หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

คุณนายผู้น่าสงสาร 2

คุณนายผู้น่าสงสาร 2

ค่ำคืนที่สาวหม้ายวัยสามสิบพร่ำสอนหนุ่มน้อยที่อ่อนต่อเกมกามต่อจนเต็มอิ่มและเขาเรียนรู้เร็วจนหม้ายสาวแทบสำลักความสุขที่ล้นเหลือจากแรงมหาศาลที่หนุ่มอย่างไอ้ปื้ดทุ่มเทเรียนรู้ทุกท่าที่หญิงชอบเธอก็สอนให้มันเข้าใจหญิงอย่างมุ่งมั่น จนเธอเสร็จกว่าสิบรอบจวบฟ้าสางก็หยุดหลับยาวกันทั้งคู่ สาวหม้ายลุกไม่ขึ้นนอนซมกับที่นอนอย่างอิ่มเอมวันอาทิตย์ที่เธอมีสิทธิ์ได้พักไม่ต้องทำงาน คุณนายพวงผกาตื่นแต่เช้าออกไปเดินออกกำลังกายที่สวนหมู่บ้านกลับมาไม่เจอทั้งคู่ก็เลี่ยงเดินผ่านมาที่บ้านเล็กมองผ่านหน้าต่างเห็นทั้งคู่นอนกอดกันกลมปราศจากเสื้อผ้า ตาเธอตะลึงมองท่อนเนื้อที่พับอ่อนยังยาวใหญ่จนน่าขนลุกที่นารับเข้าไปได้อย่างไร เธอได้แต่สงสารนาเพราะนาต้องทำให้เพื่อคุณนายของเธอเอง ผการีบออกเดินกลับมาที่บ้านโทรเรียกเทิดมาขับรถพาเธอออกจากสิ่งที่เร่าอารมณ์ไปหาเพื่อนรักนวลนรีชวนกันออกไปทานอาหารและช็อปปิ้งกัน"นี่ผกา..ผัวเธอยังไม่กลับอีกเหรอ...ตาแก่ผัวชั้นนะหายไปเป็นเดือนเลยนะเธอ..น่าเบื่อออก.."นวลนรีบ่นออกมา"ก็สนุกเธอนะซี...ว่าแต่ตานพเป็นไงบ้าง.."พวงผกายิ้มยั่วถามเพื่อนรักวัยเดียวกันที่ยังดูสวยหุ่นดี
"อุ้ย..บ้า..ผกานี่..แล้วเธอไม่หาใครมาทดแทนบ้างหรือไง...เหงาอย่างนี้..ฉันก็ต้องมีบ้างแหละ...ใครจะทนได้...หรือว่าผกามีแล้ว.."นวลยิ้มมองกลับเพื่อนรัก"ไม่มีหรอก..เราถึงอิจฉาเธอไง...อืม..แนะนำหน่อยซี...เธอก็รู้เรามีปัญหาอะไรนี่..เธอก็รู้นี่ว่าฉันต้องการอะไร"ผกามองนวลอย่างมีความหวัง"ออ...ไม่ต้องกังวลหรอก..เพื่อนนพนะดีนะ..ไม่เรื่องมาก..ไปเมื่อไหร่ก็ได้ไม่ตื้อเสียอารมณ์...หากสนใจเราก็แนะเพื่อนนพคนหนึ่งน่ารักดี...สะอาดด้วยนะ..เดี่ยวเขามาด้วยกันเที่ยงนี่เลยดีไหม.."