หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

รู้ยัง !! GAMEINDY ก็มีเกม ไพ่สลาฟ ในแดนมหัศจรรย์

รู้ยัง !! GAMEINDY ก็มีเกม ไพ่สลาฟ ในแดนมหัศจรรย์

ไพ่สลาฟในแดนมหัศจรรย์


อีกหนึ่งเกมออนไลน์แนว Puzzle ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับดินแดนมหัศจรรย์ที่ผู้คนต่างต้องใช้การแข่งขันและการตัดสินต่างๆ ด้วยการแข่งไพ่สลาฟ แน่นอนว่าผู้เล่นจะได้ รับบทเป็นตัวละครที่ท่องเที่ยวในดินแดนมหัศจรรย์และต้องแข่งขันไพ่สลาฟกับผู้เล่น อื่น ด้วยการเดิมพันด้วย “คุกกี้” โดยมีจุดประสงค์ในการเป็นอันดับหนึ่งในการเล่นไพ่ สลาฟในดินแดนแห่งนี้นั่นเอง

ระบบคุกกี้

อย่างที่บอกไปแล้วก็คือ “คุกกี้” เปรียบเหมือนตัวเงินที่ใช้ในการเดิมพันและแข่งขัน กันในแต่ละเกม ซึ่งการจะได้รับคุกกี้มาใช้ โดยหลักๆ จะมีอยู่ 4 วิธีด้วยกันดังนี้1. ชนะการแข่งขัน และ กิจกรรม

[left]แน่นอนว่าในการแข่งขันเมื่อจบการแข่งขันและผู้เล่นได้ผลสรุปคะแนนตำาแหน่งคิงและควีนก็จะได้รับคุกกี้จากตำาแหน่ง Second Slave และ Slave ตามเงินรางวัล ที่เดิมพันกันไว้ (จำานวนที่เดิมพันดูได้จากตอนสร้างห้อง) แน่นอนว่ายิ่งมีคะแนนมาก เท่าไรก็จะยิ่งทำาให้ได้รับคุกกี้มากตามไปด้วย ซึ่งผลรวมของคุกกี้ที่ได้รับจะถูกหักเป็นค่าภาษีคืนระบบไป 15% และต้องบอกว่าภายในเกมนั้นมีกิจกรรมมากมายที่จะทำาให้ผู้เล่นได้รับคุกกี้กันแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมชวนเพื่อน, หรือการเติมโค๊ตไอเทมต่างๆ ที่ได้จากกิจกรรมใน เว็ปไซต์หรือสื่อต่างๆ นั่นเอง แน่นอนว่าภายในเกมจะมีกิจกรรมเหล่านี้จัดอย่างต่อเนื่อง[/left]

[center][/center]

[center]ชวนเพื่อนมาเล่นก็ได้รับคุ๊กกี้แบบฟรีๆ นะเออ[/center]


[center]2. จากการแลกเปลี่ยนโกลด์[/center]

[left]อีกหนึ่งระบบที่จะทำให้ผู้เล่นหาคุกกี้มาใช้ได้ โดยผู้เล่นสามารถเติมบัตรเพื่อแลก ซื้อ “โกลด์” จากนั้นให้เงินโกลด์เพื่อแลกเปลี่ยนกลับมาเป็นคุกกี้ได้ เป็นอีกหนึ่งทาง เลือกสำาหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยได้ร่วมกิจกรรมและต้องการคุ๊กกี้แบบเร่งด่วนนั่นเอง[/left]


[center][/center]

[center]ใครที่ต้องการคุ๊กกี้แบบเร่งด่วนก็ใช้โกลด์แลกได้[/center]


[center]3. ระบบแจกคุกกี้ฟรีตามระยะเวลาออนไลน์[/center]

[left]อีกหนึ่งระบบที่จะมาช่วยสนับสนุนผู้เล่นให้สามารถรับคุกกี้ไปแข่งขัน เมื่อผู้เล่น ออนไลน์และเข้าร่วมการแข่งขันเวลาจะเริ่มนับและเมื่อครบตามระยะเวลาที่ระบบ กำาหนดก็จะสามารถกดรับคุกกี้ได้แบบฟรีๆ[/left]

[center][/center]

[center]กดรับคุ๊กกี้ได้แบบฟรีๆ ตรงนี้[/center][center]ระบบอีโมชั่น[/center]

[left]ทำให้ตัวเกมมีสีสันในการเล่นมากขึ้น โดยผู้เล่นแต่ละคนสามารถ ส่งอีโมชั่นต่างๆ ระหว่างการแข่งขันได้ ไม่ว่าจะส่งเพื่อยั่วยุ, ก่อกวนหรือร้องขอ สิ่ง เหล่านี้ช่วยเพิ่มเติมสีสันและทำาให้เกิดเทคนิมากมายในการเล่นได้[/left]มีอีโมชั่นน่ารักๆ ให้กดระหว่างแข่งขันด้วยระบบการจัดอันดับ

การแข่งแต่ละครั้งเมื่อผู้เล่นได้ตำาแหน่ง คิงหรือควีนก็จะได้รับ “คุกกี้เกีตรติยศ” เพื่อใช้ในการเลื่อนอันดับ และที่สำาคัญก็คือ มีการจัดอันดับระหว่างเพื่อนของเราด้วยนั่นเองอันดับฝีมือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนต้องการ

การตกแต่ง

[left]ผู้เล่นสามารถตกแต่ง  Avata ของตัวเองได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งป้ายชื่อ, กรอบและหมวก ซึ่งมีให้เลือก ซื้อมากมายหลายแบบ  โดยไอเทมเหล่านี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ร้านค้า ภายในเกมได้เลยทันที[/left]สามารถเลือกซื้อกรอบสวยๆ มาตกแต่งได้ด้วย


สามารถดาวน์โหลดเล่นเกม ไพ่สลาฟ ในแดนมหัศจรรย์  ระบบ IOS และ Android จากลิงก์ด้านล่าง

   

[ แก้ไขล่าสุด gameindy01 เมื่อ 2015-4-26 15:06 ]

TOP