หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

Rak Leaw Feaw - รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) [ไทย] [DVD Master] [พากย์ไทย]

Rak Leaw Feaw - รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) [ไทย] [DVD Master] [พากย์ไทย]

Rak Leaw Feaw - รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) [ไทย] [DVD Master] [พากย์ไทย]ประเภทหนัง     Romantic/Comedy
ผู้กำกับ     พงศกร เจริญรัตน์
วันที่เข้าฉาย     02 February 2012
นักแสดง     หลุยส์ สก๊อตต์, จอนนี่ อันวาร์, อู๊ด เป็นต่อ, ปุ๊ย ตีสิบ, ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณรุ่ง, ธิติรัตน์ โรจน์แสงรัตน์

     กรธวัช (หลุยส์ สก๊อตต์) ชายหนุ่มหน้าตาดี ฐานะดี มีการศึกษาสูงเป็นชายในฝันของหญิงสาวทั่วไป วันหนึ่งเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำอันแสนจะสวยงาม อุดมสมบูรณ์ ซึ่งแตกต่างกันอย่างมากมายกับสถานที่ ที่เขาจากมา เขาได้ค้นพบความหมายของชีวิตบางอย่างที่นี่ ที่ ภูทับเบิก ซึ่งมีเรื่องราวของชีวิตพอเพียง และได้จุดประกายบางสิ่งบางอย่างขึ้น และเพื่อแก้ไขความสับสนยุ่งยาก ซับซ้อน ในชีวิตของเขาที่เกิดขึ้น กรธวัช จึงเริ่มค้นหาคำตอบ โดยการเดินทางไปยังที่ต่างๆ
     เขาเริ่มเดินทางจาก ภูทับเบิก ซึ่งอาจจะถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นการดำเนินชีวิตในแบบใหม่ของเขา ต่อไปยัง เชียงคาน เมืองเลย - เชียงใหม่ - หัวหิน - เวียงกาหลง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่โบราณ ที่ทำให้ กรธวัช ได้ค้นพบคำตอบที่สามารถเป็นแนวทางเพื่อแก้ไขปัญหาความสับสน ยุ่งยาก และซับซ้อนในชีวิตของเขาได้
     และถึงแม้ว่าจะรู้แนวทางแก้ไขแล้ว แต่การเดินทางไปในที่ต่างๆ การได้พบเจอผู้คนหลากหลาย ความแตกต่างในการดำเนินชีวิตของผู้คนที่เขาได้รู้จักระหว่างทาง กลับทำให้ กรธวัช ต้องเลือกอีกครั้ง ว่าเขาจะใช้แนวทางคำตอบที่เขาได้รับรู้มา แก้ไขปัญหาของเขาดีหรือไม่ หรือว่าจะปล่อยทิ้งไว้อย่างเดิมต่อไป บางทีคุณอาจจะช่วย กรธวัช ได้ ในภาพยนตร์เรื่อง “รักเลี้ยวเฟี้ยวว!!(อ่ะ)”

Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11
Part 12
Part 13
Part 14
Part 15
Part 16
Part 17
Part 18
Part 19

TOP