หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ทำนายอนาคตรักด้วยวันที่คบกัน

ทำนายอนาคตรักด้วยวันที่คบกัน

Aries 21 มีนาคม – 19 เมษายน
ลักษณะเฉพาะ : คำถามตลอดกาลสำหรับคู่ที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงเช่นนี้ก็คือ ใครจะเริ่มก่อน เพราะคุณทั้งคู่ชอบแข่งกันเอง กระหายอิสระอารมณ์เดือดดาลง่าย ทำให้การวิวาทเล็ก ๆ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตาม ปกติ
ทำไมถึงคลิกกัน : เพราะความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา รื่นเริงน่าตื่นเต้นตลอดเวลา คุณมักเห็นพ้องต้องกันในเรื่องต่าง ๆ เป็นคู่ที่เปิดเผย และซื่อสัตย์ต่ออีกฝ่าย
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเห็นตัวเองเป็นใหญ่แล้วทำตัวเป็นจอมบงการ จะเกิดความตึงเครียดขึ้นเมื่อคุณให้คำแนะนำกับอีกฝ่ายโดยที่เขาไม่ได้ร้องขอ (ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยทีเดียว)
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : คุณมักจะได้รับความร่วมมือจากเขาเต็มกำลังทีเดียว ถ้าทำให้เกิดความรู้สึกว่าเขาเป็นอัศวินม้าขาวคนเก่ง
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : สร้างความรู้สึกแข่งขันแบบเบาะ ๆ ในช่วงเวลาที่คบกัน เช่น ชวนกันไปหวดแข่งเทนนิสบนคอร์ต ซึ่งน่าตื่นต้นกว่าทำโรแมนติกบนโต๊ะดินเนอร์เป็นไหน ๆ

Taurus 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ลักษณะเฉพาะ : คุณจะซูบซีดไปด้วยกันจากการแชร์ความรัก และปรารถนาอย่างรุนแรงที่จะสร้างความสุข มีความปลอดภัยในทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำ นั่นอธิบายว่าทำไมเพื่อน และครอบครัว (ซึ่งคุณสามารถเชื่อใจได้) สำคัญกับคุณทั้งคู่
ทำไมถึงคลิกกัน : ความจริงใจอย่างแท้จริงที่มอบให้แก่กันทำให้คุณรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว คุณไม่อาจจะวางมือออกจากอีกฝ่ายได้เลย จะร่วมทุกข์ร่วมสุขและรู้สึกยินดีปรีดาในการสร้างอนาคตร่วมกัน
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณทั้งคู่เกิดดื้อรั้นและเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งละเลยที่จะเอาใจใส่กัน
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : เขาต้องการเพียงดูแลคุณแต่ถ้าคุณต้องการที่จะทำอะไรด้วยวิธีของตัวเอง ก็ควรจะนำความคิดเห็นของเขามาพิจารณาบ้าง
เพื่อให้เขารู้ว่าคุณก็แคร์เขาเหมือนกันนะ
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : แสดงถึงความรักต่ออีกฝ่ายอย่างชัดแจ้ง ให้ของขวัญชิ้นเล็กๆ แต่มีความหมายยิ่งใหญ่กับเขาสิอาจจะเป็นงานศิลปะหรืองานฝีมือที่ประดิษฐ์เอง

Gemini 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน
ลักษณะเฉพาะ : คู่นี้เป็นพวกขี้เบื่อ นั่นเป็นเหตุให้คุณชอบออกงานสังคมและไม่เคยระอาใจกับความวุ่นวายของการนัดหมายต่าง ๆ แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะไม่ค่อยฟังกันและกัน ในด้านชีวิตรักคุณทั้งคู่เป็นคนใจเร็ว และชอบทำรักด้วยท่าทางที่หลากหลาย
ทำไมถึงคลิกกัน : สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือคุณทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันคุณมีความคิดเห็นตรงกันเสมอ และบ่อยครั้งความสัมพันธ์ของคุณก็เหมือนจะหาจุดสิ้นสุดมิได้
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : ความซ้ำซากเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำลายความรักคุณจะละสายตาจากกันและกันเมื่อรู้สึกว่าความสัมพันธ์เริ่มอ่อนแอลง หรือต้องอดกลั้นฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายเมื่อเริ่มไม่ลงรอยกัน คุณจะเลิกรากันเร็วมาก
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : ฟังในสิ่งที่เขาพยายามจะพูดจริง ๆก่อนตัดสินใจ เพราะมักจะมีอะไรแฝงอยู่ในคำพูดผิวเผินเหล่านั้น
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : คุณมีการสื่อสารกันอย่างสัตย์ซื่อทำให้เขาอารมณ์ดีโดยวางโน้ตบอกรักไว้บนหมอน เปิดเพลงโรแมนติกให้ฟัง หรือทิ้งเสียงเซ็กซี่ไว้ในวอยส์เมล์

