หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

พ่อและ ลูกสาว2

พ่อและ ลูกสาว2


หกโมงเช้า คุณไพโรจน์เดินลงมาจากชั้นสอง ขณะกำลังจะเข้าไปหากาแฟในครัว เข้าเห็นปอยในชุดนักเรียนมัธยมปลายยืนหันหลังทำอะไรง่วนอยู่หน้าเคาเตอร์ วันนี้ปอยจะไปโรงเรียนแต่เช้าเพื่อจะไปจัดบอร์ดกิจกรรมของโรงเรียน คุณไพโรจน์มองบั้นท้ายของลูกสาวในชุดนักเรียนแล้วเกิดอารมณ์คึกคักขึ้นมา ทันที เขาเดินเข้าไปหาปอยทางด้านหลังโอบเอวลูกสาวไว้กดเอวบดท่อนเนื้อที่กำลังแข็ง ตัวเข้ากับบั้นท้ายของเธอ
"พ่อ อย่าค่ะ ปอยจะรีบไปโรงเรียน" ปอยกระซิบแผ่วเบา เธอกำลังเกิดอารมณ์เช่นกัน "ให้พ่อเย็ดทีก่อนนะ แล้วค่อยไป" คุณไพโรจน์กระซิบข้างหูเธอพร้อมทั้งซุกไซร้ริมฝีปากบริเวณต้นคอของลูกสาว เขาถลกกระโปรงนักเรียนของปอยขึ้นมาที่เอว รูดปาติโค้ท และกางเกงในของเธอลงไป เผยให้เห็นบั้นท้ายงามงอนกลมกลึงเร้าอารมณ์ยิ่งนัก นิ้วมือของคุณไพโรจน์ทำงานอย่างช่ำชองในการแยงเข้าไปในร่องกลีบของลูกสาว ซึ่งบัดนี้มันเยิ้มฉ่ำไปหมดแล้ว คุณไพโรจน์รูดกางเกงของตัวเองลง กดตัวปอยลงไปบนเคาเตอร์ในท่าโก้งโค้งแล้วจ่อท่อนควยแข็งโด่เข้าไปที่รูหีของ เธอทางด้านหลัง แล้วเริ่มกระเด้าแรงขึ้น ๆ "อูยยสส์ พ่อขา ปอยใจจะขาดแล้ว แรงๆ เย็ดปอยแรงๆ ค่ะ โอ้ยยวว์"

ปอยร้องครวญคราง ขณะที่คุณไพโรจน์ก็กระแทกควยเข้าไปในร่องหีของเธออย่างเมามันส์ ตามคำขอ "โอ๊ยวว์ ปอยจ๊ะ มันส์ไม๊ลูก พ่อเย็ดมันส์ไม๊จ๊ะ กลับจากโรงเรียนแล้วมาให้พ่อ..ให้ผัวเย็ดอีกนะจ๊ะ" "มะ..มันส์ ค่ะ พ่อเย็ดปอยมันส์มาก สะ..เสียวมากค่ะ อูยยยสส์ โอ๊ววว์ เดี๋ยวปอยจะกลับมาให้พ่อ หะ..ให้ผัวเย็ดอีก หะ..ให้ผัวเย็ดทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ อูยยยยสส์..โอ้ยยวววส์ พ่อขา ปอย เสียว เสียว เมียเสียวจะออกอยู่แล้ว
อูยยสส์ โอ้ยยวว์ โอ้วววว์ วว์.พ่อขา ผะ..ผัวขา อะ..ออกแล้ว โอ๊ยววววสสส์ ... " ปอยเกร็งตัวเมื่อถึงจุดสุดยอด พร้อมทั้งดันบั้นท้ายของเธอให้เข้าหาท่อนควยของพ่อเพื่อให้มันเข้าไปได้ลึก ที่สุด ขณะเดียวกันคุณไพโรจน์ก็เร่งกระเด้าอย่างถี่ยิบก่อนที่จะเกร็งตัวฉีดน้ำกาม เขาไปในรูหีของลูกสาวอย่างมากมายจนมันล้นทะลักไหลออกมาตามโคนขาของเธอเมื่อ เขาดึงท่อนควยออกมา

