หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

อึบสาวใหญ่

อึบสาวใหญ่

สวัสดีครับท่านผู้อ่าน เรื่องนี้เป็นประสบการณ์จริงของผมที่เกิดขึ้นเมื่อปลายปี2009 ครับผม เข้าเรื่องเลยดีกว่านะครับ
ผมชื่อโจ้ครับขนะนั้นผมอายุ18ปีครับ วันหนึ่งผมได้เข้าไปแชตในเน็ตครับผม จุดประสงค์ก้เผื่อจะหาสาวใหญ่อึบครับ. แชตไปแชตมาก็ได้มีโอกาศได้พูดคุยกับคุณต๋อยครับเธออายุ48ปีสาวน่ารักตามวัยครับ.เธอเป็นคนขอนแก่นครับ.เธอไม่มีสามีและเธอก็พักอยู่คนเดียวครับ.เราคุยกันทางmsnได้เพียง1วันเท่านั้น
ผมก็เลยอยากเจอเธอครับ.ผมเลยถามเธอว่าพุ้งนี้ว่างมั้ยครับผมจะไปเที่ยวหา.เธอก็ตอบว่าว่างมาสิ.จากนั้นผมก้ถามที่อยู่เธอเป็นที่เรียบร้อย.ผมก็ออกเดินทางคืนนั้นเลย.ไปถึงก็เกือบๆเช้าเธอก็ออกมารอรับหน้าซอยที่เธอพักแล้วเธอก็พาผมไปที่บ้านของเธอ.พอเข้าไปผมก้ชมเธอว่าน่ารักจังเธอก็ทำท่าเขิน.
แล้วเธอก็ขอตัวไปในห้องครัว.ตอนนั้นผมคิดในใจว่าจะต้องเย็ดเธอให้ได้ในคืนนี้.แล้วสักพักเธอก้มาเอาน้ำมาให้ผมกินตอนเธอก้มลงไปหยิบน้ำผมก็เห็นหน้าอกเต้มๆเลย.ตอนนั้นผมก็แข็งขึ้นมาในทันที.แล้วเธอก้นั้งฝั่งตรงข้าม.เราก็นั้งคุยกันไปพักหนึ่งเธอก้บอกว่าง่วงแล้วอยากนอน.เธอได้จัดห้องไว้ให้ผมอยู่ข้างล่าง.ผมเลยถามว่าขอนอนด้วยได้มั้ยไม่อยากนอนคนเดียวกลัวผี.เธอคิดอยู่พักหนึ่งแล้วตอบว่าได้.อ่าเข้าทางผมเลยเธอพาผมขึ้นไปที่ห้องนอนของเธอ
แล้วเธอก็ขอตัวลงไปเอาของ.ผมก็จัดการขอดกางเกงออกเหลือแต่ boxer แล้วก้นอนรอเธอขึ้นมา.สักพักเธอก้ขึ้นมาแล้วเธอก็ปิดไฟ.แต่ผมแข้งแล้วก็มี อารมด้วย.ผมเลยค่อยๆเอามือไปจับตรงเอวเธอ.แล้วเธอก็ว่าจะทำอะไรพี่อะ.ผมเลยบอกว่าพี่สวยมากเลยครับผมอยากได้พี่จัง.เธอบอกว่าจริงหรออยากได้ก็เอาสิ.เมื่อผมได้ยินคำนั้นผมก็จักการเอามือไปจับที่หน้าอกโอว์มันช่างนิ้มเหลือเกิน.แล้วผมก้จัดการแก้เสื้อเธอออกแล้วก้ดูดหน้าอก.เธอครางด้วยความเสียวแล้วผมก็ถอดกางเกงเธอออกพร้อมด้วยกางเกงผม.จอดูดนมเธอได้ซักพักเธอเลยเอามือมาจับที่ดุ้นของผมแล้วเธอก้บอกว่าขอดูดหน่อยนะแล้วเธอก้ดูดอย่างเมามันผมก็เสียวสุดยอดเลย.ดูดได้พักหนึ่งผมเลยจับเธอนอนหงายแล้วก็จับดุ้นของผมยับเข้าไปในปิของเธอ แล้วก้จัดการซอยอย่างเมามัน เธอก็คราง.เธอบอกว่าพี่เสียวเหลือเกิน.แล้วผมก็เปลี่ยนถ้ามาเป้นถ้าหมาแล้วก้ซอยอย่างเมามัน.จนเอตอดดุ่นของผมแล้วก็ร้องออกมาอย่างดังโอว์........
ผมก็เอาดุ้นของผมออกแล้วก้ถามเธอว่าขอเย็ดตูดได้มั้ย.เธอตอบว่าพี่ไม่เคยเอาทางตูดมาก่อนเลยนะ.ผมบองว่าขอเถิดนะ.เธอตอบว่าก็ลองดูสิ.ผมเลยขับเธออยู่ถ้าหมาแล้วก็ค่อยๆยัดดุ้นของผมเข้าไป.เธอบอกว่าพี่เจ็บ.ผมไม่สนใจผมยัดเขาไปสุดเลยเธอก็ครางออกมาจากนั้นมาก็จัดการซอยอยากเมามัน
เธอก้ครางเสียงดังมากผมก็ซอยเร็วขึ้นจนในที่สุดผมก้แตกคาตูดเธอเลยเธอบอกโอว์.......สุดยอดจากนั้นเราก็หลับ
เมื่อตื่นมาผมก็ขอตัวกลับก่อนจากนั้นมาเราก้ไม่ได้เย็ดกันอีก..

TOP

TOP

pohlo

TOP

TOP

TOP

TOP

TOP

TOP

TOP

Very Thanks

TOP