Cancer 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม
ลักษณะเฉพาะ : คุณเป็นคู่ที่มีอารมณ์เปราะบาง อ่อนไหวจึงมองหาการสนับสนุนมากมายจากอีกฝ่าย มีโอกาสที่คุณจะแต่งงานสร้างครอบครัวกันอย่างรวดเร็ว
ความสัมพันธ์ทางเพศเต็มไปด้วยความเร่าร้อน และกระตือรือร้น
ทำไมถึงคลิกกัน : การได้มองดูอีกฝ่ายเป็นเสมือนสิทธิพิเศษสูงสุดในชีวิตคุณชอบที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกปลอดภัยทางด้านอารมณ์ รู้วิธีที่จะเป็นคู่ที่ดี ไว้ใจกันและพยายามอย่างมากที่จะสร้างบ้านแสนสุข
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : แม้จะรักกันมากเพียงใด แต่หากเกิดอารมณ์ไม่เข้าใจกันขึ้นคุณก็อยากที่สงบโดยใช้เหตุผลได้ เพราะเมื่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดบอกเหตุผลออกมา การสนทนาก็มักจะยุติ
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : มันสำคัญมากในการอธิบายว่าอะไรที่ทำให้คุณทุกข์ใจ การหมกมุ่นครุ่นคิดมีแต่ทำให้เรื่องเลวร้ายลงดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงว่าเขาจะปิดปากสนิทเมื่อเกิดเรื่องขัดแย้ง ก็ให้พูดกับเขาว่าเราน่ะรักและเคารพในการตัดสินใจของเขามากแค่ไหน
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ได้ใช้เวลาว่างด้วยกันในการเสาะหาอาหารอร่อย ๆ

Leo 22 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม
ลักษณะเฉพาะ : เป็นคู่ที่หัวแข็ง แต่น่าทึ่ง ซึ่งรักจะทำตัวให้เป็นจุดสนใจคุณมักจะจับมือกันพุ่งออกไปยังสถานที่ หรือสถานการณ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้ ชอบครอบครองสิ่งหรูหราประเภททำให้เพื่อน ๆ ตาร้อนด้วยความอิจฉา
ทำไมถึงคลิกกัน : คุณทำให้อีกฝ่ายมีความคิดในแง่บวกและเพิ่มความมั่นใจในตัวเองไปพร้อม ๆ กัน ยินดีที่จะรับทุกอย่างเข้ามาในชีวิต ทั้งชอบจะหยิบยื่นความโรแมนติกให้อีกฝ่ายผ่านของขวัญสุรุ่ยสุร่ายและการเมคเลิฟแสนร้อนเร่า
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณตกหลุมรักอีกฝ่ายมากเสียจนกระทั่งลืมไปว่าควรได้รับความรักคืนมาด้วย การใช้จ่ายเงินที่สุรุ่ยสุร่ายเกินไป จะนำมาซึ่งความขัดแย้ง
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : แสดงด้วยคำพูดเถอะว่าคุณเคารพในความฉลาดเฉลียวของเขาแค่ไหน
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ทำเรื่องสนุกด้วยกัน ไม่ว่าจะไปปั่นจักรยาน เที่ยวคลับแม้แต่ช่วยกันตกแต่งห้องใหม่

