หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

เล่าเรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว ให้ชายเดี่ยวรุมเอาเมีย # 1

เล่าเรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว ให้ชายเดี่ยวรุมเอาเมีย # 1

ผมอายุ 33 เมีย 25 เมียผมชื่อนา แรก ๆ นาจะไม่ค่อยเก่งเรื่องเซ็กซ์เท่าไร แต่ผมรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดมาก เธอเชื่อผมทุกอย่าง ให้ผมเย็ดหน้าหลัง ท่าพิศดารอะไรเธอก็ตอบสนองอย่างถึงใจ ผมทำให้เธอติดใจจนเธอขาดการมีเซ็กซ์ไม่ได้ นาลาออกจากงานมาเป็นแม่บ้าน คอยซักผ้า ทำกับข้าว รอผมกลับจากทำงาน ด้วยความที่เราเซ็กซ์จัดทั้งคู่ พอผมกลับมาถึงบ้านนาจะแก้ผ้ารออยู่ พอผมมาถึงผมจะเข้าไปกอดจูบแล้วเราก็เย็ดกันก่อนกินข้าว ผมชอบมากเลยบอกให้เธอทำอย่างนี้ทุกวัน เวลาอยู่บ้านเราจะไม่ใส่เสือผ้ากัน ผมชอบจับหีเธอเล่นจนแฉะ นั่งดูหนังกันผมก็ดูดนมจนน้ำเงี่ยนเธอไหลลงมาตามขา แรก ๆ ผมเย็ดเธอประจำแทบทุกวัน แต่พออยู่นาน ๆ ตัวผมกลับไม่ค่อยมีอารมณ์ ไม่รู้ว่าใช้งานมากไปหรือปล่าว ปกติพักเดียวเดียวก็ต่อรอบ 2 ได้แต่หลัง ๆ ไม่แข็งตัวเอาดื้อ ๆ ตอนนามีอารมณ์กำลังได้ที่ ของผมมันก็ไม่เป็นใจ ทำให้นาหงุดหงิดเป็นบางครั้ง ผมมักจะเล่นเน็ตเปิดเว็บดู เล่นไปเรื่อย ๆ เจอเว็บที่ถูกใจมาก ๆ เกี่ยวกับแนวสวิง ผมอ่านเรื่องในเว็บเล่าให้เมียฟัง ไม่รู้เรื่องจริงหรือปล่าว แต่ก็ชอบเข้าไปดูบ่อย ๆ ผมบอกกับเมียว่า ถ้านามีอะไรกับชายอื่น เหมือนอย่างเรื่องที่เขาเล่า คงตื่นเต้นดี ดูทีไรควยผมก็แข็งทุกที เราชอบดูหนัง x แนวสวิง 1 ต่อ 2 หรือมากกว่าอยู่แล้ว ยิ่งได้เข้าไปอ่านเกี่ยวกับเรื่องสวิง ทั้งผมและนารู้สึกว่าอยากลองมีคนอื่นมาร่วมมีเซ็กซ์ด้วย ผมคุยกับนาว่าจะลองติดต่อชายเดี่ยวมาช่วยสร้างความตื่นเต้นเวลามีอะไรกัน เธอเลือกดูในเว็บ ชอบสเป็กหนุ่ม ๆ นักศึกษา ขาวสะอาด ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจเพราะส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยจะลงข้อมูลจริง จะลองหาพวกนักศึกษาที่มาเช่าอาพารท์เม้นท์ของผมดูให้
ผมมีอาพารท์เม้นท์ให้เช่า เข้าไปดูสัปดาห์ละครั้ง มีทั้งคนทำงานห้าง และนักศึกษามาพักกันหลายห้อง รู้จักเด็กหนุ่ม ๆ นักศึกษาหลายคน ที่สนิทเพราะถึงสิ้นเดือนทีไร มักจะมาขอผ่อนผันค่าเช่ากันหลายคน ผมเล็งไว้คนหนึ่งชื่อนายโก้ ผิวขาวหน้าตาดี สูง 170 กว่า ๆ ขอผลัดค่าเช่าผม เลยชวนนั่งดื่มเบียร์คุยกัน ผมยอมให้เขาผลัดได้แต่ขอให้เขามาร่วมกับเมียผม เขาได้ยินถึงกับอึ้ง ผมบอกว่าจริง ๆ พี่เห็นโก้พาผู้หญิงมาค้างบ่อย ๆ ช่วยกันหน่อยก็แล้วกัน
