Board logo

ชื่อกระทู้: อาการโกรธบอกนิสัยค๊า [พิมพ์หน้านี้]

โดย: PEACH    เวลา: 2009-6-30 14:38     ชื่อกระทู้: อาการโกรธบอกนิสัยค๊า

เวลาเสียใจ หลายๆ คนมักแสดงออกด้วยการร้องไห้ออกมา แต่จะร้องไห้ฟูมฟาย หรือ เก็บตัวร้องไห้ ก็สุดแล้วแต่ตัวบุคคล และคุณละเวลาเสียใจ แสดงออกแบบไหน....รู้ไหมว่าเวลาเสียใจแล้วแสดงออกออกมาบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของเราได้

ร้องไห้ไม่ยอมหยุด
ใครก็ตามที่เมื่อมีเรื่องเสียใจมากๆ ก็ร้องไห้ไม่ยอมหยุดแม้ว่าจะไม่สะอื้นฮักๆ ออกมา แต่ก็มีน้ำตาคลอจนดวงตาแดงก่ำไปหมด แสดงว่าเป็นคนที่จริงจังในชีวิต เมื่อเชื่อถืออะไรสักอย่าง ก็จะเชื่อมั่นอย่างนั้นไปตลอดกาล เป็นคนซื่อสัตย์ เกลียดการโกหกหลอกลวง และจะรับไม่ได้เลยกับการเอาเปรียบ ฉ้อโกง หรือรังแกกันและกัน แต่เมื่อผ่านวิกฤติการณ์ไปแล้ว หรือหลังจากผ่านการร้องไห้อย่างหนักไปแล้ว คนแบบนี้มักจะตัดใจหรือตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด

เก็บตัวเพียงลำพัง
ส่วนคนที่เวลามีเรื่องเสียใจ ก็ชอบหลีกหนีผู้คนไปอยู่เพียงลำพัง เก็บตัวเงียบๆไม่ชอบยุ่งเกี่ยวกับใคร แสดงว่าเป็นคนสะเทือนใจง่าย ช่างคิด ชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล มักมีโลกส่วนตัวซึ่งยากที่ใครๆ จะเข้าถึง ติดนิสัยปิดกั้นตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์คับขันอย่างแท้จริง ก็จะเป็นผู้ที่มีความอดทนสูงอย่างไม่น่าเชื่อ อีกอย่างหนึ่งคือเป็นคนที่มีใจรักศิลปะ

อาละวาดหรือปาข้าวของ
แต่ถ้าใครเสียใจมากๆ แล้วแสดงออกด้วยการโยนข้าวของหรืออาละวาดพาลเกเรกับคนอื่น แสดงว่าเป็นคนที่มักมีวัยเกขาดความอบอุ่น โตขึ้นจะมีนิสัยเรียกร้องความสนใจ จะมีความต้องการความรัก ความห่วงใยจากคนอื่นค่อนข้างมาก ชอบตอบโต้ผู้อื่นด้วยการแสดงท่าทีก้าวร้าว แต่ในใจลึกๆ แล้ว กลับไม่ใช่คนเก่งกล้าอะไรเลย ค่อนข้างจะอ่อนแอด้วยซ้ำไป ส่วนคนที่เวลาเสียใจไม่อาละวาดทำร้ายคนอื่น แต่กลับทำร้ายตัวเองแทน จริงๆแล้วแสดงว่าเป็นคนขี้กลัว มักจะมีท่าทางเรียบร้อยเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น แต่ใจลึกๆกังวลและกดดัน จะเป็นคนที่ชอบการแสดงออกอย่างตรงกันข้าม เช่นกลัวก็จะทำเป็นกล้า ไม่พอใจ ก็จะทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และบางคนก็อาจจะชอบเก็บตัวอยู่ในที่ที่รู้สึกว่าปลอดภัย แต่ในที่สุดแล้ว ก็ต้องการความรักและความเห็นใจจากคนอื่นๆมากเช่นกัน

ทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น
ส่วนคนที่เวลาเสียใจ ก็จะยิ่งทำตัวเข้มแข็ง เฮิร์ทแค่ไหนก็ทำเป็นปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตซักหน่อย นั่นแสดงว่าเป็นคนที่มีความหยิ่งอยู่ในตัว เป็นคนคิดมากเรื่องศักดิ์ศรี ไม่ชอบการตกเป็นเป้าสายตาใครในเรื่องเสียหาย และจะมีความเชื่อมั่นมากว่าตัวเองสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตของตัวเองได้ เมื่อมีปัญหาจะพยายามแก้ไขด้วยตัวเองก่อนที่จะร้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น

ออกเที่ยวหรือพบปะเพื่อนฝูงมากๆ
สำหรับคนที่เสียใจแล้วไม่ชอบอยู่คนเดียว ต้องออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ หรือเริ่มติดต่อไปหาเพื่อนฝูงแบบว่าที่ยังไงๆ ก็ขอให้มีคนอื่นอยู่ด้วย แสดงว่าเป็นคนที่รู้จักตัวเองดี รู้ว่าตัวเองมีเป้าหมายอย่างไรบ้างในชีวิต ต้องการอะไรกันแน่ เวลาทำอะไรก็จะผลักดันให้ตัวเองไปสู่เป้าหมายจนกว่าจะสำเร็จ เป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าลึกๆแล้วจะเจ็บปวดหรืออ่อนไหวแค่ไหน ก็จะอดทนไม่ยอมแพ้จัดว่าเป็นคนที่มีวุฒิภาวะสูงมากทีเดียว

