หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ชาเขียวกับสรรพคุณต่อสุขภาพอันน่าทึ่ง ไม่ดื่มไม่ได้แล้ว!

ชาเขียวกับสรรพคุณต่อสุขภาพอันน่าทึ่ง ไม่ดื่มไม่ได้แล้ว!

ชาเขียวกับสรรพคุณต่อสุขภาพอันน่าทึ่ง ไม่ดื่มไม่ได้แล้ว!
หากพูดถึงเครื่องดื่มชา เขียว ในนาที.. คงไม่มีใครไม่รู้จักเป็นแน่ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง ชาวจีนและขาวญี่ปุ่นจึงนิยมดื่มกันเป็นประจำ ยิ่งดื่มมากไม่เพียงช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณอ่อนเยาว์และมีอายุยืนได้แล้ว ยังมีประโยชน์มากมายดังที่เราจะกล่าวให้คุณได้ทราบอย่างละเอียดมากขึ้นดัง นี้แล้วค่ะ
สรรพคุณและประโยชน์จากชาเขียวที่มีต่อสุขภาพ
เนื่องจากชาเขียวเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีสรรพคุณทางยา มักนำมาชงเป็นเครื่องดื่มชากันอย่างแพร่หลาย ในด้านสรรพคุณทางยาหรือประโยชน์ของมันนั้นก็จะช่วยทำหน้าที่ล้างสารพิษออก จากร่างกาย ซึ่งถือว่าสามารถล้างลึกได้ถึงระดับเซลล์กันเลยทีเดียว ยังมีสารแคซิทิน (Catecihns) โดยเป็นสารแทนนินชนิดหนึ่งที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านเซลล์มะเร็ง ในผู้หญิงเรานั้นมีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านมกันได้ง่ายมาก และการดื่มชาเขียวนี่แหละที่ช่วยต้านมะเร็งเต้านมได้สูงนอกจากนี้ ยังมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการสร้างไนโตรซามีน ที่เป็นสารก่อมะเร็งรุนแรงจากในเนื้อสัตว์และจากอาหารทะเลได้ดีอีกด้วย อีกทั้งมันยังต่อต้านโรคไขข้ออักเสบในผู้หญิงที่มักเป็นกันบ่อยๆ และธาตุฟลูออไรด์สูงที่พบจากชาเขียวยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับ กระดูกและฟัน ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียภายในช่องปากจึงสามารถดื่มหลังอาหารเพื่อช่วยให้ลม หายใจสดชื่นหรือดับกลิ่นปากได้ และยังช่วยในการป้องกันการติดเชื้อเข้าสู่ร่างกายได้ด้วย ด้วยสรรพคุณต่างๆ เหล่านี้ นั่นเพราะชาเขียวเป็นชาที่มากด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง มันจึงให้คุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพนานับประการเลยก็ว่าได้
ชาเขียวดื่มให้เป็นก็ช่วยลดน้ำหนักได้
การดื่มชาเขียวยังสามารถช่วยสาวๆ ลดน้ำหนักได้ด้วยนะคะ เพียงคุณหันมาดื่มชาเขียวแท้เป็นประจำวันละ 3 ถ้วยอยู่เสมอ สรรพคุณจากชาจะช่วยกระตุ้นให้อัตราการเผาผลาญแคลอรีทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น แต่ไม่ควรดื่มพวกชาเขียวตามท้องตลาดที่มีน้ำตาลสูงเด็ดขาด เพราะมันไม่ได้ช่วยให้การลดน้ำหนักได้ผลแต่อย่างใด หากกลับยิ่งจะทำให้น้ำหนักสาวๆ เพิ่มสูงขึ้นด้วยซ้ำ
นอกจากนี้แล้ว ชาเชียวยังมีดีต่อสาวๆ ที่มีปัญหาถุงใต้ตา ตาบวมช้ำได้ด้วย เพียงต้มน้ำชาเขียวให้เดือดแล้วนำไปแช่ตู้เย็นจนเย็นจัด จากนั้นนำสำลีมาชุบวางปิดดวงตาสองข้าง 30 นาที เท่านี้ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาและลดอาการบวมของตาสองข้างให้สดใสได้ แล้ว มีดีมากมายแบบนี้เห็นทีพากันมองข้ามกันไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ


ยังมีบทคตวามอีกมากมาย ให้ท่านได้อ่าน คลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้

ทัวร์ญี่ปุ่น  ทัวร์เกาหลี  ทัวร์สิงคโปร  ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ยุโรป  ทัวร์ไต้หวัน  ทัวร์จีน  ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์เวียดนาม  ทัวร์กัมพูชา  ทัวร์พม่า  ทัวร์ลาว
ทัวร์มัลดีฟส์  ทัวร์อินเดีย  ทัวร์เนปาล  ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์ศรีลังกา  ทัวร์จอร์แดน  ทัวร์อินโดนีเซีย  ทัวร์ฟิลิปินส์
ทัวร์ดูไบ  ทัวร์บาหลี  ทัวร์อียิปต์  ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์โครเอเชีย  ทัวร์ตุรกี  ทัวร์อเมริกา  ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์  ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม จองตั๋วเครื่องบิน
รถเช่า  โรงแรม
ตั๋วสวนสนุก ตั๋วรถไฟ
ประกันการเดินทาง  Pocket wifi
ทัวร์ในประเทศ  แพคเกจอิสระ
รับจัดกรุ๊ปทัวร์  แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน
ตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม

TOP