ครั้งแรกผมพานาไปหาโก้ ที่อาพารท์เม็นท์ นาเห็นก็ถูกใจ ดื่มเหล้าพอตึง ๆ เปิดหนัง x ดูกัน ผมเริ่มก่อน และให้โก้เข้ามาร่วมแจมด้วย คร้งแรกโก้ตื่นเต้นออกเร็วมาก ผมเข้าไปเย็ดต่อ พอเสร็จก็ให้นาขึ้นคร่อมต่อ โก้กับผมสนิทกันมาก บอกว่าจะพาพี่นามาเมื่อไรก็ได้ เขาเปิดรับตลอด แต่นาบอกว่าโก้หน้าตาดี แต่เสร็จเร็วไปหน่อย อยากหาคนที่ใจเย็นมีอายุสักหน่อย ผมก็เลยให้นาลองติดต่อหาชายเดี่ยวเอง มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร แต่ผมก็จะไปด้วยทุกครั้ง
มีอยู่วันหนึ่งผมกลับมาไม่เห็นนาอยู่บ้าน โทรเข้ามือถือ เธอบอกว่าออกมาหาเพื่อน ถามเพื่อนคนไหน เธอก็อ่ำ ๆ อึ้ง ๆ แถมยังซีดปาก เลยถามนาว่าชายเดี่ยวหรือปล่าว เธอนิ่งไปพักนึงแล้วตอบกลับมาว่าค่ะ ผมถามว่าเย็ดกันอยู่ใช่ไหม เธอก็บอกว่าค่ะ ผมรู้สึกมีอารมณ์มาก ควยแข็งแทะจะระเบิด เลยบอกเธออย่าพึ่งวางหูให้เย็ดกันต่อ ร้องดัง ๆ ด้วย เธอร้องดังมาก ผมฟังอยู่ก็ช่วยตัวเองไป เธอบอกให้ชายเดี่ยวคุยกับผม เขาบอกว่าหีเมียผมเย็ดมัน มาก ทั้งตอดทั้งดูด ผมบอกให้เขาตามสบาย ถ้าจะออกให้ออกในปากเมียผมได้เลยเธอชอบกินน้ำควยมาก เขาบอกว่าออกไป 2 รอบแล้ว น้ำคงไม่มากเท่าไร ถ้าออกจะให้เมียผมกินน้ำควยเขาไม่ให้เหลือเลย ผมถือหูได้ยินแต่เสียงเมียผมร้องครวนคราง แล้วผมก็นั่งรูดควยตัวเองเล่นไปนึกภาพเอาว่า เมียผมคงเด้งหีเย็ดกับชายเดี่ยวอย่างถึงพริกถึงขิง กลับมาถึงหีคงแฉะมีร่องรอยโดนควยเย็ดมา มีเสียงหอบหายใจแรง ๆ เมียผมบอกพี่เขาเสร็จแล้ว นอนพักเดียวจะกลับ ผมถามแล้วเขาออกที่ไหน เธอบอกเต็มหน้าเลย ถามจะถามต่อว่าเป็นใครที่ไหน เธอก็ไม่บอก มีเสียงผู้ชายบอกว่าจะไปส่งที่บ้านแล้วก็วางหูไป ผมยอมรับว่ามีอารมณ์มากกว่าอยู่ในเหตุการณ์อีก
ประมาณสักชั่วโมงกว่า ๆ ก็มีรถมาจอดหน้าบ้าน เมียผมลงมาจากรถ และผู้ชายที่ขับมาพาเธอเข้ามาในบ้าน ผมก็ขอบคุณที่เขาพานามาส่ง ถามเขาว่าเมียผมเป็นยังไง เขาบอกว่าเยี่ยมมาก มีได้ตลอด เมียผมอาย รีบบอกให้เขากลับไปก่อน ผมหัวเราะ บอกว่าง ๆ มาที่บ้านก็ได้ เขาก็ขอตัวกลับ พอเขากลับไป เมียผมเขามากอดหอมแก้มขอบคุณผม ผมจับแก้ผ้าไม่ได้ใส่กางเกงในและเสื้อชั้นในด้วย เธอบอกว่าเขาขอไปเป็นที่ระลึก ผมล้วงหีดูเปียกแฉะ ผมจับนาเย็ดต่อทันทีมันเข้าลื่นมาก ผมถามนาว่าของเขาใหญ่ไหม นาบอกว่าก็พอดูแน่นเลย ก็คงไม่ใช่ย่อยของนาถึงกับหลวมเลย แล้วก็เย็ดต่ออีกรอบมันมีมากจริง ๆ ครับ ผมบอกนาว่ามีอารมณ์มากจริง ตอนโทรคุยกัน นาบอกถ้าผมชอบจะหาวิธีใหม่ ๆ ที่ตื่นเต้นมากกว่านี้อีก ผมอยากให้นาลองเจอชายเดี่ยวมากกว่า 1 จะรับไหวไหม เธอก็บอกไม่รู้คงต้องลองดูถึงจะบอกได้