Virgo 23 สิงหาคม - 22 กันยายน
ลักษณะเฉพาะ : รักษาสัญญา ชอบให้ และการเข้าใจกันและกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ของคุณ คุณจะวางแผนชีวิตล่วงหน้าด้วยกันและเชื่อว่าความรักที่ยิ่งใหญ่จะเปลี่ยนโลกนี้ให้น่าอยู่ขึ้น
ทำไมถึงคลิกกัน : เพราะความสัมพันธ์ของคุณก่อขึ้นจากความปรารถนาดี ความซื่อสัตย์ไว้ใจ และความสามารถที่จะแชร์ชีวิตร่วมกันโดยไม่ทำให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณทำให้อีกฝ่ายเกิดกลัวขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยว่าจะไม่รักกันเหมือนเดิม หรือเขาต้องสูญเสียสิ่งที่มีไป เมื่อเกิดความเครียดคุณก็มีแนวโน้มว่าจะทำสิ่งแย่ ๆให้อีกฝ่ายรู้สึกละอายใจ
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : หยุดทำสิ่งที่จะทำให้หัวเสียยิ่งรีบขจัดอารมณ์โต้แย้ง และแสดงถึงความมีเหตุมีผลได้เร็วเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับการยอมรับนับถือจากเขามากขึ้น
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ใช้ความรักมาบำบัดกายและใจ ชวนกันไปเรียนโยคะเดินเที่ยวในต่างประเทศ หรือเพลิดเพลินตอนสุดสัปดาห์ด้วยกันในสปา

Libra 24 กันยายน - 22 ตุลาคม
ลักษณะเฉพาะ : เป็นคู่ที่ใจกว้าง โรแมนติก รักความหรูหราและงานศิลปะในเชิงสร้างสรรค์ เพราะคุณต่างกลัวที่จะอยู่คนเดียวจึงพยายามที่จะดึงดูดใจอีกฝ่ายผ่านการแสดงออกที่น่าประทับใจเสมอ
ทำไมถึงคลิกกัน : เพราะต่างก็มีความเจ้าชู้อยู่ในตัว เป็นมิตร และรักสนุกทำให้คุณอยู่ด้วยกันได้ คุณจะสนับสนุนความพยายามของอีกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด สามารถที่จะโต้แย้งความคิดกันได้และรู้สึกประนีประนอมเมื่อจำเป็น
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อรู้สึกว่าชีวิตยุ่งยากมากเกินไปคุณทั้งคู่จะรู้สึกหดหู่และมักผัดวันประกันพรุ่งในการแก้ปัญหา ปล่อยให้คาราคาซังจนฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทนไม่ได้ต้องยื่นมือเข้ามารับผิดชอบเรื่องนี้ในที่สุด
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : อย่าบ่นเมื่อคุณไม่เห็นด้วยก็ยืนยันไปตามนั้น ควรรู้จักใช้ศิลปะการพูด และหากรู้ว่าอะไรดีแล้วสำหรับคู่ของคุณก็ทำมันต่อไป
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : อนุญาตให้ตัวเองขี้เกียจและโทรมบ้างดูแลอีกฝ่ายด้วยสิ่งไร้สาระเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น อาหารแคลอรีสูงแต่อร่อย

Sporpio 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน
ลักษณะเฉพาะ :
พวกคุณมีความสัมพันธ์กันในแง่ความรู้สึกที่ซับซ้อน ลึกลับมีความรักที่รุนแรง ยิ่งใหญ่ คนภายนอกไม่รู้ซึ้งหรอกว่าอะไรที่ยึดเหนี่ยวคุณไว้ด้วยกัน
และไม่รู้ถึงความบ้าคลั่งที่คุณมีให้กับอีกฝ่ายด้วย
ทำไมถึงคลิกกัน : เพราะคุณยึดเหนี่ยวกันด้วยสายสัมพันธ์ที่แข็งแรงคุณก็เลยรู้สึกมั่นใจ และสามารถที่จะห่วงหาอีกฝ่ายได้สุดใจ คุณทั้งคู่จะถอดหน้ากากและแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมาเมื่ออยู่ด้วยกัน
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : ความรักครั้งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ง่ายเมื่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเกิดถูกครอบงำด้วยความเห็นแก่ตัวและการปกปิดความรู้สึกด้วยการแสดงออกที่ก้าวร้าวก็ยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายขึ้น
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : เมื่อรู้ว่าการหยุดเถียงไม่ใช่สิ่งเดียวกับไม่ใส่ใจ มันไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเลย หากจะประนีประนอมกัน แสดงความอ่อนแอของคุณออกมาอ่อยเขาบ้างจะทำให้คุณเป็นฝ่ายได้เปรียบ
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ดื่มไวน์ด้วยกันแล้วค้นหาความมหัศจรรย์ในด้านมืดของเซ็กซ์

