หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

แฟนบุรีรัมย์ห้ามพลาด! รายการ Dream Journey วันเสาร์นี้

แฟนบุรีรัมย์ห้ามพลาด! รายการ Dream Journey วันเสาร์นี้

การที่เด็กๆ เกิดมามีร่างกายครบ 32 ประการ ถือว่าโชคดีแล้ว แต่หากว่าเด็กคนไหนขาดส่วนหนึ่งส่วนใดไป จะเรียกว่ามีชีวิตที่โชคร้ายก็คงไม่ถูกต้องนัก เพราะเด็กพิการบางคนยังคงมีความสามารถบางอย่างเหนือคนปกติทั่วไป

“น้องเอิร์ท – ด.ช.เอกพันธ์ ทรงวิเชียร” เป็นเด็กชายวัย 13 ปี ที่ไร้แขนทั้งสองข้างมาแต่กำเนิด แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตของเขาเลย แม้ไม่มีสองแขนแต่ยังมีสองเท้าที่คล่องแคล่ว สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้เช่นเดียวกับคนอื่น เอิร์ทเป็นเด็กคิดบวก ร่าเริง ช่างพูดคุย ชอบเล่นดนตรีและกีฬา ทั้งเตะฟุตบอลและว่ายน้ำ เนื่องด้วยไม่มีแขนทำให้เขาต้องพยายามฝึกฝนมากกว่าคนอื่น แต่เขาก็รู้สึกว่าตัวเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร แม้ทีมฟุตบอลในดวงใจจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่นักฟุตบอลที่เอิร์ทอยากเจอกลับเป็นสองแข้งจากทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่าง “ต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒนโนดม” และ “อุ้ม-ธีราทร บุญมาทัน” นั่นเอง

รายการดรีม เจอร์นีย์ จึงวางแผนเติมฝันของน้องเอิร์ทให้เป็นจริง โดย “พี่แจ็คเล็ก – สุวินัย อ่อนสอาด” นักพากย์และพิธีกรรายการฟุตบอล รับอาสาเป็นไกด์พิเศษพาน้องเอิร์ทบุกสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปตามหานักฟุตบอลในดวงใจพร้อมชมแมตช์การแข่งขันระหว่างทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปะทะ ทีมชลบุรี เอฟซี ภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่ และเรื่องเซอร์ไพรส์ที่คุณต้องทื่งคืออะไร?!ติดตามชมรายการ Dream Journey เรื่องจริงยิ่งกว่าฝัน ตอนที่ 2 “ไม่ขาด”
วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM25

TOP