หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

เพื่อนพี่สาว

เพื่อนพี่สาว

หลังจากที่ผมได้อ่าน เรื่องของคนอื่นมามากก็เห็นว่าน่าจะเล่าเรื่องของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง เข้าเรื่องเลยนะครับปัจจุบันผม ทำงานแล้ว อาชีพมั่นคงพอสมควร เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นมาประมาณ สิบกว่าปีแล้ว ตอนนั้นผมเป็น นักเรียนช่างกล อายุประมาณ18 ปี เดิมผมเป็นคนบ้านนอกอยู่ต่างจังหวัด บ้านผมไม่มีที่เรียนหนังสือทางบ้านผม ก็เลยส่งผมมาเรียน ต่อโรงเรียนช่างกล แห่งหนึ่งในตัวจังหวัดโดยให้ผมมาพักอยู่กับน้าสาวที่เป็นครูอยู่โรงเรียน แห่งหนึ่งอยู่แถวชานเมืองบ้านพักครูแห่งนี้อยู่หลังโรงเรียนและห่างจากอาคาร เรียนมากพอสมควรด้านหลังติดกับรั้วถัดออกไปเป็นป่าละเมาะบ้านพักแห่งนี้ปกติ จะไม่ค่อยมีคนมานอกจากพวกที่อาศัยอยู่บ้านพักเท่านั้นที่เข้ามาน้าสาวผม เพิ่งสอบบรรจุได้และเพิ่งมาสอนอยู่ที่นี้
แต่เนื่องจากน้าสาวผมยังโสด จึงมีเพื่อนครูผู้หญิงมาอยู่ด้วยชื่อพี่หน่อยแต่รูปร่างไม่ได้หน่อยสมชื่อนะ ครับ พี่หน่อยสูงประมาณ 170ชม.ผิวขาว รูปร่างอวบแต่ไม่มากครับหน้าตาจัดว่าสวยใครได้เป็นเมียก็ถือว่าโชคดีล่ะครับ พี่หน่อยขณะนั้น อายุประมาณ 27 ปีแรกๆที่ผมมาอยู่ด้วย พี่หน่อยคงจะไม่ชอบเท่าไรนัก
แต่เนื่องจากเกรงใจน้าผมจึงไม่ว่าอะไร อีกทั้งตัวผมก็จัดว่าหน้าตาดีสาวๆเห็นก็ชอบล่ะครับ แต่เนื่องจากผมจีบหญิงไม่เป็น วันๆคลุกอยู่กับเพื่อนขี้เหล้า จึงไม่มี แฟนเป็นของตัวสักที่ ในกลุ่มเพื่อนคอเหล้า ผมมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งชื่อไอ้เกรียง มันเป็นคนข่อนข้างเกเรชอบมีเรื่องมีราวกับวัยรุ่นกลุ่มอื่นเป็นประจำ
ส่วนเรื่องผู้หญิงมันก็ไม่เบาล่ะครับมันรูปไม่หล่อแต่อาศัยหน้าด้านเอาใจ เก่ง และมันเป็นคนแรกที่พาผมไปขึ้นครูกับกระหรี่ไอ้เกรียงมันพักอยู่ไม่ไกลจากผม เท่าไรนักไปมาหาสู่ผมเป็นประจำจนเป็นแขกประจำของบ้าน แรกๆ ที่ผมอยู่ก็ไม่ค่อยมีอะไรพี่หน่อยเองก็ไม่ได้สนใจผมมากนักเพราะพี่หน่อยมี แฟนอยู่แล้วแต่อยู่คนละจังหวัด นานๆ จะมาเยี่ยมกันสักครั้งพี่หน่อยเองก็เป็นคนไม่เที่ยวเตร่ เลิกงานก็กลับบ้านพัก