นพเดินมาพร้อมหนุ่มหน้าตาดีมาด้วย ทำให้ผการู้จักนพอยู่แล้วก็มีโอกาสเห็นคนที่นวลพูดถึง ร่างเขาสูงใหญ่หนุ่มหล่อผิวพรรณสะอาดน่าสนใจอย่างที่เพื่อนว่าจริงๆ พวกเขาคุยกันผกาได้แต่ยิ้มและมองนัทเพื่อนของนพอย่างพอใจ จนนวลแอบดูก็รู้ว่าผกาเริ่มสนใจตัวหนุ่มนัทคนนี้ เลยเชียร์ให้ทั้งสองนัดเจอกันตามลำพังและผกาก็ตกลงด้วย แต่ผกายังลังเลกลัวเรื่องลับออกภายนอกจากนั้นผกาก็ให้เทิดพากลับมาบ้านหลังนัดหมายเด็กหนุ่มหน้าใสอาทิตย์หน้าเจอกัน ระหว่างทางเทิดก็เป็นห่วงคุณนายเพราะเขาเองก็อายุมากแล้ว คงช่วยเธอได้ไม่มากนัก
"เออ...คุณนายได้ใครช่วยบ้างยังครับ.." เทิดขับรถพรางหันมาถามเธอที่นั่งตอนหลัง"เฮ้อ...เทิดขอบใจนะที่เป็นห่วง...ยังไม่มีใครพอจะเลือกได้เลย" คุณนายพวงผกาทำหน้าเศร้า และพะวงความลับมากกว่าอื่นใด"ผมมีหลานชายที่ต่างจังหวัด มันจะมาเรียนที่กรุงเทพ อายุ18ปีผมรับรองมันได้ครับคุณนาย"เทิดเห็นคุณนายหน้าตาดูดีขึ้นเมื่อเขาพูดจบ "ดีซิเทิด พามาพักที่บ้านฉันได้นะ อยู่เรียนที่นี่หลายๆคนอบอุ่นดี ขอบใจมากนะ ว่าแต่ที่เทิดเคยเล่าว่าเทิดกับเมียเล่นเข้ากลุ่มสวิงกิ้งเหรอ เป็นไงบ้างจ๊ะ"ผกาเอ๋ยถามเทิดตรงๆ เพราะทั้งคู่คุยกันแบบตรงๆกันไม่อ้อมค้อม"ก็อย่างที่บอกคุณนายละครับ เหตุเพราะเราเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาคิดเรื่องเซ็กซ์ กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อของเราไปเลย จนวันหนึ่งปีก่อนลูกเราโตจนไม่ต้องห่วง เมียผมก็คุยเรื่องที่เราเคยรู้จากนายฝรั่งสมัยทำงานที่ค่ายทหารด้วยกัน ผมก็อยากลองกัน แรกๆก็อายกันมากๆ จนเมียผมได้เจอลูกค้าที่มาชอบๆเธอ เราก็ปรึกษากันลองกับคนนี้ก่อน เมียผมก็มีใจด้วย"เทิดขับรถไปก็เล่ายาวให้ผกาที่นั่งเงียบฟัง"แล้วนัดกันอย่างไร เทิดไม่หวงเหรอ"ผกาขยับมาฟังใกล้ตรงเบาะกลาง
"เออ..ครั้งนั้นผมก็ทำใจลำบากตอนแรกๆ แต่ใจก็อยากดูว่าเมียผมโดนผู้ชายคนอื่นเย็ดจะมีอาการอย่างไร"เทิดเล่าชัดๆให้ผกาฟัง ทำเอาผกาหน้าร้อนเผ่ามาทันที"ผมก็นัดแนะเมียผมให้ไปที่ห้องที่โรงแรมม่านรูดที่ผมเปิดไว้ สองห้องมีประตูทะลุติดกัน แล้วนัดเขามากินเหล้ากันในร้านอาหาร เมียผมแต่งตัวซะกระเดาะไปเลย ผมแกล้งเมาคอพับก่อน เมียผมก็ไปนั่งคุยกันเขาต่อในห้องอีกห้องระริกระรี้จนผมอิจฉา ก็อย่างที่เธอคิดไว้เขาจับเมียผมเย็ดทันทีแบบไม่ฟังเสียงร้องของเมียผม