หลังจากวันนั้นที่สระน้ำ คุณไพโรจน์กับปอยก็มีอะไรกันอีกอย่างต่อเนื่อง ทั้งคู่หลงไหลในรสกามารมณ์ของกันและกันอย่างหมดใจ คุณไพโรจน์แทบไม่ได้ไปมีอะไรกับคู่ขาของเขาอีกเลย เขาหลงไหลในตัวลูกสาวอย่างมาก ขณะที่ปอยดูเหมือนจะเฝ้าคอยให้พ่อมาปรนเปรอท่อนควยให้เธออยู่ทุกเมื่อเชื่อ วัน ทั้งคู่จะมีอะไรกันแทบทุกครั้ง และทุกที่ที่ปลอดสายตาคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำ ในครัว หรือในรถ แต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่ ภาพการร่วมสวาทของทั้งคู่อยู่ในสายตาของปันโดยตลอด ปันที่ปกติจะตื่นสายวันนี้กลับตื่นเร็วกว่าปกติขณะที่กำลังจะลงมาหาอะไรกิน ในครัว เขาก็เห็นภาพพ่อกำลังเย็ดพี่สาวอยู่อย่างโจ่งครึ่ม แม้ว่าจะตกใจ แต่มันก็ทำให้ปันเกิดอารมณ์ขึ้นมาจนต้องใช้มือรูดท่อนเนื้อของตัวเองจนน้ำ กามกระฉูดอยู่ตรงนั้นนั่นเอง ตลอดวันปันเรียนไม่รู้เรื่องเลย ภาพของพี่สาวที่ถูกพ่อเย็ดคาชุดนักเรียนลอยอยู่ในจินตนาการของเขาตลอดเวลาจน เขาต้องแอบไปชักว่าวในห้องน้ำตั้ง 2-3 ครั้ง ตกเย็นปันกลับบ้านยังไม่ทันเปลี่ยนเสื้อผ้าเขารีเดินไปยังห้องพี่สาว ปอยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวกำลังเตรียมตัวอาบน้ำ
"อ้าวปัน กลับมาแล้วเหรอ เป็นไงมั่ง จะเอาอะไรหรือเปล่า"

ปอยทักเมื่อเห็นน้องชายโผล่เข้ามา "พี่ปอย พี่ปอยดูเซียวๆ ไปนะ ทำอะไรมาหรือเปล่า" ปันลองแหย่ "ทำอะไรล่ะ บ้าเหรอ พี่ก็เป็นงี้ตั้งนานแล้ว" ปอยรีบกลบเกลื่อนสงสัยว่าตัวเองทำอะไรผิดสังเกตุให้น้องจับได้หรือเปล่า "พี่ปอยอย่าโกหกปันเลย ปันเห็นนะ เมื่อเช้านี้อ่ะ พี่ปอยกับพ่อ...." "ปันจะบ้าเหรอ ปันเห็นอะไรอย่ามากพูดมั่วๆ นะ" "ปันไม่ได้มั่ว ปันเห็นจริงๆ เห็นทั้งหมดเลย ว่าพี่ปอยกับพ่อทำอะไรกัน" "ปันหยุดนะ" ปอยตวาด เธอตกใจมากเธอรู้ว่าปันเห็นและรับรู้ทุกอย่างแล้ว สมองเธอหมุนไปหมดไม่รู้จะทำยังไง เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอแต่มันเป็นเรื่องต้อง ห้ามในสังคมจริงๆ....ปันเงียบมองหน้าพี่สาวเหมือนจะหยั่งความคิด "ปัน...ปัน อย่าบอกใครนะ อย่าบอกแม่ อย่าบอกใครเลยนะ พี่ขอร้อง" เธอเสียงอ่อยยอมรับ "ปันไม่บอกใครก็ได้ แต่พี่ปอย...พี่ปอยช่วยปันหน่อยได้ไม๊ล่ะปันอยากทำกับพี่ปอยเหมือนอย่างพ่อ มั่ง" ปันพูดไปตรงๆ พร้อมกับคว้ามือพี่สาวมากุมไว้ เขาเชื่อว่าเขาเป็นต่อเหนือพี่สาว ปอยตกใจที่เห็นน้องชายขอมีอะไรกับเธอตรงๆ อย่างนี้