ผมเจอโก้ที่ไร ก็มักจะถามหาเมียผมทุกที ผมเลยบอกเขาตรง ๆ ว่า เมียผมชอบที่อึด ๆ หน่อย เขาบ่นว่าโก้เสร็จเร็ว โก้มีเพื่อนที่เก่ง ๆ หลายคน ถ้าผมอนุญาตจะพามารู้จักมีคนหนึ่งอึดมาก ๆ เป็นนักกีฬาหมาลัย เลยบอกให้โก้นัดให้ด้วยผมจะพาพี่นามาหาคืนนี้ พอมาถึงห้องโก้แนะนะเพื่อนเขาให้รู้จักชื่อน็อต รูปร่างสูงใหญ่หุ่นล่ำเหมือนนักกีฬา โก้เตรียมเหล้ากับแกล้มไว้แล้วนั่งดื่มกันไปพร้อม ๆ กับดูหนัง x ผมบอกความต้องการของผมกับเมียให้เขาทราบ วันนี้พิเศษมีชายถึง 3 คน รวมตัวผมด้วย นาทำท่าอาย ๆ เหมือนยังไม่เคย ทั้งที่โดนโก้เย็ดไม่รู้กี่รอบแล้ว ผมกับโก้ช่วยกันเล้าโลมนาก่อน จนเธอเสร็จคา และโก้เย็ดก่อนคนแรกออกเร็วอีกตามเคย นามีอารมณ์และตื่นเต้นมากที่วันนี้มีผู้ชายถึง 3 คนคอยทำให้เธอมีความสุข นากำลังเลียหัวควยบานใหญ่ของโก้ใหญ่มาก 7 นิ้วกว่า ๆ กำสองมือหัวบานยังโผล่ออกมา ผมไม่รอให้โก้เย็ดก่อน จับควยมุดเข้าร่องหีนาสาวกระแทกจนน้ำไหลเยิ้ม ผมปาดน้ำเข้าไปในรูตูดนา วันนี้จะลองแบบ 3 in 1 สักที เย็ดหีสลับกับแยงรูตูดจนทางสะดวก นาก็คงเสียวมากขมิบรูตูดตอดนิ้วผมตลอด พอผมเสร็จ ก็ดึงแขนน๊อตให้ลงมาด้านล่าง โก้เข้าไปช่วยดูดปากกับเมียผมอย่างเมามันจนมีเสียงเล็ดลอด
ออกมาดังจ๊วบจ๊าบผมเอามือลูบเนินรักของเมียผมในรูรักเมือกน้ำอสุจิสองน้ำและน้ำรักไม่รู้น้ำที่เท่าไหร่มันเอ่อนองท่วมรูรักของเมียผมแฉะไปหมด น็อตคลานเข้ามาข้างล่างผมเห็นท่อนของน็อต ผมก็คิดหวาดเสียวแทน เมียผม เพราะท่อนเอ็นของน็อต มันใหญ่มาก ผมกับโก้ก็ พอๆกัน แต่ทำไงได้ หัวบานกำลังจุ่มหัวเข้ารูรักเมียผม เรียบร้อยแล้ว ผมคลำดูที่เนินรักของเมียผมมันแบะอ้าบวมเป่งคาบท่อนบิ๊กของน็อตผม จนเมียผมต้องร้อง อึ อึ เบาๆ ค่ะ ทุกครั้งไปที่น็อตขยับตัวโยกดันท่อนเอ็นยักษ์ใส่รูรักนานมากที่น็อต พยายามดันท่อนเอ็นเข้ารู จนแขนนาที่กอดคอผมอยู่นั้นรัดผมแน่น แต่ผมว่าด้วยน้ำผมกับโก้ที่ปล่อยไว้ในรูรักแล้ว และยังมีโก้ช่วยดูดนมปลุกอารมณ์เธอด้วย จึงทำให้ท่อนของน็อตค่อยๆไหลเข้าไปจนสุด กลั่น ผมคลำดูที่เนินรักของเมียผม หมอยนากับน็อต ติดแน่นอยู่กับเนินรักเธอเรียบร้อยแล้ว น็อต ค่อยๆโยกสะโพกเข้าออกช้าๆแต่เน้นๆทุกครั้งที่กระแทกท่อนเอ็นยักษ์เข้าจนสุด ผมเดาว่ามันคงแน่นรูเมียผมไปหมดหัวบานใหญ่ ของมันคงจะกระทุ้งปากมดลูกเธอแน่ นาหลังจากโดนผมกับโก้เย็ดผ่านไปก็ยังไม่ได้มีเสียงซะเท่าไหร่แต่พอมาเจอเอ็นยักษ์เข้าแถม