เล่นกันไปสองครั้ง ผมเองก็แอบดูจึงรู้ว่าเมียผมเซ็กซ์จัดมากตอนเย็ดกับคนอื่นเพราะผิดกลิ่นอย่างที่เธอบอกภายหลัง หลังจากชายคนนั้นเย็ด เมียผมก็ติดใจไปเย็ดอีกหลายคน ผมก็มีอารมณ์มากกว่าเมื่อก่อน กลับมาผมก็จับเมียผมเย็ดมั่งล้างชามสนุกดี นั้นแหละครับ เกิดมาไม่รวยก็มีความสุขกันได้""อิจฉาเมียเทิดจัง ที่มีเทิดเป็นผัวแล้วใจกว้างน่ารัก เมื่อไหร่เทิดสวิงก็บอกฉันด้วยนะ ฉันอยากไปดูมั่ง"ผกาพูดเบาๆราวกลัวเขาได้ยินจากปากเธอเอง"ครับ ได้ยินว่าเมียผมนัดเด็กหนุ่มสองคนคืนศุกร์หน้า แล้วผมจะบอกยืนยันอีกครั้งนะครับ"คุณนายยิ้มอย่างมีหวังที่จะดูสวิงอย่างที่เธออยากรู้บ้าง
"อุ้ย..สองคนทีเดียวเลยเหรอ..."ผการ้องอย่างตกใจ ใบหน้ารู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมา"ครับคุณนาย...พักหลังมาเมียผมเซ็กซ์จัดกว่าเก่า..ขอทีละสองคนมาพร้อมกัน..ผมเองก็ลงด้วย.."เทิดเล่าแบบไม่ปิดบังตอน ห้องลับถึงบ้านเทิดรีบส่งคุณนายลงและเก็บรถเรียบร้อย นาออกมาช่วยนำของที่ซื้อเข้าบ้าน ปื้ดก็มาช่วยล้างรถกับเทิดทำให้มีโอกาสได้คุยกัน เทิดเป็นคนใจนักเลงที่ ไว้ใจได้และสอนปื้ดให้รับรู้ความจริงจากที่นาเคยเล่าไม่หมดให้ฟังถึงเรื่องคุณนายที่ต้องการคนช่วย"เอ็งนะต้องช่วยคุณนายเขา เก็บน้ำเอ็งให้มากๆทุกๆสองสามวันต้องให้เป็นยาคุณนาย อย่าออกไปยุ่งกระหรี่นะโว้ย คุณนายเอาตายเชียวมึง"เทิดพูดจริงจังจนไอ้ปื้ดต้องหลบตา"แล้วผมต้องทำไงบ้างครับ"ปื้ดถามอย่างอยากรู้"คุณนายเรียกเมื่อไหร่ก็ไปรับใช้ แต่ห้ามยุ่งเรื่องอื่นๆของคุณนายเขา และห้ามพูดออกให้ใครข้างนอกจำไว้ อีกอย่างทำตัวเอ็งให้สะอาดๆ คุณนายไม่ชอบสกปรก แล้วทำตัวดีๆก็ใช้ได้แล้ว"เทิดบอกครบจนปื้ดไม่ถามอีกเมื่อเทิดพาไอ้ปื้ดไปที่ห้องหนึ่งในชั้นใต้ดินข้างล่างโรงรถ ในห้องมีชั้นหนังสือและทีวีเป็นห้องเล็กๆ ตรงชั้นวางหนังสือสูงระดับอกกั้นเป็นห้อง มีร่องเจาะเป็นช่องขนาดกว้างไม่มากยาวจากระดับยืนจรดพื้นห้องนัก เทิดก็บอกว่า"ตรงนี้มีหนังปลุกอารมณ์ให้ดูและหนังสือเลือกเอา แล้วคุณนายเรียกเอ็งก็สอดของเอ็งเข้าช่องนี้ซะ เสร็จแล้วก็เก็บห้องให้สะอาด เข้าใจ? อีกอย่างอย่าเรื่องมาก หุบปากมากๆจะดี " เทิดอธิบายเสร็จก็กลับบ้านไป โดยให้กุญแจห้องนี้ไว้