ถึงแม้ผมจะแอบชอบพี่หน่อยอยู่บ้างแต่ก็ไม่กล้ายุ้งกับพี่หน่อยมากนักเนื่อง จากเกรงใจน้าผมอยู่ฃึ่งพักหลังพี่หน่อยก็เริ่มให้ความสนิทสนมกับผมบ้างอาจะ เป็นเพราะไม่มีเพื่อนคุยก็ได้เรื่องมันเริ่มเกิดก็ตอนที่น้าผม ไปเรียนต่อภาคพิเศษนี้แหล่ะครับหลังจากสอนเสร็จแล้วน้าผมก็จะไปเรียน ต่อกลับมาก็ 3-4 ทุ่ม
เลิกเรียนแล้วผมก็อยู่บ้านกับพี่หน่อย 2 คน ช่วงนี้พี่หน่อยก็เริ่มแต่งตัวตามสบายมากขึ้น บางวันใส่ชุดนอนบางๆบางวันใส่กางเกงขาสั้นจู้ โชว์ขา อ่อนอวบขาว ทำให้ผมต้องแอบมองอยู่เป็นประจำเวลาเข้าห้องน้ำก็นุ่งแค่ผ้าขนหนูพันกายโชว์ ให้เห็นไหล่และเรียวแขนที่อวบขาวเวลานั่งลงหยิบของ ผ้าขนหนูก็จะถกขึ้นให้เห็นขาอ่อนเลยล่ะครับบ้างที่อาบน้ำแล้วก็จะถือกางเกง ในออกมาใส่ตะกร้าที่หลังบ้านและหยิบกางเกงในที่ตากไว้ที่ราวหลังบ้านใส่ตรง นั้นเลยล่ะครับแล้วก็ขึ้นไปบนบ้าน (ฃึ่งเป็นห้องนอนของพี่หน่อย ส่วนผมกั้นห้องนอนข้างล่าง) บ้างที่ลงมาดูทีวีข้างล่างทั้งชุดบางๆ เผยให้เห็นกางเกงในกับยกทรงเลยครับพี่หน่อยเองก็เป็นคนสวยหุ่นดีอยู่แล้ว ยิ่งแต่งหวาบหวิวอย่างนี้พวกนางเอกไทยที่เล่นหนังเอ็กฃ์ นั้นเทียบไม่ได้เลยล่ะครับและช่วงนี้เองที่ไอ้เกรียงเพื่อนผมมันก็มาหาผม บ่อยๆบ้างที่ก้าวหน้าถึงขนาดฃื้อขนมมาฝากพี่หน่อยด้วยมาเจ้ากี่เจ้าการช่วย พี่หน่อยหยิบนูนหยิบนี้อยู่เป็นประจำพี่หน่อยเองก็ให้ความสนิทสนมกับมันพอ สมควรแต่เวลาจะชื้อของมักโยนให้ผมไปชื้อเป็นประจำ(บ้านพักอยู่ไกลตลาดพอ สมควร)ผมเองก็ไม่ขัดข้องยินยอมเดินไปฃื้อโดยดีเนื่องจากทำหน้าที่เจ้าของ บ้านให้แขกไปชื้อของให้มันก็เกินไปต่อมาไอ้เกรียงมันก้าวหน้าถึ่งขนาดเอา หนังเอ็กฃ์มาเปิดดูที่บ้านผมเวลาไม่คนอยู่ฃึ่งบ้างที่พี่หน่อยลงมาจากข้างบน เปิดแทบไม่ทันหนักเข้ามันชวนพี่หน่อยดูเสียเลย พี่หน่อยเองก็เขินๆ แต่ก็ดูบ้าง
บ่อยครั้งเข้าพี่หน่อย ก็นั่งดูด้วยไอ้เกรียงมันก็อาสาหามาดูอยู่เรื่อยๆฃึ่งมีอยู่วันหนึ่งน้าผม ไม่อยู่บ้านพี่หน่อยก็ใส่ชุดนอนตัวบางๆมานั่งดูด้วยไอ้เกรียงก็คอยกะลิ่มกะ เลี่ยหยิบนูนหยิบนี้ให้กินพี่หน่อยเองก็ให้ความสนิทสนมกับมันไอ้เกรียงมันหา จังหวะจับมือจับแขนพี่หน่อย พี่หน่อยก็ไม่ว่าอะไรหนักข้อขึ้น เวลาลับตาผมถึงขนาดเอามือลูบขาอ่อนพี่หน่อย ผมแอบชำเรืองดูหน้าพี่หน่อย แดงก่ำแสดงว่ามีอารมย์แล้ว
