หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

มีเลือดออกจากการใช้นิ้ว

มีเลือดออกจากการใช้นิ้ว

ดิฉันเป็นหญิงรักหญิงมีความสัมพันธ์กันโดยใช้นิ้ว โดยดิฉันเป็นฝ่ายกระทำฝ่ายเดียวค่ะ ปัญหาคือเวลาทำให้แฟนจะมีเลือดออกเกือบทุกครั้ง ออกมากน้อยไม่เหมือนกันค่ะ เกรงว่าแฟนจะเป็นอะไร ให้ไปตรวจภายในก็ไม่ยอมไปเลือดอย่างนี้เกิดจากอะไรได้บ้างคะคุณหมอ

จะเป็นมะเร็งภายในหรือเปล่า ดิฉันเคยมีแฟนมาก่อนหน้านี้ ก็เคยมีเลือดออกเวลาดิฉันทำให้เช่นกัน แต่ตอนนั้นให้ไปหาหมอตรวจ ผลก็ปกติดี ดิฉันคิดว่าเพราะแฟนเก่าไม่มีน้ำหล่อลื่น สำหรับแฟนคนปัจจุบันถามว่าเจ็บไหม เขาบอกว่าไม่เจ็บแต่สังเกตเห็นว่าเลือดจะออกเยอะหากใช้นิ้วทำต่อเนื่อง คุณหมอช่วยตอบด้วยค่ะ

ตอบ


ในหญิงรักหญิงหากทั้งสองคนไม่เคยมีสัมพันธ์ทางเพศกับฝ่ายชายเลย โอกาสเป็นมะเร็งปากมดลูกซึ่งเกิดจากการติดเชื้อเอชพีวีมาจากการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่...แทบจะไม่มี แต่หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือสองฝ่ายเคยมีเพศสัมพันธ์กับชาย โอกาสที่จะติดเชื้อเอชพีวี และนำมาติดกันก็เป็นไปได้

โอกาสเป็นมะเร็งปากมดลูกก็จะมีการมีเลือดออกจากการสอดใส่ ไม่ว่าจะเป็นนิ้ว, อวัยวะเพศเทียม, หรือมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายชาย...ถือว่าเป็นอาการผิดปกติ ยิ่งหากเกิดซ้ำๆ แสดงว่ามีปัญหาเกิดขึ้น จะมากหรือน้อยเท่านั้น

สาเหตุของเลือดออกจากการสอดใส่ที่เป็นไปได้จากมากไปหาน้อยมาดังนี้

1. เป็นเลือดออกจากการอักเสบมีแผลของปากช่องคลอดช่องคลอด ปากมดลูก หรือมดลูก โดยทั่วไปหญิงรักหญิงที่อักเสบมีแผล มักจะมีเพศสัมพันธ์กับชายมาก่อน เลือดแบบนี้จะสีแดงสด ในบางคนเลือดมีกลิ่นจากการอักเสบ ขณะที่เลือดออกบางคนรู้สึกเจ็บๆ เสียวๆ ภายใน

2. เป็นเลือดที่ไม่เกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์โดยตรงเช่น มีเลือดออกจากฮอร์โมนผิดปกติ, เลือดจากผลของการคุมกำเนิด เช่นฉีดยาคุม ฝังยาคุม กินยาคุม ฯลฯ เมื่อมีการกระทบกระเทือนก็จะไหลออกมาให้เห็น เลือดที่เกิดจากในข้อนี้จะมีสีแดงๆดำหรือเป็นลักษณะเลือดเก่าๆ ขณะที่ออกไม่รู้สึกเจ็บ3. เป็นเลือดจากการฉีกขาดของปากช่องคลอดช่องคลอด จากการกระทำที่รุนแรง อีกฝ่ายไม่พร้อม หรือไม่มีน้ำหล่อลื่น เลือดจะสีแดงสด สังเกตว่าถ้าทำรุนแรงต่อเนื่องยิ่งออกมากขณะที่ออกอีกฝ่ายอาจจะรู้สึกเจ็บแสบ

3. เป็นเลือดจากเนื้องอกหรือมะเร็งปากมดลูกเป็นเลือดสีแดงสดหรือแดงคล้ำ บางครั้งมีกลิ่น มักจะออกทุกครั้งที่มีการสอดใส่ ขณะที่เลือดออกไม่รู้สึกเจ็บ


