หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ไปนวดมา

ไปนวดมา

พอดีหลายวันก่อนไปหาเพื่อนอยู่แถวๆมีนบุรี ตอนขากลับระหว่างนั่งรถเหลือบเห็นร้านนวดเพื่อสุขภาพอยู่ร้านนึง
นึกครึ้มอยากลองโชว์ดูบ้าง(ปกติผมชอบนวดน้ำมันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้โชว์เพราะมักนวดร้านประจำ) ผมเข้าไปในร้านมีพนักงานผุ้ชายออกมาต้อนรับ ผมเริ่มเฟลเล็กน้อย ร้านนี้มพนักงานนวดชายด้วย พนักงานเอาเมนูมาให้ผมดูไปพลางๆ ผมก็พยายามมองทั่วๆดูว่ามีพนักงานคนอื่นอีกมั๊ย แต่ก็ไม่มีวี่แววครับ พนักงานผุ้ชายก็เดินมาถามอีกทีว่าจะนวดอะไรดีผมกำลังจะบอกว่านวดเท้าก็พอ ดันเหลือบไปเห็นพนักงานสาวอีกคนยกน้ำออกมาให้พอด ผมเลยเปลี่ยนใจทันที ตอบไปว่า "เอาเป็นนวดน้ำมันคับ"   

หลังจากเข้ามาในห้องนวดน้ำมันพนักงานนวดก็เดินเข้า ผมดีใจมากเพราะพนักงานคนนั้นเป้นผู้หญิง มาบอกให้อาบน้ำแล้วก็ยื่นกางเกงในใช้แล้วทิ้งให้ ผมบอกไม่เป็นไรครับ เธอก็ไม่ว่าอะไรคับ อ่อลืมบอกไป พนักงานที่นวดดูๆแล้วอายุน่าจะราวๆ 30 นิดๆ จากการสัมผัสผิวแล้วไม่หย่อนเกินไป เธอขาวพอสมควรอวบนิดๆ นมน่าจะคัพ C หน้าตาธรรมดา ผมรู้สึกว่าค่อนข้างน่ารักนิดๆ คล้ายๆกับสาวๆแถวๆออฟฟิตผม   หลังจากผมอาบน้ำเสร็จผมก็ไม่ขึ้นไปนอนรอบนเตียงนะ ทำยึกยักเช็ดตัวอยู่นานจนพนักงานเข้ามา เธอแอบตกใจเล็กน้อยที่เห็นผมไม่ได้ใส่อะไรเลย เธอขอโทษผมแล้วก็กำลังจะเดินออกไป ผมบอกไม่เป้นไรครับผมไม่ถือ เข้ามานวดได้เลย เธอถามผมว่า "ไม่ใส่กางเกงในก่อนหรอคะ" ผมตอบกลับไปอย่างรวดเร็วว่า "บอกแล้วไงครับ ผมไม่ถือ" เธอก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมานอกจากบอกว่า "งั้นนอนคว่ำเลยค่ะ" ผมก็ขึ้นเตียงนวดไปนอนคว่ำในท่าสบาย เธอก็เอาผ้ามาห่มให้ครับ แล้วก็เริ่มลงมือนวดครับเริ่มจากที่ขา เธอถ่างขาผมออกเล็กน้อยแล้วก็ลงน้ำมันนวดๆไปเรื่อยจนกระทั่งมาถึงบริเวณต้นขาด้านหลัง เธอก็เปิดผ้าออกเล็กน้อยพอให้นวดได้ผมก็ยังเฉยๆครับ แต่ระหว่างนวดต้นขานี่สิ ปลายนิ้วเธอมาโดนไข่ผมบ่อยมาก ผมนี้เสียวน้องชายแข็งเลย