แทงแบบเน้นๆอีก เธอก็ถึงกับคราง ทุกครั้งที่น็อตกระแทกท่อนใส่รู นาโอบดึงสะโพกของน็อต เหมือนจะบอกว่าให้น็อตเร่งกระเด้าท่อนเอ็นอัดใส่รูรักเธอเร็วๆแรงๆ น็อต เอาเมียผมอยู่นานมาก ส่วนเมียผมก็เสร็จไปหลายครั้งแล้วเช่นกัน เธอเกร็งตัวของคราง โอ๊ว ว วๆ ทุกครั้งที่เธอเสร็จ และเธอก็ซู๊ดปากยาวเมื่อเพื่อนน็อตอุ้มเธอขึ้นนั่งบนตักแล้วจับกระแทกหอยใส่ท่อนเอ็นยักษ์ของมัน ถึงนาทีนี้เธอก็โอบคอมันไว้กระเด้งสะโพกใส่อย่างลืมตัวลืมตาย จนทีสุดเมียผมก็ต้อง น้ำแตกราดท่อนเอ็นยักษ์มันอีกหนึ่ง น็อต จึงค่อยๆวางเธอลงนอนท่าเดิมแต่ขึ้นคล่อมเมียผมทั้งตัว มือสอดเข้ามา ยึดไว้ที่หัวไหล่เมียผม แล้วเร่งจังหวะการกระแทกท่อนเอ็นเร็วจี๋จนเสียงน้ำเมือกผสมแรงปะทะดังอัดสะโพกแน่น กับเนินเมียผมปล่อยน้ำรักรดรูรักเมียผมที่ครางโอ๊ว ว วๆๆติดๆกันจนเธอต้องแอ่นสะโพกรับน้ำรักของน็อตและ เธอก็ปล่อยน้ำรักของเธอออกมาผสมด้วยเช่นกัน ทั้งเมียผมและน็อตต่างก็นอนหอบคากันอยู่เช่นนั้นนานจนน๊อต จะขยับตัวออก พอเหนื่อยก็ออกมานั่งพักและให้น็อตเย็ดต่อทั้งคืน ผมกับโก้เสร็จไปคนละ 2 ที ตอนเช้าโก้มีเรียนต้องออกไปก่อน น็อตขอเย็ดกับนาอีกครั้งก่อนกลับ นาติดใจหลงไหลควยใหญ่ของน็อตมาก ผมต้องพาไปหาน็อตกับบ่อย ๆ นอนดูหนัง x ด้วยกันนานอนหนุนตักน็อต ดูดควยเล่น ผมกับโก้เขี่ยหัวนมเล่นคนละข้าง ยิ่งเป็นวันหยุดผมกับนาก็จะมาห้องโก้ประจำ เราเย็ดกันแบบ 3 ต่อ 1 ได้เกือบ 2 เดือน โก้ก็ต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด จะไปบ้านน็อตก็ไม่สะดวกเพราะอยู่กับพ่อแม่ ผมเลยทำห้องใหม่ในอาพารท์เม้นท์ที่ให้เช่า ตกแต่งติดแอร์ มีทีวี vcd ตู้เย็น อย่างดี สั่งให้ช่างติดผนังเก็บเสียงอย่างดี และติดกล้อง vdo ไว้ด้วย เอาไว้ดูตอนเมียผมโดยเย็ด งานฉลองห้องใหม่ ผมให้น๊อตช่วยหาเพื่อน ให้ทำเหมือนมารุมข่มขืนเมียผม ขอแบบเด็จ ๆ สุด ๆ แต่ไม่ชาดิส ผมจะถ่าย vdo เอาไว้ วันที่ฉลองห้องใหม่ผมกับน็อตช่วยกันปลุกเล้าให้นามีอารมณ์เต็มที่ และก็หยุด ให้เมียผมปิดตา บอกว่ามีอะไรให้ตื่นเต้น ผมรู้ว่านากำลังอยากมาก จะให้ทำอะไรก็ยอม ผมเอาผ้าผูกปิดตาและให้นอนเฉย ๆ ห้ามเปิดตา ผมลงมาหาพวกเพื่อนน็อตข้างล่างพวกนี้ท่าทางหน้าตาเหมือนพวกนักเลง เป็นพวกรุ่นพี่ของน็อต ร่างกำยำใหญ่ดำทะมึน ผมให้พวกเขาทำเหมือนรุมข่มขืน พูดกันหยาบ ๆ ต่ำ ๆ เต็มที่เลย

