หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ร้านอาหารสุดเด็ด! เมื่อไปไต้หวันไม่ควรพลาด

ร้านอาหารสุดเด็ด! เมื่อไปไต้หวันไม่ควรพลาดร้านอาหารสุดเด็ด! เมื่อไปไต้หวันไม่ควรพลาด

            นอกจากจะมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจแล้ว ไต้หวันยังมีร้านอาหารที่เด็ดๆ เมื่อมาแล้วต้องตามไปชิมให้ได้ ซึ่งราคาก็จัดว่าสมเหตุสมผลกับปริมาณและคุณภาพของอาหาร บางทีอาจจะถูกว่าร้านที่ไทยด้วยซ้ำค่ะคุณผู้ชม และร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ก็มีหลากหลายให้เลือกพอควร ถึงขนาดได้ฉายาว่าเป็น "King Of Buffet" และที่สำคัญ! ราคาก็ไม่แพงนะคะ

        พูดมาขนาดนี้แล้ว ตามไปดูแต่ละร้านกันดีว่าค่ะ Premiumworldtour.com ได้จัดเต็มมาให้ได้ตามไปชิมให้พุงกางกันไปเลยค่ะ .CHINGYE SHINLEYUAN (ชิงเยี่ยซินเล่อหยวน)

                เจ้าของร้านนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไต้หวันแท้ๆ ยาวนานมากว่า 45 ปีเลยทีเดียว นอกจาจะการันตีเรื่องความเป็นต้นตำรับแล้ว อีกเรื่องที่ร้านนี้มีความโดเด่นมาเลยก็คือ การเลือกใช้วัตถุดิบ และผักที่ใช้ก็เป็นผักออร์แกนิก เมนูเด็ดของร้านนี้ได้แก่ ตับหมูผัด หมูเปรี้ยวหวาน และเต้าหู้ทรงเครื่องDING WANG HOT POT (สุกี้ติ่งหวัง)

                ร้านสุกี้ที่มีตำนานมากกว่า 20 ปีสาขาดั้งเดิมอยู่ที่เมืองไทจง ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยของน้ำซุปและลูกชิ้นสูตรเฉพาะ ซุปเป็นแบบเผ็ดหรือซุปหมาล่า ทางร้านคิดค่าน้ำซุปคนละ98 NT$ แต่ถ้าเลือกแบบหยิงหยางคือซุป 2รสจะคิดโต๊ะละ 150 NT$ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1960 มีดีกรีความอร่อยระดับแชมป์ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออันดับหนึ่งในการแข่งขันระดับชาติ ปี ค.ศ.2006 ร้านนี้การันตีความอร่อยของเส้นที่เหนียวนุ่ม น้ำซุปก็ถือว่าเด็ดสุดๆไม่แพ้กันเลย ถึงแม้ราคาอาจจะดูสูงไปนิด แต่ถ้าวัดจากปริมาณและคุณภาพที่ได้แล้วก็ถือว่าสมเหตุสมผลสุดๆค่ะS T A Y

                ร้านอาหารฝรั่งเศสระดับ 3 ดาวมิชลินของเชฟรูปหล่อชาวฝรั่งเศส อาหารที่นี่เป็นแนวฟิวชั่น นำเมนูคลาสสิคดั้งเดิมมาดัดแปลงเข้ากับวิธีทำใหม่ๆ สามารถสั่งได้ทั้งแบบ a la carte และเซตเมนู นอกจากอาหารรสเลิศแล้วยังมีบาร์ขนมหวาน ขนมของที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้อาหารคาวเลยค่ะCHUN SHUI TANG (ร้านชาชุนสุ่ยถัง)

                ถ้ามาไต้หวันแล้วยังไม่ได้ลิ้มรสชานมไข่มุกละก็..พลาดมาก! เครื่องดื่มยอดนิยมที่เมืองไทยมีต้นกำเนิดมาจาก ไทจง นี่เอง ชานมไข่มุกร้านนี้ แตกต่างจากที่อื่นตรงที่ ที่นี่เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี แม้แต่ใบชาก็เลือกมาอย่างดี ถ้าไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดสุดๆนะคะ


มีบทความดีดีที่อีกมากมาย และทัวร์ประเทศอื่น ให้ท่านได้ท่องเที่ยว กดลิงค์ด้านล่างได้เลย

ทัวร์ญี่ปุ่น  ทัวร์เกาหลี  ทัวร์สิงคโปร  ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ยุโรป  ทัวร์ไต้หวัน  ทัวร์จีน  ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์เวียดนาม  ทัวร์กัมพูชา  ทัวร์พม่า  ทัวร์ลาว
ทัวร์มัลดีฟส์  ทัวร์อินเดีย  ทัวร์เนปาล  ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์ศรีลังกา  ทัวร์จอร์แดน  ทัวร์อินโดนีเซีย  ทัวร์ฟิลิปินส์
ทัวร์ดูไบ  ทัวร์บาหลี  ทัวร์อียิปต์  ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์โครเอเชีย  ทัวร์ตุรกี  ทัวร์อเมริกา  ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์  ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม จองตั๋วเครื่องบิน
รถเช่า  โรงแรม
ตั๋วสวนสนุก ตั๋วรถไฟ
ประกันการเดินทาง  Pocket wifi
ทัวร์ในประเทศ  แพคเกจอิสระ
รับจัดกรุ๊ปทัวร์  แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน
ตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม

TOP