Sagittarius 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม
ลักษณะเฉพาะ : เป็นคู่ที่ร่าเริงมาก มีเรื่องให้คุยกันมากมายไม่จบ อยากรู้อยากเห็นแต่ขณะเดียวกัน การที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก
จึงมักจะถามหาเวลาส่วนตัวเมื่อถึงจุด ๆ หนึ่ง
ทำไมถึงคลิกกัน : มักมีแรงกระตุ้นให้ลองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แต่เพราะกลัวที่จะต้องค้นหาสิ่งนี้เพียงลำพัง คุณถึงต้องมีกันและกันการแบ่งปันความซื่อสัตย์ต่อกันก็ทำให้ความสัมพันธ์นั้นสมบูรณ์ขึ้น
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เนื่องจากคุณทั้งคู่เป็นพวกหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบบ่อยครั้งที่ปล่อยเวลา พลังงาน และเงิน ให้เสียโดยเปล่าประโยชน์ และนั่นก็เป็นสาเหตุของการเคืองกัน
เมื่อไรที่รู้สึกมั่นใจในกันและกัน : คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นถ้าคุณให้โอกาสเขาแทนที่จะยื่นคำขาด
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : รู้สึกเป็นอิสระจริง ๆ เมื่อคุณต่างก็รักชีวิตนอกบ้านก็กระชับความสัมพันธ์ด้วยการออกไปหาธรรมชาติ เช่น ไปแคมปิ้ง เดินทอดน่องในป่า หรือเล่นเรือ

Capricorn 22 ธันวาคม - 19 มกราคม
ลักษณะเฉพาะ :
เมื่อเจอกันครั้งแรก คุณอาจจะรู้สึกว่าอีกฝ่ายเป็นคนโอ้อวด น่าเบื่อและยากที่จะทำความรู้จัก แต่ก็จะพบอย่างรวดเร็วว่าคุณสามารถแชร์ความต้องการทางเพศที่เร่าร้อนและความมีอารมณ์ขันด้วยกันได้ การเป็นคนที่ชอบความจริง และจริงจัง จะดึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ยาวนาน
ทำไมถึงคลิกกัน : เพราะเป็นคู่ที่มีชีวิตชีวา มีความทะเยอทะยานคุณสามารถที่จะทำให้ความฝันที่จะมีชีวิตหรูหรา ประสบความสำเร็จในด้านวัตถุ และมีครอบครัวแสนดี กลายเป็นความจริง
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : ต้องขอบคุณประสบการณ์การอยู่ด้วยกันก่อนแต่งที่ทำให้คุณเข้าใจ และกลัวที่จะแยกกัน คุณต้องใจเย็น อย่าเหน็บแนมกันเมื่อไม่เห็นด้วย
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : ความเป็นตัวเองจะทำให้ความรักงอกงามแต่จะดียิ่งขึ้นหากรู้จักเคารพในกันและกันด้วย
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : วางมาตรฐานการดำเนินชีวิตที่สูงปรี๊ดลงแล้วขยับไปทำสิ่งดี ๆ อย่างเป็นอาสาสมัครในองค์กรการกุศลต่าง ๆ

Aquarius 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์
ลักษณะเฉพาะ : คุณทั้งคู่รักสันโดษ และมักจะยืนอยู่นอกสาธารณชนเป็นคู่ที่มองหาความฉลาดหลักแหลม และความจงรักภักดี ยุติธรรม และความเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดจากอีกฝ่าย
ทำไมถึงคลิกกัน : การให้คำมั่นสัญญาและความจงรักภักดีต่างเป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่มองหาอย่างจริงจัง การพูดความจริง และไม่เห็นแก่ตัวกับอีกฝ่ายก็เป็นสิ่งที่มองหาอยู่เมื่อคุณอยู่ด้วยกันจะเกิดแรงบันดาลใจในการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ รวมทั้งเรื่องบนเตียงด้วย
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณรู้สึกว่าตัวคุณน่ะรู้ดีที่สุดทำให้คุณยโสใส่กันเมื่อไม่เห็นด้วยกับอีกฝ่าย
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : ทำใจให้สบาย ๆ เมื่ออะไร ๆ เกิดสะดุดขึ้นมาแล้วจะเห็นวิธีที่จะทำให้เรื่องมันลงเอยเองแหละ
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ใส่อารมณ์ขันลงไปในความสัมพันธ์ ดูหนังตลกด้วยกันและยิ้มให้กันอยู่เสมอ