ขอข้ามไปถึงตอนนวดด้านหน้าเลยนะครับ เธอบอกให้ผมนอนหงาย ผมไม่รีรอรีบลุกขึ้นมานอนหงายเผยให้เห็นน้องชายที่กเกือบจะแข็งของผม ผมแอบเหลือบไปมองเธอเพื่อดูปฏิกริยาเธอ เธอมองน้องชายผมแบบไม่เกรงใจเลยครับ คาดว่าคงเพราะของผมค่อนข้างใหญ่พอสมควรด้วยล่ะมั้ง(ของผมไม่ยาวเท่าไหร่ แต่ค่อนข้างอวบอ้วน   ) เธอก็เอาผ้ามาคลุมให้เหมือนเดิมแล้วก็นวดเหมือนเดิมครับจากขาขึ้นมา นวดจนกระทั่งมาที่ต้นขาเธอก็เปิดผ้าเล็กน้อยตามเดิม ผมรีบพูดว่า "ไม่ต้องปิดผ้าก็ได้ครับ จะได้ไม่ต้องคอยเปิดๆปิดๆ ยุ่งยากน่ารำคาญ" เธอถามกลับว่า "เอาแบบนั้นหรอคะ" ผมตอบไปว่า "ครับ" อย่างรวดเร็ว และแล้วก็สำเร็จเธอเปิดผ้าออกหมดเลย ผมแอบยิ้มในใจ โชว์สำเร็จแล้ววันนี้ แต่ความสุขมันยังไม่หมดแค่นั้นครับ ตอนเธอนวดต้นขาเนี่ยเสียวสุดยอดเพราะเวลาคลึงมาแถวๆขาหนีบ มือเธอมักจะมาถูกท่อนน้องชายผมบ่อยเหลือเกิน แถมบางครั้งผมเห็นเธอมองด้วยโคตรเสียวเลย แข็งแทบจะชี้หน้าเธออยู่แล้วครับ ยิ่งตอนนวดท้องมือเธอจะมาโดนส่วนปลายขอน้องชาย(เพราะแข็งแล้ว) ผมนี่ชอบสุดๆ จนนวดไปใกล้หมดเวลา เธอถามว่า "เมื่อยตรงไหนเป็นพิเศษมั๊ยคะ" ผมรีบบอกเลย .ต้นขาครับ" ผมว่าตอนนี้เธอคงจะรู้แล้วล่ะว่าผมจงใจโชว์ เธอจึงนวดใกล้ขาหนีบบ่อยมาก