ปื้ดอยากรู้จึงลงมาอีกครั้งเขามองช่องขนาดกว้างเท่าไม้ฟุตยาวจรดพื้นห้องมีราวไม้ให้จับยึดด้านบนพอดียืนจับ ช่องที่เจาะไว้ทะลุไปอีกห้องที่ผนังกั้นอยู่ ที่ห้องด้านนั้นที่จัดแบบห้องนอนสีชมพูสดสวย มีเตียงงามอยู่กลางห้อง พอรู้ปื้ดก็รีบขึ้นมาเจอนายืนอยู่"เป็นไงจ๊ะปื้ด..ไปดูห้องที่พี่เทิดบอกแล้วหรือจ๊ะ"นาสาวใหญ่ร่างระหง อวบก้นเป็นก้นอกเป็นอกที่เต่งตึงเอวบางเมื่อเธอสวมชุดสายเดี่ยวดูดีเกินกว่าที่เคยเห็น ไอ้ปื้ดมองตาแทบถลนออกมา"สวยจัง...พี่นา.."ปื้ดลูบก้นนาอย่างเหลืออด นาแกล้งสะบัดมือเขาออก"บ้า...ปื้ดนี่...อายเขา..กลางวันอย่างนี้นะ.."นาจริตออกอย่างพอใจ เพราะเธอเองก็อิ่มเอมกับเด็กหนุ่มคนนี้อย่างเหลือล้นทั้งคืนที่ผ่านมาแล้ว แต่ดูเหมือนเขาไม่พอเช่นเดียวกับเธอ"พี่นา..เห็นไหมผมไม่ไหวแล้วพี่"ปื้ดโชว์ม่อนแข็งในกางเกงที่โด่ออกมา แล้วลากแขนนาลงมาที่ห้องใต้ดินทันที"ว้าย..อย่านะ..ปื้ด.."นาดิ้นแต่ก็ตามเขาลงไป ทันทีที่ประตูห้องปิดปื้ดรวบกอดรัดขยี้อกอวบในเสื้อสายเดี่ยวเต็มกำมืออีกมือก็ล้วงเข้าที่ซอกขาคลึงโหนกนูนที่เขาหลงใหล"อา..สวยจังพี่นา..ผมไม่ไหวแล้ว...ขอผมเหอะ...นะ.."ปื้ดก้มลงดันเสื้อในนาหลุดโชว์อกอวบป้านนมยังเล็กเพราะไม่เคยมีลูกมาก่อน มันจ่อปากดูดดุนเค้นมือขย้ำโคกหีดึงกางเกงในติดมือหลุดขาดออกา"ว้าย..อย่า...อูย....บ้าๆ...ไม่นะปื้ด..อูยกางเกงพี่ขาดแล้ว.."นาดิ้นแต่สู้แรงหนุ่มร่างใหญ่ไม่ได้ อ่อนระทวยยืนขาสั่นระริก เมื่อปื้ดลูกครึ่งนิโกรดันเธอติดผนังห้อง นาเองสุดทนกับการปลุกอารมณ์มือไม้กอดป่ายไปทั่วร่างหนุ่ม"พี่นา..ผมอยากเย็ดพี่แล้ว....ซีด...นะ..นะ..พี่นา.."ปื้ดสะบัดกางเกงบอลออกด้วยมือข้างเดียว ก้าวขาสะบัดอีกที ท่อนควยก็โผล่ดำเมื่อมดีดออกมาตีที่หน้าท้องตัวเองไปมา"อูย...เบา..พี่เสียวนะ...ว้าย.."ฉับพลันขานาก็ถูกไอ้ปื้ดรั้งขึ้นวงแขนแหกออกข้างเปิดทางให้ท่อนควยตรงรี่จรดจ่ปากหีที่อ้าง้างอยู่ นาส่ายหลบกลับเป็นจังหวะพอดีที่เขาดันสวนขึ้นมาพรวดเข้าเต็มลำ"โฮ้...คับ...อูย...อูย...พี่เจ็บ..เบาๆก่อนนะ...ออย...."นาหยุดดิ้นเพราะควยงัดเต็มปากร่องตึงแน่นปล่อยเขาเค้นอกอย่างเสียวซ่าน