"ไม่ได้นะปัน ปันยังเด็ก แล้วอีกอย่างเรา...เราเป็นพี่น้องกันด้วย" ปอยรู้ตัวว่าติดกับคำพูดตัวเองเข้าให้แล้ว "แล้วทีพี่ปอยกับพ่อไม่ยิ่งกว่าเหรอ แล้วอีกอย่างปันก็ไม่เด็กแล้วนะไม่เชื่อพี่ปอยดูนี่" ว่าแล้วปันก็รูดซิบกางเกงนักเรียนแล้วควักท่อนเนื้อที่กำลังแข็งเป็นลำขนาด ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าของพ่อออกมาโชว์ต่อหน้าพี่สาว


ปอยมองท่อนเนื้อของ น้องชายตาค้าง ปอยเป็นนักกีฬา แม้อายุยังน้อยแต่ร่างกายกำลังโตสูงใหญ่กำยำ โดยเฉพาะท่อนเนื้อของเขามันดูเหมือนจะใหญ่กว่าของพ่อนิดๆ ด้วยซ้ำ ใจเธอเต้นระรัว เธอรู้ว่าไม่มีทางเลือกแล้วต้องยอมนอนให้น้องชายเย็ดแน่นอน แต่เธอก็กำลังมีอารมณ์เช่นกัน
"ก็ได้ปัน... แต่ต้องสัญญาว่าจะเก็บเรื่องทั้งหมดเป็นความลับ แล้วพี่ยอมปันครั้งนี้ครั้งเดียวนะ" เธอพูดเสียงอ่อย ปันยิ้ม มือของเขาค่อยๆ กุมไปที่หว่างขาของพี่สาวเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน มือของปอยสัมผัสกับเนินเนื้ออวบอูมมีขนปุกปุยพอประมาณ เขาแหย่นิ้วเข้าไปในร่องกลีบของเธอ ปอยสะดุ้งเฮือก ริมฝีปากของปันทาบลงไปบนเรียวปากของพี่สาวทั้งคู่แลกลิ้นกันอย่างดุเดือด ร่องหลืบของปอยบัดนี้ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำแห่งความกระสันต์ ปมผ้าเช็ดตัวถูกปลดบัดนี้ เรือนร่างกันขาวโพลนอวบอัด หน้าออกตูมกำลังดี เนินเนื้ออวบอูมเปล่าเปลือยปรากฏอยู่ต่อหน้าปันแล้ว

"พี่ปอยช่วยปันหน่อยนะ" เขานั่งลงบนขอบเตียงดึงตัวพี่สาวลงมานั่งตรงหว่างขา กดหัวเธอลงไปอมท่อนควยที่กำลังแข็งชัน ปอยใช้ปากอย่างรู้งาน สักพักปันก็ทนไม่ไหวปล่อยน้ำกามกระฉูดเข้าไปในปากพี่สาวจนหมดสิ้น ปอยกลืนกินน้ำกามของน้องชายอย่างไม่รังเกียจ บางส่วนล้นไหลย้อยออกมาที่มุมปาก ขณะนี้อารมณ์ของเธอพลุ่งพล่านเต็มที ปันให้พี่สาวนอนลงบนเตียง เขาเริ่มใช้ลิ้นชอนไชที่หว่างขาพี่สาวบ้าง ปอยดิ้นพราด บิดตัวเร่าด้วยความเสียว "อูยย์ ปันพี่เสียว ทนไม่ไหวแล้ว อูยยวว์ ทำพี่เถอะ" ปันเลื่อนตัวขึ้นมาทาบทับพี่สาว บัดนี่ลำควยของเขาแข็งชันมาอีกครั้ง เขายกขาทั้งสองของปอยขึ้นพาดแขน ค่อยๆ จ่อลำควยเข้าที่ร่องหีของพี่สาวพอได้ที่ก็ดันเข้าไปสุดแรง ปอยสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียว เธอรู้สึกว่าควยของน้องชายใหญ่กว่าของพ่อจริงๆ ยิ่งเพิ่มความเสียวให้เธออย่างมาก

