หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

หนีความวุ่นวาย ไปนั่งชิลริมหาด กับ 7 ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

หนีความวุ่นวาย ไปนั่งชิลริมหาด กับ 7 ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯหนีความวุ่นวาย ไปนั่งชิลริมหาด กับ 7 ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ


                ประเทศไทย ทำไมร้อนได้ขนาดนี้นะ! ยิ่งใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง ร้อนก็ร้อน รถก็ติด ยิ่งในวันหยุดนะ นอนอยู่บ้านดีกว่า อยู่บ้านก็เบื่อบ้าน มันคืออะไรนะ แอดมินขอเสนอทางเลือกใหม่ๆ คือไปเที่ยวทะเลดีกว่า หลายๆท่านคงสนใจใช่มั้ยล่ะ แต่ก็เบื่อจะขับรถ หรือบางท่านไม่มีรถเป็นของตัวเอง ง่ายๆเลย วันนี้แอดมินจะพาไปใกล้ๆกรุงเทพฯ ซึ่งสำหรับท่านที่ไม่มีรถ ก็ไปได้ ..เกาะล้าน จ.ชลบุรี

                เกาะล้าน เป็นสถานที่ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ใครๆก็รู้จัก เพราะเป็นเกาะที่อยู่ใกล้กับฝั่งที่มีหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลใสมาก รวมทั้งยังมีแนวปะการังที่สวยงามให้พบเห็นอยู่รอบ ๆ เกาะ บรรยากาศบนเกาะนั้นเงียบสงบ มีป่าเขาสีเขียวขจี เมื่อขึ้นไปยังจุดชมวิวจะมองเห็นทะเลสีฟ้าครามใสโอบล้อมรอบ ๆ เกาะอย่างงดงาม นอกจากนี้บนเกาะล้านยังมีที่พักหลากหลายแบบให้เลือก เราจึงสามารถควบคุมงบประมาณได้ง่าย ๆ แต่ถ้าหากไม่อยากนอนบนเกาะก็สามารถนั่งเรือกลับไปนอนในตัวเมืองพัทยาได้เช่นกัน สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะล้านที่น่าสนใจ อาทิ หาดตาแหวน, จุดชมวิวเขานม, จุดชมวิวกังหันลม, หาดแสม และหาดเทียน เป็นต้นชะอำ จ.เพชรบุรี

                ชะอำ ชายหาดที่คุ้นเคยกันมากที่สุด ตอนเด็กๆคุณพ่อคุณแม่คงเคยพากันมาบ้างแล้ว ยิ่งปัจจุบันมีรถโดยสารประจำทาง รวมทั้งรถตู้เปิดให้บริการมากมายจึงไปเที่ยวได้ง่ายยิ่งขึ้น ชายหาดชะอำเป็นชายหาดยาวที่มีต้นสนขึ้นเรียงรายอย่างสวยงาม หาดทรายกว้างขวาง เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล บริเวณชายหาดยังมีเก้าอี้ผ้าใบไว้บริการ ตลอดทั้งหาดมีที่พักหลากหลายแบบ รวมทั้งร้านอาหารเปิดให้บริการมากมาย ชะอำอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก จึงไปแบบเช้าไป-เย็นกลับได้อย่างสบาย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงชะอำ อาทิ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, Swiss Sheep Farm และซานโตรินี เป็นต้นหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

                หัวหิน ชายทะเลสำหรับการพักตากอากาศของคนทุกยุคทุกสมัยและทุกชนชั้น นอกจากหัวหินจะมีชายหาดที่เงียบสงบ เหมาะแก่เล่นน้ำและนอนพักริมชายหาดอาบแดดแล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมของความบันเทิงขนาดย่อมๆ อีกด้วยเกาะสีชัง จ.ชลบุรี

                เกาะสีชัง ทะเลพักตากอากาศยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ตั้งอยู่ห่างจากฝั่งศรีราชาประมาณ 12 กิโลเมตร ภายในเกาะเป็นชุมชนชาวประมง มีร้านอาหาร และที่พักให้เลือกมากมาย เสน่ห์ของเกาะสีชังอยู่ตรงที่ที่นี่มีบรรยากาศเงียบสงบ ชาวบ้านยังคงใช้ชีวิตกันแบบเรียบง่ายเกาะแสมสาร จ.ชลบุรี

                 เกาะแสมสาร ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นเกาะเล็ก ๆ อยู่ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ มีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละวัน จึงทำให้ธรรมชาติแห่งท้องทะเลบนเกาะแห่งนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์อยู่มาก น้ำทะเลยังใส หาดทรายขาว รวมทั้งยังมีแนวปะการังและสัตว์ทะเลหลากหลายสายพันธุ์ให้ได้ชม
เกาะเสม็ด จ.ชลบุรี


            เกาะเสม็ด ตั้งอยู่ที่ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นอีกหนึ่งเกาะที่อยู่ใกล้กับแผ่นดินใหญ่ที่มีความสวยงาม รอบๆ เกาะเป็นป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ ล้อมรอบไปด้วยทะเลสีฟ้าใส พร้อมทั้งหาดทรายสะอาดเงียบสงบ นอกจากนี้บนเกาะยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย พร้อมทั้งที่พักและร้านอาหารให้เลือกตามความชอบใจและกำลังงบประมาณในกระเป๋า
บางแสน จ.ชลบุรี

                หาดบางแสนเป็นชายหาดที่เงียบสงบ มีร้านอาหารตั้งอยู่ริมชายหาดมากมาย ที่นี่จึงกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการนั่งรับประทานอาหารเพื่อชมวิวทะเล ซึ่งบริเวณหาดสามารถเล่นน้ำได้ มีเก้าอี้ผ้าใบให้บริการอยู่บริเวณทิวมะพร้าวอันร่มรื่นริมหาด พร้อมทั้งยังมีบริการห่วงยาง บานาน่าโบ๊ท จักรยานให้เช่า ฯลฯ ที่พักที่นี่มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งโรงแรม เกสต์เฮ้าท์ บังกะโล สามารถไปเที่ยวแบบเช้าไป-เย็นกลับได้อย่างง่ายดาย

มีบทความอีกมามายและทัวร์อีกมากมายให้ท่านได้สัมผัส ลอง คลิกเข้ามาดู

ทัวร์ญี่ปุ่น  ทัวร์เกาหลี  ทัวร์สิงคโปร  ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ยุโรป  ทัวร์ไต้หวัน  ทัวร์จีน  ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์เวียดนาม  ทัวร์กัมพูชา  ทัวร์พม่า  ทัวร์ลาว
ทัวร์มัลดีฟส์  ทัวร์อินเดีย  ทัวร์เนปาล  ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์ศรีลังกา  ทัวร์จอร์แดน  ทัวร์อินโดนีเซีย  ทัวร์ฟิลิปินส์
ทัวร์ดูไบ  ทัวร์บาหลี  ทัวร์อียิปต์  ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์โครเอเชีย  ทัวร์ตุรกี  ทัวร์อเมริกา  ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์  ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม จองตั๋วเครื่องบิน
รถเช่า  โรงแรม
ตั๋วสวนสนุก ตั๋วรถไฟ
ประกันการเดินทาง  Pocket wifi
ทัวร์ในประเทศ  แพคเกจอิสระ
รับจัดกรุ๊ปทัวร์  แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน
ตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม

TOP