ในกรณีของแฟนคุณหรือคุณผู้หญิงทั่วไปที่มีเลือดออกขณะร่วมรักโดยการสอดใส่จะทราบว่าเป็นอะไร ก็ต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจภายในเท่านั้น ยิ่งหากผิดปกติบ่อยครั้ง อย่าทิ้งไว้นาน ควรรีบไปตรวจรักษา เพราะทุกโรคมีโอกาสหายสูง หากได้รับการรักษาแต่เนิ่นๆ ค่ะ


ตอบปัญหาโดย....พญ.ชัญวลีศรีสุโข(

ไฟลล์แนบ

43570_002.jpg (48.77 KB)

2009-1-26 11:20

43570_002.jpg

Sodazaa.com เปลี่ยนเป็น " Sodazaa.cc"

TOP

5 เรื่องประตูหลังที่ควรรู้

ไม่ว่าคุณจะเป็นพวกพิสมัยการเล่นเซ็กซ์ทางประตูหลังหรือไม่ลองหันมาเปิดใจรับรู้หลากหลายแง่มุมของเรื่องนี้อย่างน้อย ก็เอาไว้ประดับความรู้บ้างนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ

จี-สปอตของผู้ชายอยู่เหนือช่องทวารขึ้นไป

มันจะอยู่เหนือขึ้นไป 5 ซม. บนผนังด้านในของช่องทวาร หรือที่เป็นต่อมลูกหมากนั่นเอง นอกจากนั้นยังถูกกระตุ้นได้ด้วยการนวดคลึงเส้นสองสลึง ซึ่งส่งผ่านความซาบซ่าน แต่การนวดมันโดยตรงอาจเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากได้

รักทางประตูหลังไม่จำเป็นต้องล่วงล้ำ

ยังมีคนอีกเยอะที่ชอบถูกกระตุ้นทางประตูหลังโดยไม่มีการเกินเลยไปกว่านั้น โดยเฉพาะพวกผู้ชายแท้ ซึ่งเชื่อว่าการสอดใส่ทางนี้หมายถึงเป็นพวกชอบบริโภคถั่วดำ (ซึ่งไม่จริงค่ะ) เรากระตุ้นเร้าประตูหลังอย่างเปิดเผยได้หลายอย่าง เช่น ปลายนิ้ว เซ็กซ์ทอย น้ำพุ่งจากหัวฝักบัว หรือลิ้น...

ใครๆ ก็ทำ

ในอีกหลายวัฒนธรรม ที่ยังถือว่าพรหมจรรย์เป็นสิ่งสำคัญหรือหาซื้ออุปกรณ์คุมกำเนิดยาก หรือขัดต่อศาสนา การมีอะไรกันทางประตูหลัง (ที่ไม่ใช่รักร่วมเพศ)ในฐานะที่เป็นวิธีหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์และรักษาความบริสุทธิ์ไว้จนถึงวันวิวาห์

สิ่งของอาจหลุดเข้าไปข้างในได้

กล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นกล้ามเนื้อที่ยืดหดได้ มันอาจดูดสิ่งของแปลกปลอมเข้าไปข้างในลึกจนเอาออกยาก หรืออาจต้องถึงมือหมอให้ได้อับอาย เซ็กซ์ทอยที่ไว้ใช้กับช่องทางนี้จะมีด้ามจับเอาไว้ป้องกันไม่ให้เหตุการณ์กระอักกระอ่วนเช่นนี้เกิดขึ้น สามสิ่งที่ควรระวังคือ แปรงสีฟัน ลิปสติก และปากกา เพราะเคยมีกรณีสามอย่างนี้ถึงมือหมอมาแล้ว

ไม่เจ็บอย่างที่คิด

ยกเว้นกรณีที่ทำไม่ถูกวิธีย่อมเจ็บแน่นอน ตามปกติกล้ามเนื้อส่วนนี้มักจะหดตัวเมื่อเจอสิ่งแปลกปลอม ควรรอให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายเสียก่อนแล้วค่อยดำเนินการอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ที่สำคัญคือใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ เพราะอวัยวะส่วนนี้ผลิตสารหล่อลื่นตามธรรมชาติอย่างน้องหนูไม่ได้ ดังนั้นย่อมต้องการตัวช่วยให้สถานการณ์ลื่นไหล ความเชื่อว่าเล่นรักทางนี้เจ็บมาจากคนที่ไม่ใช้สารหล่อลื่นช่วยกรุยทางนี่ละ

ไฟลล์แนบ

43568_001.jpg (60.77 KB)

2009-1-26 11:23

43568_001.jpg

Sodazaa.com เปลี่ยนเป็น " Sodazaa.cc"

TOP

TOP

เข้าใจหลายๆๆ

TOP