Pisces 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
ลักษณะเฉพาะ : คุณจะรู้สึกว่าในพรหมลิขิตบันดาลให้คุณได้อยู่ด้วยกันมันก็คงไม่น่าแปลกอะไรที่จะสร้างให้คุณเป็นคู่ที่โรแมนติกสุด ๆ และกลายเป็นคู่ที่มีชัยชนะเหนือสิ่งอื่นใดเนื่องจากความรัก
ทำไมถึงคลิกกัน : เหนือว่าราศีอื่น ๆ คู่ราศีนี้จะมีความสัมพันธ์กันเหมือนคู่แท้คุณจะเหมือนกันในทุก ๆ อย่างที่สำคัญ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการไม่เห็นแก่ตัว มีอารมณ์ขัน ฝันในสิ่งที่เป็นไปได้และชื่นชอบเซ็กซ์
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : คุณปฏิเสธที่จะถามถึงสิ่งที่ต้องการเพราะคิดว่าเดี๋ยวอีกฝ่ายก็รู้เอง สิ่งนี้นี่แหละที่สร้างความเจ็บปวดและทรมานใจให้
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : เพราะคุณชอบความรู้สึกที่ได้ดูแลกันและกันจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้รับคำแนะนำจากเขา ความท้าทายจึงอยู่ตรงที่จะกระตุ้นตัวเองให้ตัดสินใจเอง คิดเองแทนที่จะปล่อยให้เขาควบคุมทุกอย่าง อย่างไร
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ชวนกันวาดรูปหรือแม้แต่อ่านบทกวีให้อีกฝ่ายฟังก็น่าจะมีความสุขที่สุดแล้ว

TOP

นายรอน

Aquarius 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์  ก็ตรงดีนะครับแต่ผมว่าเป็รเพื่อนจนไม่เป็นแฟนด้วยเลยจะตรงกว่านะ   ชินเป็นเรื่องขำๆไปซะแล้ว

TOP

Capricorn 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

แต่ยังไม่ลงเอย กับใครซะที

หรือไม่มีคนจะเอาไปทำแฟน

555555555555555555

ขำชีวิตรักตัวเอง

TOP

โอ้ วว ว  ว
ตรงดี
ชอบๆๆ
นามปากกา    ลูกพีช

TOP

ขอบคุณจ้า

TOP

ตรง มาก เลย

ขอบ คุณ ค่า....

ที่ นำ เรื่อง ดี ๆ มา

บอก กัน

TOP

TOP

ขอบคุนจร้าที่เอาข้อมูลดีๆมาฝากกันนะจร้าเราก็เอาเว็ปเพื่อสุขภาพมาฝากนะจร้าลองเข้าดูจร้า
วิธีลดน้ำหนัก | สูตรลดน้ำหนัก | http://www.xn--12c1blfa3em0b5chrn7x2b.com

TOP

รับฟรี 315% โบนัส และโบนัสคืนเงินสุดพิเศษสำหรับการร่วมเดิมพันเดือนแรก!
โบนัสครั้งแรก - รับฟรี 100% ในหน้ากีฬา มูลค่าสูงสุดถึง 1000 บาท!
โบนัสครั้งที่สอง - รับฟรี 105% จากนัมเบอร์เกม มูลค่าสูงสุดถึง 1050 บาท!
โบนัสครั้งที่สาม - รับฟรี 110% ในหน้าคาสิโน มูลค่าสูงสุดถึง 2200 บาท!
เพิ่มให้ฟรี 0.2% โบนัสคืนเงินหน้ากีฬา

ดูเพิ่มเติมได้ทึ่
http://staticpage.12bet.com/Prom ... ber_Game_Bonus.html
สอบถามรายละเอียดได้ตลอด 24 ชม. นะค่ะ
สมัครได้ที่
http://www.12sheng.com/92029806/sportsbook/th/Index.aspx

TOP

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณทั้งคู่เกิดดื้อรั้นและเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งละเลยที่จะเอาใจใส่กัน
ขอบคุณ

TOP