TOP

TOP

โอ้วๆๆๆ สนุกกันให้เต็มที่เลยนะครับ

TOP

ของเล่น สำหรับผู้ใหญ่

+++++++sexshop+++++++

มีอุปกรณ์ ทั้ง เพศหญิง และ ชาย จำหน่าย

เร้าใจสุดๆ

++--ของปลอม ช /ญ ให้ ความรู้สึกเหมือนจริง--++

เร้าใจสุดๆ กับ สินค้านำ เข้า แฟนไม่ ผิดหวัง

ตุ๊กตายาง dildo สั่นได้ควงได้ กางเกง เล ส

อุปกรณ์เสริม

สำรับคู่ รัก และ อุปกรณ์ที่เพิ่มความสุขส่วนตัว

อึด ทน นาน
ดูสินค้าที่ shop.be2hand.com/lovetoys ไม่ต้องพิม www. ค่ะ

+++เลือกดูสินค้าคลิกตามหมวดหมู่ทางซ้ายมือ ค่ะ+++

***คลิกที่ชื่อสินค้ามี***

** รายละเอียด ค่ะ **

สอบถามเพิ่ม เติ่มที่

085 - 1138905 **เปิดรับสาย 24 ชม.ค่ะ**

TOP

เล่าเรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว ให้ชายเดี่ยวรุมเอาเมีย # 1

น่าคิด !!!!!

