หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2552

ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2552

วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม พุทธศักราช 2552 แรม 1 คํ่า เดือน 2 ปีชวด จุลศักราช 1370 คริสต์ศักราช 2009

วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกรกฎ เวลา 14.31 นาฬิกา ดวงจันทร์เพ็ญเต็มที่เวลา 10.30 นาฬิกา ทิศใต้เป็น “ศรี” ประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนสมองเปรื่องปัญญาดี มีความคิดอ่านฉับพลันรวดเร็วและเด็ดขาดจนบางเวลาก็จักกลายเป็นประมาทไปบ้าง เติบใหญ่หากเข้าสู่แวดวงการเมืองต้องรุ่งเรืองก้าวไกลยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นตนเองทั้งทางคิดและการกระทำ เรื่องรํ่าเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีกิจการเป็นส่วนของตน ฐานะความเป็นอยู่มั่นคงหรูหราเหนือน้องพี่แล.


ท่านที่เกิดวันจันทร์
ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หมายมั่นปั้นใจหรือประสงค์สิ่งใดหนักแน่นไม่ได้ ต้องรอบจัดจึงรอดตัวหรือสมประสงค์ไม่ติดขัด ตกปากรับคำใครยังคงเป็นภาระให้เกิดกลุ้มใจตนเสมอมา กับคนรักแลคู่ครองก็ต้องรักษาสัญญาใจต่อกันไว้บ้าง


ท่านที่เกิดวันอังคาร
ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงเจอกับเรื่องเก่าที่คั่งค้างคาใจ เป้าหมายบางอย่างกำลังถูกบดบังด้วยบริวารแลเพื่อนเก่าหักหลัง เงินทองบางครั้งก็ซื้อหาสิ่งประสงค์ได้ยาก ความรักเราเองยังไม่วายต้องคิดมากต่อกันเสมอมา


ท่านที่เกิดวันพุธ
ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ให้รู้ไว้บ้างว่าคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายกำลังเบ่งบาน หรือครอบงำเราหลายด้านอยู่ระวังมั่ง เงินทองลาภผลและความหวังยังคงหาจุดลงตัวสมใจได้ยาก ในเชิงของความรักเราเองก็ยังคงคิดมากไปเองเสมอ


ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้บางเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นมีมามันเสมือนซํ้าแผลเก่า หรือเจอเข้ากับรายเดิมเปลี่ยนไปยาก ทั้งกิจการเราเองหรือเป็นพนักงานใครเขา ขอบเขตของความรักหากมีมากรายยังคงต้องวุ่นวายใจจบยาก


ท่านที่เกิดวันศุกร์
ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยยากหนักใจเรื่องเงินทองข้าวของและการต่อรองทุกเรื่อง เงินทองก็พร้อมจำใจหมดเปลืองมากจำนวน ผู้คนที่เคยจริงใจก็หายหดลดจำนวนลงไป รักที่วัยและฐานะแตกต่างมักเป็นมุมกลับปวดขมองจัง


ท่านที่เกิดวันเสาร์
ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงเอาแน่กับเรื่องใดได้ยาก อาจลำบากใจตนเรื่องของคนรอบข้างไม่เหมือนเดิมมา เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งของปัญหาทั้งปวง อำนาจบารมีอาจบาดมือเราเอง ความรักยังยากเข้าใจตัวเองเสมอนี่.


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างหากยังขืนสองจิตสามใจอาจพลาดโอกาสทองไป ท่านต้องฝ่าไฟแดงเพื่อการถึงฝั่งและการอยู่รอดได้ ทั้งในสายงานกิจการและความเป็นอยู่ เรื่องของความรักยังคงเปราะบางระวัง
Sodazaa.com เปลี่ยนเป็น " Sodazaa.cc"

TOP

อ้างอิง:
ต้นฉบับโพสโดย puengnam เมื่อ 2009-1-12 10:07
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างหากยังขืนสองจิตสามใจอาจพลาดโอกาสทอ ...
ก็โดนจับไง

TOP

ขอบคุณครับ

TOP

ขอบคุณครับ  

TOP