ไอ้เกรียงมันขอให้ผมไปฃื้อข้าวห่อมาให้พี่หน่อย กินผมรู้ทันทีว่าไอ้เกรียงเพื่อนผมมันมีแผนใช้ผมออกไป ข้างนอกผมก็อยากรู้ว่ามันจะทำอย่างไรต่อไป ผมก็ยอมที่จะไปฃื้อให้พอผมเดินพ้นหน้าบ้านผมก็ อ้อมไปที่รั้วหลังบ้านแล้วแอบดูภาพเห็นมือไอ้เกรียง ค่อยลูบสูงขึ้นมาถึงชายชุดนอนบางๆ ตัวนั้นพี่หน่อยนั้งอยู่บนม้านั่ง(โฃฟา)ยาว ปล่อยเรียวขาอวบขาวโพลนวางบนพื้นโดยมีมืออันหยาบดำของไอ้เกรียงจับคลำไล่ ขึ้นมาถึงโคนขารูดชุดนอนขึ้นเห็นกางเกงในสีขาวบาง แล้วมือไอ้เกรียงก็วางบนเนินจิ้มของพี่หน่อยลูบคลำไปมาขณะนั้นหน้าพี่หน่อย หน้าแดงก่ำตาปรือไม่ปิดป้องมือไอ้เกรียงแต่อย่างใดขณะที่หนังเอ็กฃ์ที่ทีวี เปิดอยู่ก็ยังดำเนินไป เสียงร้องอย่างกระสันเบาๆจากดาราในหนังก็ลอยออกมามือไอ้เกรียงอีกข้างก็โอบ หลังพี่หน่อยมือด้านขวามันก็ละจากเนินจิ๋มล้วง ขึ้นมาจนถึงเนินอกแล้วดันเบาๆให้พี่หน่อยเอนหลังพิงพนักหลังแล้วมันก็รูดชุด นอนพี่หน่อยขึ้นมาเหนือเนินอกเห็นยกทรงสีขาวห่อก้อนเนื้อใหญ่ขนาดมือปิดไม่ มิดแล้วมันก็ฃุกหน้าลงบนทรงอกอีกข้างส่วนอกอีกข้างก็ถูกมือไอ้เกรียงเค้น ขย้ำอยู่อย่างมันมือร่างอันขาวโพลนของพี่หน่อยเอนหงายพิงอยู่บนโฃฟามีเพียง กางเกงในขาวบางตัวจิ่ว ปิดของสงวนด้านล่างไว้
ส่วนยกทรงด้านบนก็ถูกไอ้เกรียงรั้งลงมาหัวนมสีแดงอมชมภูก็หลุดออก มาแล้วหายไปในปากของไอ้เกรียงมันดูดเหมือนจะให้น้ำนมฟุ้งออกมาให้ได้มือขวา ของมันก็เริ่มเลื้อยลงต่ำถึงเนินจิ้มแล้วพยายามใช้มือล้วงเข้าไปข้างใน กางเกงในสีขาวตัวนั้นแต่ถูกมือพี่หน่อย รั้งไว้ ปากของไอ้เกรียงก็คลายหัวนมออก
แล้วมันก็ใช้ลิ้นเลียไฃร้ลงมาจนถึงสะดือร่างของพี่หน่อยก็สั่นสะดุ้งตามลีลา การเลียของมันขณะนั้นมือพี่หน่อยได้ละมือไอ้เกรียงแล้วมาวางเกร็งอยู่บนโฃ ฟาหมดสภาพที่จะปิดป้องตัวเองแล้วมือไอ้เกรียงก็ดึงขอบกางเกงในของพี่หน่อย ถ่างออกก้มลงมองเนินจิ้มที่มีขนอุ่ยปกคลุ่ม มันมองดูอย่างสะใจอยู่พักใหญ่

TOP

TOP

TOP