TOP

ขอบคุณครับ!!!

TOP

ของเขาดีจริงๆ

TOP

....

อยากได้เมียน้อยมั้ยค่ะ 555+++++


ล้อเล่นนนนนนนน๊าาา

TOP

เช้กต์บนเตียง

เรื่องมีอยู่ว่า ตอน ผม อายุ19 ปัจจุบันอายุ20 ช่วงวันอาทิตยื แฟนผมนัด ให้ ไป ที่ บ้าน ตอน เทียง ผมเดินทางขี่รถมอไซค์ไป ที่ บ้าน เธอ พอ ไป ก็ ไม่ เห้น มี ใครอยู่บ้าน ผม เรียก เธอ วันๆ อยู่ เปล่า เธอชะโง้ก หน้ามาทางหน้าต่าง แล้วบอก ให้ ผม ขึ้น ไปพอ ผมขึ้น ไป ผมก้อ ถามว่า พ่อแม่ไม่อยู่หรอ
เธอ บอกว่าไม่อยู่ ไปต่างจังหวัดปล่อยให้ฉันอยู่กับน้องชายสองคน แล้วน้องชายเธอล่ะ ไม่ อยู่ หรอ ไม่อยู่ มัน ไปเทียวกับเพื่อนมัน ผมอยู่ กับ เธอ หยอกล้อ เล่น จูจี้กัน สักพัก วัน ก็ บอก ว่าอยากมีเช็กต์แต่เธอ ขอ ไป อาบน้ำก่อนผมพยักหน้าแต่สักครู่ เธอ ก้เรียก ให้ ผม ไปเข้าอาบน้ำ ด้วยผมก็ เลย ถอด กางเก่ง โป๊ เหลือแต่กกน อาบน้ำกับเธอผมถู แขนขาให้เธอ ถูตัวเธอ ๆขาว สวย มาก นม ก็ ใหญ่ ใช้ ได้ แล้ว เธอ ก็ ถอด ผ้าถุงออก เปลือย กาย อาบ น้ำกับ ผม เธอ เขา มาใกล้ผม แล้วถอด กกน ผม ออก แล้ว อมควยผมจน ผมชีด อ้า เธอ ดูด จวบๆ อยู่ อย่างนั้น จน ผม บอก ว่า พอ ล่ะ จาก นั้น ผม ก้ พาเธอ ขึ้น เตียง ผม ให้ เธอ ถางขา แล้ว ผม ก็  จับควยผม เสียบไปที่หีเธอ เธอร้องคราง อย่างเสียวอารมณ์ ผมพยายามดันควย สอด เข้าไป ให้ มิดลำ จากนั้น ก็ ดุด ปากจับนม แล้ว เดาก้น ไป ปาบๆ ผมเปลียนไป หลาย ท่า เธอ บอกว่า มันมาก ของผมใหญ่ เล้าใจดี แต่ ท่า ที่ผมชอบมากก็คือท่าให้เธอครอม ผม แล้ว ผมก็จับนมเธอ แล้วขยมปาบๆ ผมเดาก้นผมแรง ๆเธอ ร้อง อ้าๆๆ อะ อะ สุด ท้าย มาเสร็จท่า ผมครอมเธอ ผมสปีด อย่างแรง จน เสร็จ อ้า แล้ว ผม ก็ ล้มทับ บน อกเธอ วัน นั้น เรา เย็ด กัน ตลอด ทั้ง คืน และ ทุกๆ 3-4 วัน ต่อ สัปดาห์ จบ คับ

TOP

อยากเซ็กลองเซ็กโฟนจังเลยค่ะ

ใครช่วยได้ช่วยบอกที

TOP