"โอ๊ยวววว์ ปัน เอาพี่แรงๆ พี่เสียว กระแทกแรงๆ อูยยยวว์" ปอยครางกระเส่า เสียงร้องของพี่สาวยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของปันให้ลุกโชน เขากระหน่ำกระแทกท่อนควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างไม่ยั้ง "พี่ปอย เป็นเมียปันนะ ผัวจะเย็ดเมียให้รูแหกเลยนะ โอ๊ววว์"
"จ๊ะ...ปันจ๋า ผะ..ผัวจ๋า เย็ดเมียแรงๆ เลย เมียเสียว อูยยวว์ เย็ดเมียให้น้ำแตกเลย ผัวขา อูยยย์" ปันมีน้ำอดน้ำทนดีเยี่ยมคงเป็นเพราะเขาออกในปากปอยไปครั้งหนึ่งแล้ว เขาเปลี่ยนท่าจับปอยโก้งโค้งบนเตียง แต่เย็ดเธอทางด้านหลัง "อูยยวว์ ผัวขา เมียจะออกแล้ว แรงๆ ค่ะ กระเด้าแรงๆ เมียจะถึงแล้ว โอ๊ยยยสสสส์ โอ๊ววววว์" ปอยเกร็งด้วยความเสียวสุดขีด ขณะที่ปันเย็ดอย่างหนักหน่วงไม่ยอมหยุดจนปอยต้านแรงไม่ไหวต้องล้มตัวลงนอน คว่ำหน้าบนเตียง แต่ปันก็ไม่ยอมให้ควยหลุดจากรูหีของพี่สาวเข้าโน้มตัวลงไปเย็ดพี่สาวอย่าง ถี่ยิบ ในที่สุดปันก็เกร็งตัวพ่นน้ำกามเข้าไปในรูของพี่สาวจนหมดสิ้น "โอ๊วววววยย์ อู๊ยววววสสสส์...." และแล้วทุกอย่างก็ค่อยๆ สงบลง หลังจากวันนั้น ปอยต้องรับศึกหนักทั้งพ่อและปันที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาเย็ดปอยกัน เป็นประจำ จนครั้งหนึ่งคุณวิภาดา แม่ของปอยเอ่ยปากถามว่าปอยเรียนหนักหรือ ดูซูบเซียวไปนะ อย่างไรก็ตามพ่อยังไม่รู้ว่าลูกสาวของเขาถูกน้องชายเย็ดไปซะแล้ว ..

TOP

โทดที
เคยมีนักเรียน2คนเป็นเพื่อนกัน >>ทั้ง2สนิทกันมาก >>ไปไหนไปด้วยกัน >>สุขด้วยกัน >>ทุกข์ด้วยกัน >>ทั้งสองเรียนที่เดียวกัน >>อยู่หอพักเดียวกัน >>เรียนปีเดียวกัน >>เรียนห้องเดียวกัน >>นอนด้วยกัน >>มีวันหนึ่งเพื่อนคนหนึ่งป่วย >>และเขาอยากทานก๋วยเตี๋ยว >>เพื่อนอีกคนจึงไปซื้อให้ >>และเมื่อซื้อเสร็จก็รีบกลับ >>แต่ระหว่างทาง >>เกิดอุบัติเหตุขึ้น >>เขาเสียชีวิต >>แต่ด้วยความรักเพื่อน >>วิญญาณของเขาก็นำก๋วยเตี๋ยวมาให้เพื่อนและตายไป >>ทำให้เขาหมดห่วงและตายอย่างสงบสุข >>ได้รับข้อควา มนี้แล้วต้องโพสซ้ำ 20 กระทู้ ไม่ใช่ 20 >>copyถ้าไม่ทำ ตามจะเกิดอุบัติเ หตุ อีก 7 ชม.นับถอยหลัง >>ขอโทษนะที่หล อกนี่เป็นกระทู้ท ี่ 20 แล้ว ตอนแรกเราก็ไม่เช ื่อ >>เพื่อนเราในก ลู่ม 5 คน เกิดอุบัติเหตุ

TOP

dh hty ty

TOP

TOP

TOP

TOP

TOP

TOP

ขอบคุณมากหลายๆๆๆ

TOP

goodๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

TOP