หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

จับนักร้องสาวเต้นโชว์จิ๋มกลางถนน

จับนักร้องสาวเต้นโชว์จิ๋มกลางถนน  นักร้องสาวไทยแต่งโป๊เต้นยั่วถอยไปเลย เพราะแค่นั้น ''เด็กๆ'' นักร้องสาวยุ่นใจถึงของจริงยิ่งกว่า ร้องเต้นอยู่ดีๆ ถลกกระโปรงโชว์กางเกงในจี-สตริงกลางถนนหน้าตาเฉย ตำรวจทนดูไม่ได้ต้องล็อกตัวไปสงบสติอารมณ์ แถมยังมีหน้าเอารูปหวิวตัวเองไปอวดในเว็บบล็อกอีกต่างหาก ทำเอาชาวเน็ตสุดจะทานทน ด่าเช็ดหน้าไม่อาย


วงการดนตรีแดนปลาดิบถึงกับสั่นสะท้านไปตามๆ กัน เมื่อมีนักร้องสาวใจถึงอย่าง อาซูกะ ซาวาโมโตะ ทำเอาอุณหภูมิร้อนระอุทะลักจุดแตกไปทั้งถนน เมื่อถ่างแข้งถ่างขาถลกกระโปรงโชว์กางเกงในจี-สตริงสีแดงแจ๋ท้าทายสายตาประชาชนหน้าตาเฉยในระหว่างร้องเพลงประชาสัมพันธ์งานคอนเสิร์ตของตนเอง แถมโดนชาวเน็ตด่ากันพึมเมื่อยังมีหน้าเอารูปสยิวของตัวเองมาอวดในเว็บบล็อกตัวเองอีกต่างหาก
  
เว็บไซต์ newpaper.asia1.com.sg เผยข่าวสุดฉาวในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันศุกร์ที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า อาซูกะ ซึ่งยกย่องตัวเองว่าเป็น ''มัลติ-เซ็กซี่ ไอดอล'' หรือดาราขวัญใจมหาชนสุดเซ็กซี่นั้น ได้เปิดแสดงมินิคอนเสิร์ตแบบไม่ธรรมดาเพื่อโปรโมตคอนเสิร์ตในคลับของตัวเองถึง 2 ครั้ง 2 คราเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่ถนนคนเดินยอดนิยมในเมืองอากิฮาบาร่า
  
นักร้องสาวจอมเพี้ยนวัย 22 ปี ไม่ได้ร้องเพลงเฉยๆ เพราะช่วงหนึ่งของการควงไมค์เธอถึงกับป่ายปีนขึ้นไปบนรั้วกั้นถนน พร้อมกับถลกกระโปรงโชว์จี-สตริงเผยให้เห็นก้นขาวๆ อวบๆ ท่ามกลางเสียงฮือฮาของประชาชนกว่า 200 คน ในย่านนั้น ทำเอาหนุ่มๆ ยุ่นจอมหื่นรีบงัดเอาโทรศัพท์มือถือติดกล้องหรือกล้องถ่ายรูปออกมาถ่ายชอตสยิวกันมือเป็นระวิง
  
หลังจากโชว์พิสดารหนแรกไปแล้ว อาซูกะ ได้ใจหวนกลับมาแสดงอีกหนในสัปดาห์ต่อมา แต่คราวนี้ตำรวจซามูไรไม่สนุกด้วยแล้ว รีบรุดมายังที่เกิดเหตุพร้อมกับรวบตัวเธอไปสอบปากคำ ก่อนที่จะปล่อยตัวไปเมื่อแน่ใจว่าเธอจะไม่มาโชว์สัปดนในละแวกนั้นอีกแล้ว โดย ''ไมนิชิ เดลี่ นิวส์'' หนังสือพิมพ์รายวันญี่ปุ่น ตีข่าวว่าตำรวจได้ตักเตือนเธอว่าไม่ให้เปิดการแสดงในทำนองนั้นขึ้นมาอีก มิฉะนั้นจะต้องถูกดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร

ด้านเว็บไซต์ยอดนิยม ''Akibablog.net'' ระบุว่าชาวต่างชาติที่ได้เห็นลีลาโลดโผนของ อาซูกะ ยังถึงกับออกปากพูดว่า ''เธอบ้าหรือเปล่าเนี่ย?'' ขณะที่คนอื่นๆ อีกหลายคนแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยว่าเดินถนนอยู่ดีๆ จะได้ดูของดีดื้อๆ แบบนี้
  
ทั้งนี้ หลังจากนั้นเป็นต้นมา ชาวเน็ตแดนอาทิตย์อุทัยต่างยืนยันกันว่ามักจะมีตำรวจหลายนายคอยเดินตรวจตราถนนคนเดินในเมืองอากิฮาบาร่าอย่างเข้มงวดอยู่เสมอ เนื่องจากหวั่นเกรงว่าจะมีการแสดงแผลงๆ ซ้ำรอย อาซูกะ ขึ้นมาอีก

อย่างไรก็ตาม สื่อญี่ปุ่นรายงานว่าเจ้าของส่วนสัด 34-23-34 สูง 166 ซม. กำลังวางแผนที่จะกลับมาแสดงอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ โดยเจ้าตัวกล่าวด้วยน้ำเสียงยั่วยวนว่า ''ฉันอยากจะบอกเหลือเกินว่าถ้าอากาศอบอุ่นกว่านี้แล้ว มันก็ย่อมหมายความว่าฉันจะอวดเนื้อหนังมังสาได้มากกว่าในตอนนี้อย่างแน่นอน''

อาซูกะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกดูโอหญิงล้วนแนวเซ็กซี่ ''มอนโรว์ บิตช์'' ร่วมกับ ฮูก้า มาตั้งแต่ปี 2004 นั้น ขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้วว่าชอบโชว์ของดีประจำตัว โดยเน้นนุ่งน้อยห่มน้อยมาตลอด แถมยังชอบขึ้นเวทีในชุดชั้นในหรือบิกินีอยู่เนืองๆ แต่การโชว์แผลงๆ กลางถนนของเธอนั้น ก็เรียกความสนใจได้เป็นอย่างดี เมื่อบัตรเข้าชมการแสดงของเธอตามคลับหลายแห่งรอบๆ กรุงโตเกียวขายดีเป็นเทน้ำเทท่า  

ด้วยความที่ภูมิใจในความเซ็กซี่ของตัวเอง อาซูกะ เคยออกดีวีดีชื่อ ''Naked'' (เปลือย) มาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน อีกทั้งรูปแนวสยิวกิ้วของเธอยังว่อนไปทั่วอินเทอร์เน็ต จนได้รับการขนานนามว่าเป็นดาราดังในหมู่เว็บบล็อกเกอร์ (เจ้าของเว็บบล็อก) ชาวญี่ปุ่นไปแล้ว แต่การที่เธอไปโชว์ลิงกลางถนนนั้น ก็ทำให้เธอยอมรับเช่นกันว่า ''ฉันกลายเป็นคนที่ถูกเกลียดชังมากที่สุดในเมืองอากิฮาบาร่าไปแล้ว ฉันทำอะไรไม่ได้หรอกถ้าคนบางคนอยากจะบ่นในเรื่องนี้''

TOP

FishCan

.

TOP

yes!

ปราสาทป่าวน้อง

TOP

สุดๆไปเลยคะ

TOP

สุดยอดน้อง ได้ดังสมจเลย  ดังถึงเมืองไทยเลย อย่างนี้ต้องบอกว่า แม้ๆๆๆๆๆๆๆทำไปได้

TOP

1458

TOP

*** เจ้าของถูกแบนหรือถูกลบ ***

TOP


ส่งสัยจาเครียดจัด

TOP

boy

คนสมัยนี้นะทำไรแปลๆๆดี

TOP

อืม

TOP