"เข้าแล้วพี่นา...ซีด....แอ่นไว้นะ...ผม...ซีด..ขอเข้าให้มิดก่อน..เสียวหัวควย...อา..."ปื้ดดันจนท่อนจมมิดทำเอานาสาวหม้ายน้ำตาเล็ด เสียวขึ้นสันหลังท่อนควยดันเข้าร่องแน่นจนหัวบายดันปากมดลูดถอยเข้าไปอีก"กดแช่ไว้ก่อนนะปื้ด...อูย..ลึก...ท่านี้งัดหีพี่แหกหมดแล้ว....เบาๆ...อูย..ซีด...."นาส่ายหน้าเบ้สูดปากสั่นระริก"ซีด...พี่นา....ควยผมดีไหม....ซีด...หีพี่สุดแน่นควย...ดูดด้วย.."ปื้ดส่ายเอวงัดควยไปมา"อูย..ดี...ซิ....ซีด...งัดท่านี้เสียวเกิน...อูย...ควยปื้ดใหญ่มากๆ...อืย...เกินตัว..ออย..แน่นหีหมดแล้ว.."นาสารภาพยอมรับพิษควยที่ซ่านในร่องหีจนน้ำหีทะลักออกอาบท่อนควยมันเลื่อม"ขอผมเย็ดพี่ท่านี้นะ...อูยมันเสียวหัวควย..โดนอะไรข้างใน...เสียวๆ"ปื้ดหน้าเบ้สูดปาก
"โดนมดลูกพี่นะซี...อูยควยเธอยาวยันปากมดลูกเลย....ซีด...ปื้ด..เย็ดงัดๆยิ่งเสียว....ชักออกเด้าหีพี่ซะทีซิ...เสียวจัง"
สาวหม้ายส่ายเอวร่อนให้ปื้ดรู้เพื่อชักควยออกยาวเหยียดแล้วสวนกลับเข้าไป"โอ....ดี..ปื้ด...อีก...อีก...ออย...เสียวหี..ใจจะขาดแล้ว....ปื้ด...อีกเร็ว....ควยงัดหีพี่เย็ดมันส์จัง...ออย...กระแทกอีก.."ปื้ดกดควยกระแทกเต็มแรงอัดร่างหม้ายสาวติดผนังห้องดังปังๆสะท้านไปห้องตรงข้ามคุณนายอาบน้ำเสร็จพอดีเดินลงมาที่ห้องลับเพราะได้ยินเสียงดังลั่น เธอรู้ว่าสองคนคงลงมาแอบเย็ดกันที่นี่แน่ คุณนายในชุดผ้าขนหนูพันอก เข้ามาถึงก็แอบมองผ่านไปที่รูกลมที่เจาะไว้ เธอถึงกับสะดุ้งเพราะภาพตรงหน้าเป็นท่อนควยดำมุดเข้าออกร่องหีที่อ้าแบะออกตามขนาดควยแทบปริแตกของนา น้ำเมือกขาวเต็มลำควยหยดตามพวงไข่ราวไข่เป็ดสองใบแกร่วไปมาตามแรง สะบัดน้ำเมือกกระเซ็นมาโดนแก้มคุณนายที่นั่งมองอยู่ คุณนายยังสาวเลือดลมพล่านเอานิ้วแตะน้ำเมือกที่แก้มมองอย่างตัดสินใจแล้วก็อมนิ้วดูดอย่างอดไม่ได้"ออย..เสียว...พี่เสียวหี...ออย...ซีด...เย็ดแรงๆเลย...ปื้ดจ๋า..กระแทกให้พี่ตายเลย..ออย...ยอมแล้ว...เย็ด..