ทำงานอย่างหนัก
ส่วนคนที่พอมีเรื่องเสียใจก็มุมานะทำงาน แสดงว่าเป็นคนที่ชอบการลิขิตชีวิตตัวเอง ไม่เชื่อเรื่องของพรหมลิขิตหรือโชคชะตา จะภูมิใจมากในสิ่งที่ตัวเองหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงคนแบบนี้เมื่อรักใครก็จะทุ่มเทจนหมดกายหมดใจแต่ถ้าหมดรักใครก็จะตัดใจได้อย่างเด็ดขาดเช่นกัน และถ้าหากมีความสุขมากๆ ก็จะชอบแบ่งปันให้คนอื่น เพราะเป็นคนที่รักและจริงใจเพื่อนพ้องและครอบครัว ตราบใดที่คนอื่นๆ ไม่เข้ามาจุ้นจ้านยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมากเกินไป

หาทางแก้แค้น (กรณีคนอื่นทำให้เสียใจ)
และถ้าใครมี่เวลาเกิดเรื่องทำให้เสียใจ ก็จะคิดไปถึงเรื่องการแก้แค้น โต้ตอบเอาคืน ทำอะไรไม่ได้ ขอสาปแช่งก็ยังดี (กรณีเสียใจเพราะผู้อื่น) เรียกง่ายๆ ว่าถือคติ ‘กรรมต้องสนองด้วยการของเวรเท่านั้น’ แสดงว่ามักเป็นคนลุ่มหลงอะไรง่าย จนบางครั้งหลงผิดอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่รู้ตัว จะเป็นคนซีเรียสในเรื่องสมบัติทรัพย์สิน เป็นคนไม่ยอมคน หรือบางทียอมหักไม่ยอมงอด้วยซ้ำไป แต่ถ้ารักใครก็รักจริงเอามากๆ
โดย: thursdayna    เวลา: 2009-7-15 23:13

ขอบคุณจ้า
โดย: Yukio    เวลา: 2010-2-18 11:38     ชื่อกระทู้: เก็บตัวดีกว่าเนอะ

เพราะไม่อยากยุ่งกะใครอยู่แล้วอะเนอะ
^ ^"
แต่เมื่อวานจะ + กะเพื่อนแล้ว
โดย: SOBOHO98    เวลา: 2010-12-1 23:10     ชื่อกระทู้: ร่วมเป็นทีมงานโปรโมทเสื้อผ้า และสินค้าอื่นๆไปกับเรา

ร่วมเป็นทีมงานโปรโมทเสื้อผ้า และสินค้าอื่นๆไปกับเรา
            ทีมงาน cloth2rich เรามีความยินดีที่จะรับผู้สนใจร่วมงานทางอินเตอร์เน็ต ในหลายอัตราทั้งแบบ Part timeและFull timeเหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาหารายได้เสริมในช่วงปิดเทอมหรือผู้ที่ทำงานประจำที่ต้องการรายได้เพิ่มเติม
   
            การทำงานจะเป็นในรูปแบบอินเตอร์เน็ต 100% โดยผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตของทางร้านเป็นหลักควบคู่กับการใช้งานเว็บไซด์ต่างๆบนอินเตอร์เน็ต ที่ทางร้านทำข้อตกลงไว้  โดยผู้ร่วมงานจะได้รับ website ที่ทางเราสร้างให้เป็นของตัวเองแต่ละคน  เพื่อใช้ในการทำการโปรโมท cloth2richให้เป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ  โดยคุณสามารถเลือกช่วงเวลาทำงานได้ด้วยตนเอง  โดยสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ตในการใช้งาน
         
             ซึ่งในการทำงานกับเรา คุณไม่ต้องมาประชุม ไม่ต้องมาขายของที่ร้านให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณทำงานอยู่บนเครื่องคอมของคุณ ในเวลาที่คุณสะดวก โดยมีคุณเป็นผู้จัดการบริหารร้านได้จาก website ที่ทางเราสร้างให้เป็นของคุณแต่ละคน  เพื่อใช้ในการทำการโปรโมท และสามารถขายสินค้าได้ โดยที่คุณบริหารจัดบนเครื่องคอมและคุณก็ไม่ต้องไปส่งสินค้าให้ยุ่งยากเมื่อมีลูกค้าสั่งเข้ามา แต่ทางร้านจะเป็นผู้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าเอง  แค่นี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของร้านได้ แล้วยังทำให้คุณมีรายได้อีกด้วย


สนใจคลิกเลย ...
http://www.cloth2rich.com/index.asp?cid=7720

หากคุณสนใจสินค้า คุณสามารถเข้ามาชมสินค้าได้ที่นี่....
http://www.cloth2rich.com/cloth.asp?cid=7720
ยินดีต้อนรับสู่ หน้าแรก เว็บบอร์ด (http://forum.sodazaa.com/) Powered by Discuz! 6.0.0