หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

5 เรื่องสุดแปลก! ที่ได้เคยเกิดขึ้นจริงกับมนุษย์ทั้ง 6 คน

5 เรื่องสุดแปลก! ที่ได้เคยเกิดขึ้นจริงกับมนุษย์ทั้ง 6 คน

คุณเชื่อหรือไม่ว่าในโลกของเราใบนี้มีเรื่องราวที่แปลกประหลาด เรื่องน่าเหลือเชื่ออยู่มากมายหลายต่อหลายเรื่อง ตั้งแต่ครั้งอดีตจนกระทั่งปัจจุบัน คลิปวีดีโอนี้ขอนำเสนอเรื่องราวที่แปลกประหลาดที่เคยเกิดขึ้นจริงบนโลกของเรา เชิญพบกับ 5 เรื่องสุดแปลก! ที่ได้เคยเกิดขึ้นจริงกับมนุษย์ทั้ง 6 คน
ชมคลิปวีดีโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=QeN8LRUvg64
Credit.. https://www.youtube.com/channel/UCyedfUpl3DtBSGmwVVYUa1w

1. “แทร์แวร์” มนุษย์จอมเขมิบผู้ไม่เคยอิ่ม เขาได้รับฉายาว่า “มนุษย์ผู้ไม่เคยอิ่ม” ว่ากันว่าเขาสามารถกินทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ หรือแม้กระทั่งสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่อยู่บนโลก แต่ในชีวิตของเขากลับไม่เคยอิ่มเลย

2. Dede Koswara ชายหนุ่มชาวอินโดนีเซีย ที่ได้รับฉายาว่า “Tree man หรือมนุษย์ต้นไม้” เพราะตอนอายุ 15 ปีเขาได้รับอุบัติเหตุทำให้เป็นแผลที่เข่า ตั้งแต่นั้นมาตามเนื้อตัวของเขาก็มีสิ่งประหลาดงอกยาวออกมาคล้ายรากไม้ ทีมแพทย์ที่รักษาได้สรุปว่า เขาเป็นโรคหูดที่เกิดจากเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งซึ่งไม่มีทางรักษา เพราะร่างกายของเขาขาดภูมิคุ้มกันอย่างรุนแรง

3. Hai Ngoc (นายฮาย หง็อก) ชาวเวียดนามได้รับฉายา “มนุษย์ผู้ไม่เคยหลับ” ว่ากันว่าเขาได้เกิดอาการป่วยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2516 หลังจากนั้นมาเขาก็ไม่เคยนอนหลับเลย จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 30 ปี หรืออธิบายง่ายๆก็คือ ในชีวิตของชายคนนี้ไม่ได้นอนหลับกว่า 11,700 คืนเลยทีเดียว

4. เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญของชายสองคน ที่ได้อยู่ห้องขังเดียวกัน มีชื่อเดียวกัน แถมยังมีหน้าตาที่คล้ายกันประดุจคู่ฝาแฝด พวกเขาได้ชื่อว่า “มนุษย์ที่คล้ายคู่แฝดแต่ไม่ใช่ฝาแฝด” เพราะพวกเขาแทบไม่รู้จักกันมาก่อนด้วยซ้ำ แถมยังไม่ใช่ญาติ และไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องทางสายเลือดใดๆต่อกันทั้งสิ้น เพื่อจะพิสูจน์ว่าใครเป็นใครทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้วิธีตรวจหาลายนิ้วมือ ถึงจะรู้ได้

5. Anna Mae Dickinson หญิงที่ได้รับฉายาว่า “มนุษย์เคราะห์ร้ายที่สุดในโลก” เพราะโชคชะตาอันเลวร้ายได้เล่นตลกกับเธอตั้งแต่เธออายุได้เพียง 8 ขวบ นับตั้งแต่นั้นมาชีวิตของเธอก็ต้องสูญเสียคนที่เธอรักไม่ว่าจะเป็นพ่อ หรือญาติใกล้ชิดไปกับโศกนาฏกรรมหนักๆทั้งสิ้น และสุดท้ายแล้วตัวเธอเองก็ได้จบชีวิตลงด้วยโศกนาฏกรรมอันเลวร้ายเช่นกัน

[ แก้ไขล่าสุด K-0001 เมื่อ 2017-3-8 14:28 ]

TOP