แรงๆพี่จะออกๆ..แล้ว...พี่..ออกแล้ว...ว้าย"นาร้องกรีดสะใจท่อนควยครูดรูดเนื้อหีออกตามลำควยยืดออกมาและรูดกลับเข้าออกตรงหน้าคุณนายที่แอบดูอยู่ นาขาสั่นระริกเสียวสุดยอดทันทีเมื่อปื้ดกระแทกเต็มเข้ามิดสุดร่องรูเธอ แล้วปื้ดหนุ่มน้อยกะสาวควยออกสุดลำกะกระแทกเต็มรูหีเที่ยวสุดท้าย แต่หัวควยพราดหลุดออกพ้นหีเสียบพรวดถาดหีหม้ายสาวทะลุมาที่รูผนังตรงหน้าคุณนายพอดี หัวบานพยักหน้ากึกๆ คุณนายได้จังหวะตัดสินใจคว้ากำท่อนร้อนลื่นจากน้ำหีของนาแน่นกระตุกมืออ้าปากออกอมหัวควยที่ร้อนผ่าวดูดสุดแรง ไอ้ปื้ดเองรู้ทันทีว่าคุณนายจับควยมันแน่นแต่มันสุดจะทำไรได้นอกจากแหกปากร้อง"ผมก็จะออกแล้ว...ซีด.....ช่วยผมด้วย...จะ...แล้ว.."ปื้ดแอ่นควยกระดกร้องเสียงหลงเมื่อเจอการดูดอย่างแรง น้ำควยพุ่งทะลักออกมาเข้าปากคุณนายเต็มที่ล้นออกมุมปาก คุณนายดูดสุดคอหอยกลืนท่อนควยเลยลงมาลึกเกือบมิดลำปล่อยน้ำควยพ่นเข้าคอลงตรงๆโดยไม่ต้องกลืนอย่างชำนาญ ไอ้ปื้ดรู้ทันทีว่าใครช่วยมันอยู่จึงกดส่งควยสุดโคนควยเข้ามาที่ร่องผนังห้องอย่างสุดเสียวกับคอคุณนายที่รัดแน่นส่วนสาวหม้ายขาอ่อนเพราะไปก่อนแล้วเกาะบ่าไอ้ปื้ดที่ปล่อยขาเธอลง นาก้าวขาออกมาอย่างรู้งาน ปล่อยปื้ดยืนแอ่นควยเข้าผนังห้องร้องราววัวถูกเชือดมือมันเกาะผนังตาลอย คุณนายผกาดูดกลืนน้ำควยที่ล้นเหลืออย่างอร่อยลิ้นมากจนเธอแทบอิ่มน้ำเมือกที่หลั่งออกมาเต็มปากพุ่งเป็นจังหวะราวท่อแตก มากพอให้เธอได้อยู่อย่างสบายเป็นอาทิตย์ไม่ต้องรบกวนเทิดอีกไอ้ปื้ดเกาะยึดราวไม้ผนังห้องแอ่นควยสุดโคนเข้าช่องนั้น นาหม้ายสาวนั่งลงด้านหลังมือล้วงพวงไข่คลึงเบาๆกระตุ้นไข่ที่รัดติดลำควยปล่อยน้ำควยออกมาถี่ๆดีดขึ้นลง คุณนายสาวไม่ยอมคลายควยออกจากปากมันทำเธออร่อยจนไม่อยากหยุดดูด
"ซีด...หมดแล้ว..คุณนาย...ผมหมดน้ำแล้ว..อูย...อย่าดูดอีกเลยพอแล้วววว..ออย...."ปื้ดร้องครางหมดสภาพเสียวแทบขาดใจเพราะน้ำหมดลำกล้องแล้วโดนดูดไม่เลิก คุณนายรีบคายออกอย่างเสียดาย ปล่อยมือให้ควยดึงกลับไปด้านนั้นเธอเองก็เริ่มมีอารมณ์อย่างรุนแรงหลังจากที่ไม่ได้ร่วมเพศมานานจากอาการปวดท้องด้วยโรคประหลาดของเธอทำให้ไม่มีอารมณ์ปื้ดทรุดลงนั่งหอบเบาๆโชว์ท่อนควยกว่า7นิ้วที่ห้อยหัวบานใหญ่ลงมาเล็กน้อย ลำหดลงบ้างแต่ยังคงทรงตัวอวบใหญ่ตรงหน้านา"หมดแรงแล้วไง......ที่รัก.."นาก้าวคล่อมร่างหนุ่มน้อยมือลูบพวงไข่เป็ดสองใบคลึงเล่น