จนกระทั่งผมว่าเธอทนไม่ไหวหรืออะไรไม่ทราบ เธอเอามือมาลูบไข่ผมครับ ลูบขึ้นจากล่างขึ้นบน แล้วก็เอามือลากผ่านน้องชายผมแบบไวๆ ผมนี้สะดุ้งเลย เสียวจริงๆจังหวะที่ไม่ได้คาดคิดแบบนี้   พร้อมๆกับที่มือหลุดจากท่อนน้องชายผม เธอพูดขึ้นว่า "แถมให้" ตอนนั้นผมเริ่มคุมตัวเองไม่อยู่นิดๆ ตอบกลับไปว่า "ทำไมไม่แถมให้มากกว่านี้ล่ะครับ เวลานวดต้องทำให้ส่วนที่มันแข็งคลายจนนิ่มไม่ใช่หรอครับ"   เธอมองหน้าผม ผมแอบตกใจตัวเองอยู่ว่ากรุพูดอะไรไปฟระเนี่ย เธอยิ้มนิดๆแล้วก็ไม่พูดอะไรครับ แต่เธอเอามือมานวดตรงไข่ผมแบบเต็มๆเลยครับ คลึงๆ แล้วเธอก็พูดขึ้นว่าอย่าเสียงดังนะ เด๋วคนอื่นได้ยิน ผมรีบตอบตกลงทันที ผมโดนเธอนวดไป2-3นาที ความเงี่ยนของผมยิ่งหนักข้อ ผมลุกขึ้นมานั่งแล้วเอาจับมือเธอไปวางบนท่อนน้องชายของผม เธอก็เข้าใจได้ทันทีว่าต้องทำอย่างไร เธอรูดมือขึ้นลงแบบช้าๆ ผมก็เห็นว่าเธอเล่นด้วย ผมเลยถามเธอไปว่า "ขอเปิดเสื้อเธอขึ้นได้มั๊ย" เธอไม่ได้พูดอะไร ผมเลยจัดการถลกเสื้อเธอทันทีเลยครับ เห็นบราลายลูกไม้สีขาว ตัวปิดนมที่ค่อนข้างใหญ่ของเธอเธออยู่ผมรีบนวดนมเธอ ขยำแบบไม่เกรงใจแล้วครับ ากนั้นก็ถลกบราขึ้น "เธอบอกว่าไม่ได้" ผมเลยเซ้าซี้ว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว จนเธอยอมครับ นมเธอผมว่าน่าจะน้ำตาลๆนะในห้องมันค่อนข้างมืด ผมถลกแล้วดูดนมเธอตวัดลิ้นรอบหัวนม ผมว่าเธอก็เงี่ยนมากแล้ว เพราะหัวนมเธอตั้งแข็งมาก แถมหัวนมเธอใหญ่มากเลยครับตั้งชูขึ้นมาทีผมว่าถ้าใส่ยกทรงบางๆนี่เห้นได้ชัดเจนเลย เธอคงเสียวมากตอนผมดูดนมเธอ สังเกตจากการที่เธอบีบน้องชายผมแรงขึ้นกว่าตอนแรก ตอนนี้ปากผมดูดนมเธอข้างนึง มือผมก็เริ่มซนครับ ลูบตรงเนินของเธอ เธอไม่ว่าอะไรครับ แถมเอามือมาเขี่ยหัวนมผมด้วย ผมเอานิ้วคลึงน้องสาวเธอผ่านกางเกงที่เธอใส่ ผมบอกธอว่าขอจับน้องสาวหน่อยได้มั๊ย เธอเอามือข้างหนึ่งมาดุึงสายผูกกางเกงเลยของเธอออกผม นีรีบเอามือล้วงเลยครับ กางเกงในลายลูกไม้เซ็ตเดียวกับยกทรงของเธอเห็นแล้วมีอารมณ์มาก ที่สำคัญคือพอมือผมล้วงเข้าไป แฉะครับ แฉะน้ำลื่นๆของเธอ ผมนี้ลูบๆแหย่ๆนิ้วผ่านร่องเธอรัวๆเลยคครับ จนผมทนไม่ไหวแล้วผมเอ่ยปากขึ้นว่า "ผมมีถุงยางอยู่ในกระเป๋าไปหยิบให้หน่อย" เธอรีบพูดกลับมาเลยว่า "ไม่ได้ค่ะ ยังไงก็ไม่ได้ค่ะ" ผมล่ะงงจริงๆว่าเงี่ยนขนาดนี้แล้วทำไมเธอยังทนได้อยู่อีก ผมเลยบอกว่า ป่าวครับ "แค่อยากให้ช่วยอมให้หน่อย ได้มั๊ย" เธอพูดกลับมาว่า "แหม ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ แล้วก็ยิ้ม" เธอเดินไปหยิบกระเป๋ามาส่งให้ผม ผมก็หยิบถุงยางส่งให้เธออันนึง เธอจับถุงอย่างใส่อย่างชำนาญ แล้วก็ก้มลงไปดูดน้องชายผมทั้งลำเลยครับ รูดขึ้นลงพร้อมกับเอามือลูบไข่ผม ผมก็เอามือแหย่น้องสาวเธอเข้าออกรัวๆ สลับกลับคลึงคลิสตอริสเธอ พร้อมทั้งบีบนมเธอไปด้วย น้ำเธอออกเยอะมากกว่าเดิมอีก จนผมใกล้จะเสร็จ ผมบอกเธอว่าใกล้แล้ว เธอเร่งจังหวะการรูดเร็วขึ้นแล้วก็ดูดแรงขึ้นจนผมแตกใส่ถุงยางในปากเธอเลย หลังจากเสร็จแล้วเธอบอกว่าถงยางจัดการเองนะ ผมก็ตกลง แล้วถามเธอไปว่า เธอก็เงี่ยนขนาดนี้แล้วทำไมไม่ยอมให้ผมเอาล่ะ เธอไม่ได้บอกว่าทำไม แต่บอกว่า ไม่ได้จริงๆค่ะ นั่นเป้นสิ่งที่ผมเสียดายเหลือเกินในวันนั้น เธอบอกให้อาบน้ามแล้วเดี๋ยวจะเอาชามาเสิร์ฟให้ ผมก็อาบน้ำแต่งตัวจนเสร็จ เธอเข้ามาบอกว่าเดี๋ยวไปจ่ายเงินข้างนอก ผมบอกไปเล่นๆว่าขอดูดนมอีกทีได้มั๊ย เธอก็เปิดเสื้อขึ้นเลย แถมเอามือผมไปถูตรงร่องน้องสาวเธอด้วย ผมว่าเธอคงเงี่ยนจริงๆแหล่ะ จากนั้นผมก็จ่ายเงินให้ทิปเธอไป (500 แอบให้นะ แพงกว่าค่านวดอีก) ตอนกำลังจะออกเจ้าของเดินมาพอดีร้านถามว่า "สบายมั๊ยคะ" ผมตอบกลับไปว่า "ครับสบายมากเลยครับ ไว้จะมาใหม่นะครับ"

หลังจากวันนั้น ผมกำลังรู้สึกว่าผมอาจจะเปลี่ยนร้านนวดประจำซักที อาจจะไกลหน่อยแต่แจ่มเลย   

เรื่องที่ผมเล่าขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง เกิดเมื่อ 2-3 วันก่อนจากวันที่มาโพส (ต้องย้ำว่าจริง เพราะขนาดผมเองยังไม่คิดว่าจะได้เจอจริงๆเลย)

ใครมีประสบการณ์คล้ายๆผมหรือยังไงไว้มาแลกเปลี่ยนให้ฟังด้วยนะครับ

TOP

So thank mark kubpom

TOP