หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

เที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ แต่งตัวอย่างไรดี?

เที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ แต่งตัวอย่างไรดี?เที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ แต่งตัวอย่างไรดี?


               หลายๆท่านคงมีปัญหาไม่ต่างจากแอดมินเลย เวลาจะเที่ยวเลือกเสื้อผ้าไม่ถูก จะเอาชุดไหนไปใส่ดีนะ ชุดนี้จะร้อนหรือเปล่า เอาชุดนี้ไปจะได้ใส่มั้ย หลากหลายคำถาม ด้วยความที่กระเป๋าเราก็ไม่ได้ที่ว่างเยอะขนาดที่หอบไปได้ทั้งตู้เสื้อผ้า ดังนั้น เราจึงต้องเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศวันที่เราจะเดินทางไปนะคะ

                วันนี้ Premiumworldtour.com มีทริคการจัดกระเป๋ามาฝากค่ะ อันดับแรกก่อนที่เราจะเตรียมเสื้อผ้า ต้องรู้ก่อนว่าช่วงเวลาที่เราเดินทางนั้น เป็นช่วงฤดูใด ของญี่ปุ่น และในวันที่เราเดินทางไปนั้นสภาพอากาศเป็นอย่างไรบ้าง เราจะได้จัดเตรียมเสื้อผ้าให้ถูกกับสภาพอากาศ มาดูไปพร้อมกันเลย . .

เที่ยวญี่ปุ่น ฤดูหนาว ..                ฤดูหนาว ควรเตรียมชุดกันหนาวไปให้พร้อม เสื้อและกางเกงแนบเนื้อด้านใน (ลองจอห์น) สำหรับให้ความอบอุ่นกับร่างกาย จำเป็นต้องมีเสื้อคลุมโอเวอร์โค๊ท ชุดผ้าขนสัตว์และแจ็เก็ตที่หนาเป็นพิเศษ ถ้าเป็นแบบกันน้ำได้ยิ่งดี ผ้าพันคอ ถุงมือ หมวกไหมพรมแบบกันหนาวได้ ถ้าอากาศหนาวมาก อาจจะต้องมีที่ปิดหู ส่วนถุงเท้าให้ใส่แบบหนาๆ รองเท้าหุ้มข้อหรือรองเท้าบู๊ตที่กันความหนาวเย็นและหิมะได้ ควรสวมใส่เสื้อผ้าให้อบอุ่นอยู่เสมอ ..


เที่ยวญี่ปุ่น ฤดูใบไม้ผลิ ..
                ฤดูใบไม้ผลิ ถ้าต้นฤดูใบไม้ผลิจะยังเป็นรอยต่อของช่วงฤดูหนาวอยู่ อากาศยังหนาว ควรเตรียมเสื้อกันหนาว อาจเป็นแจ็คเก็ตและสเวตเตอร์กันหนาวไป เตรียมเสื้อด้านในที่ให้ความอบอุ่น เช่น เสื้อไหมพรมผ้าพันคอ กางเกงขายาวชุดลองจอห์น และถุงเท้ายาว พร้อมรองเท้าหุ้มส้น อาจเป็นผ้าใบหรือรองเท้าบู๊ต


เที่ยวญี่ปุ่น ฤดูร้อน ..
                ฤดูร้อน ควรเตรียมเสื้อยืดธรรมดาหรือแขนกุดพร้อมเสื้อทับด้านนอก ชุดเดรส กางเกงหรือกระโปงสั้น กางเกงขายาว ถุงเท้าแบบสั้น กางเกงขายาว ถุงเท้าแบบสั้น รองเท้าหุ้มสันธรรมดา โลชั่นกันแดด แว่นกันแดด หมวกสำหรับกันแดด แต่ควรให้นำแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมอย่างบางไปด้วย เผื่ออากาศเย็นในช่วงกลางคืน


เที่ยวญี่ปุ่น ฤดูใบไม้ร่วง ..
                ฤดูใบไม้ร่วง เครื่องแต่งกายในช่วงฤดูนี้จะคล้ายๆกับฤดูใบไม้ผลิ คือมีแจ็คเก็ตหนาๆสักตัว พร้อมเสื้อไหมพรมหรือเสื้อแขนยาวบางๆด้านใน กระโปรงหรือกางเกงขายาวหรือเลกกิ้งตัวหนา ถุงน่องแบบหนา และถุงเท้ายาว พร้อมรองเท้าหุ้มส้น อาจเป็นผ้าใบหรือรองเท้าบู๊ต ..


ยังมีบทความที่ดีดี อีกมากมายให้ได้ได้อ่านเพิ่มเติม คลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ทัวร์ญี่ปุ่น  ทัวร์เกาหลี  ทัวร์สิงคโปร์  ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ยุโรป  ทัวร์ไต้หวัน  ทัวร์จีน  ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์เวียดนาม  ทัวร์กัมพูชา  ทัวร์พม่า  ทัวร์ลาว
ทัวร์มัลดีฟส์  ทัวร์อินเดีย  ทัวร์เนปาล  ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์ศรีลังกา  ทัวร์จอร์แดน  ทัวร์อินโดนีเซีย  ทัวร์ฟิลิปินส์
ทัวร์ดูไบ  ทัวร์บาหลี  ทัวร์อียิปต์  ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์โครเอเชีย  ทัวร์ตุรกี  ทัวร์อเมริกา  ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์  ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม จองตั๋วเครื่องบิน
รถเช่า  โรงแรม
ตั๋วสวนสนุก ตั๋วรถไฟ
ประกันการเดินทาง  Pocket wifi
ทัวร์ในประเทศ  แพคเกจอิสระ
รับจัดกรุ๊ปทัวร์  แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน
ตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม

TOP