"ขอผมพักเดี๋ยวนะครับ...คุณนายดูดเก่งจริงๆ..หมดลำแล้วเสียวหมดใจไปเลยพี่นา.."ไอ้ปื้ดสารภาพทั้งที่ใจมันยังอยากเย็ดหม้ายสาวอีกรอบ ที่นอนคลอเคลียเขาไม่ห่าง"ดีซี..พี่ก็อยากเสียวเหมือนกัน...ควยปื้ดใหญ่มากๆเลยรู้ไหม...เข้าถึงใส้ถึงพุงพี่หมดเลย..คิดแล้วเสียว.."นาลูบลำควยไปด้วยอีกมือ เธอมองเห็นคุณนายผกามองลอดเข้ามาอย่างสนใจ ราวอยากเข้าร่วมด้วยอีกคน"หีพี่ก็แน่นดูดจนผมอยากเย็ดตลอด...ดูซิ..มันแข็งอีกแล้ว..."ปื้ดมองท่อนเนื้อที่ยืดขยายยาวเหยียดออกมาพ้นสะดือมันเองเป็นนิ้วๆ ยืดตัวดีดกระดกขึ้นลง"อืย...น่ากลัวจริง..เด็กอะไรควยยังกับม้าแนะ...โตมาไม่ยิ่งกว่านี้เหรอ.."นาลูบท่อนควยพรางมองไปที่คุณนายที่จ้องมาไม่กระพริบ แล้วเธอก็ยิ้มให้ราวตัดสินใจ "พี่ขอผมเลีย...หีพี่หน่อยนะ...พี่นานะ...." ไอ้ปื้ดรั้งเอวนาหม้ายสาวมาลงที่หน้ามัน ฉกลิ้นขึ้นเลียแตดดูดดึงด้วยปากมัน"ว้าย...อย่า..เสียวนะ...ออย..ซีด...อูย....เสียว...ออย..."หม้ายสาววัยสามสิบเด้งเอวดิ้นพล่านแต่ปื้ดลูกครึ่งนิโกรไทยเกาะเอวเธอแน่นรั้งลงมาติดปากมัน นาต้องก้มตัวเกาะยึดเข่าตัวเองโงนเงนไปมาอย่างลำบาก เธอมองเห็นคุณนายจ้องมาราวชิดร่องผนังเหมือนอยากดูชัดๆเต็มๆตาเธอเอง นากระพริบตาให้คุณนายรับรู้กัน ราวนัดแนะกัน"ปื้ด..ลุกคลุกเข่ามาเลียพี่ท่านี้ดีกว่านะ.."นาขยับเอวรั้งตัวออกมาขึ้นเหยียบเก้าอี้ส่งตัวนั่งบนเคาเตอร์บาร์สูงพอให้หนุ่มน้อนคลุกเข่าเลียหีเธอได้"โฮ้..ดีเลยพี่นา...ผมขอยืนซดพี่ละนะ.."ปื้ดแหกขานาออกหีแบะตรงหน้ากลีบงามงอนยั่วมันให้ลงลิ้นทันที"โฮ้...ดี..เลีย....ดูด....แรงๆ...พี่เสียว...ออย...."ท่ายืนคลุกเข่ากับพรมพื้อห้องส่งให้ควยแข็งโด่ไอ้ปื้ดผ่านเข้าร่องผนังทะลุไปอีกห้องตรงหน้าคุณนายตามที่นาคิดไว้เพื่อคุณนายของเธอจะอมได้อย่างที่เธอต้องการอย่างรู้ใจคุณนาย

TOP

TOP