่ง ซึ่งก่อเหตุขังสาวใหญ่อยู่ในบ้านนานกว่า 10 วัน ถูกส่งตัวไปยังคอกหมูแห่งหนึ่งเมื่อวันพุธ (24)
        
        บรู๊ซ หมูไซส์ยักษ์ขนาดตัว 80 กิโลกรัม ก่อเหตุขังแคโรไลน์ เฮย์ส วัย 63 ปี ไว้ในบ้านหลังหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในฟาร์มเล็กๆ ใกล้กับเมืองยูไค รัฐนิวเซาธ์เวลส์ ทางตอนเหนือของออสเตรเลีย โดยเจ้าหมูจะแสดงอาการฉุนเฉียวถึงขั้นเอาหัวของมันกระแทกประตูห้องนอนของเฮย์สในเวลากลางคืนเพื่อขอข้าวกิน และไม่ยอมให้เฮย์สออกจากบ้านไปไหน แม้กระทั่งเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่นอกบ้าน
        
        "ฉันหยิบไม้กวาดมาดันตัวเจ้าหมูออกจากห้องนอน แต่มันกลับเอาปากงับไม้กวาดไว้ซะงั้น" เฮย์ส กล่าว
        
        เฮย์ส กล่าวด้วยว่า เจ้าหมูซึ่งมีขนาดตัวใหญ่เท่ากับม้าพันธุ์เช็ตแลนด์ เดินหลงเข้ามาภายในฟาร์มของเธอเมื่อ 11 วันที่แล้ว หลังถูกเพื่อนบ้านของเธอในละแวกดังกล่าวนำมาทิ้งไว้ในป่าฝนก่อนหน้านี้
        
        "ตาข้างหนึ่งของมันมองไม่เห็น ฉันเลยเอายามาป้ายให้มันจนหาย แต่หลังจากนั้นมันก็เข้ามายึดฟาร์มและบ้านของฉัน" เฮย์ส กล่าว
        
       อย่างไรก็ตาม เฮย์ส กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้มาที่บ้านของเธอหลังได้รับแจ้งเหตุ แต่ก็ยังไม่สามารถจับตัวเจ้าหมูกลับไปได้ เพราะกรงที่พวกเขานำมาเล็กกว่าตัวของมันมาก
        
        ขณะที่ เลน ฮิง เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ซึ่งมีหน้าที่รับมือกับสัตว์ที่สร้างปัญหา กล่าวว่า แท้ที่จริงแล้วเจ้าบรู๊ซเป็นหมูที่มีนิสัยเป็นมิตร แต่เพราะขนาดตัวที่ใหญ่เท่ากับม้าของมัน จึงอาจทำให้เกิดปัญหาโดยเฉพาะเวลาที่มันหิว
        
       "ผมไม่อยากให้คนเลี้ยงหมูเป็นสัตว์เลี้ยง เพราะวันหนึ่งมันอาจเป็นอันตรายกับคนได้ ผมจึงจะนำเจ้าหมูไปอยู่ที่คอกแห่งหนึ่งเพื่อทำหน้าที่พ่อพันธุ์ต่อไป" ฮิง กล่าว
ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้

TOP

อิอิ

TOP


ทดสอบ

TOP

-.ตกมันละมั้ง

TOP

เรื่องของหมู

แต่ม่ายหมูซะแล้ว  

TOP