หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

Happy Korea ชวนคุณท้าลมหนาว สัมผัสกับสุดยอดสกีรีสอร์ท

Happy Korea ชวนคุณท้าลมหนาว สัมผัสกับสุดยอดสกีรีสอร์ท         การเดินทางเข้าเกาหลีใต้ในช่วงเดือน ธันวาคม ถึง กุมภาพันธ์ จัดอยู่ในช่วงฤดูหนาว อากาศจะติดลบตลอดฤดูกาลทำให้หิมะตกปกคลุมทุกสถานที่ จึงเป็นช่วงที่เหมาะกับการทำกิจกรรมบนลานน้ำแข็ง หรือบนลานหิมะอย่างมากมาย  
                Happy Korea เป็นบริษัทนำเที่ยวเกาหลีที่ได้จัดทริปรับฤดูหนาวเอาใจลูกค้า โดยให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้สัมผัสความสุขอย่างจุใจ และในทริปพิเศษนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นสกีหิมะและอาบน้ำแร่เพื่อสุขภาพโดยมีโปรแกรม Happy Fun Ski Phoenix และHappy Ski  Mania
         โปรแกรม Happy Fun Ski Phoenix  สัมผัสหิมะท่ามกลางสายลมหนาว เล่นสกีที่ฟินิกซ์ปาร์ค สกีรีสอร์ท (Phoenix Park Ski Resort) บนลานหิมะขาวโพลน  และอาบน้ำแร่แบบสปาที่บลูแคนยอน (Bull Canyon) นำท่านเยือนเกาะนามิ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์สุดแสนโรเมนติค “Winter Love Song” ชมทิวทัศน์และบรรยากาศสวยงาม ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเกาหลี พร้อมเรียนรู้วิถีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวเกาหลี ให้ท่านเริ่มด้วยการทำกิมจิ ซึ่งเป็นเครื่องเคียงที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะอาหารในแต่ละมื้อ จากนั้นใส่ชุดฮันบกถ่ายรูปไว้เป็นความทรงจำ และเก็บสตอเบอร์รี่ลูกโตๆ สด ๆ จากไร่ที่ปลอดสารเคมี อร่อย หวาน กรอบ นำท่านย้อนเวลากลับไปวัยเด็ก สุดสนุกกับเครื่องเล่นทุกชนิดที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ และที่สำคัญจัดให้ท่านพักที่สกีรีสอร์ท ห้องพักสุดหรูที่ล้อมรอบด้วยหิมะ แถมพาท่านผ่านชม บลูเฮ้า ทำเนียบของ “โน มู เฮียน” ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของเกาหลีใต้ เข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมืองที่เก็บรวบรวมประวัติของราชวงศ์ที่ปกครองในอดีต นำท่านเข้าชมพระราชวังโบราณเคียงบ็อคอันเลื่องชื่อ พร้อมชม Hi Jump Show โชว์อันดับหนึ่งของเกาหลีที่เตรียมจัดแสดงไว้ จากนั้นให้     ท่านช้อปปิ้งกระจายที่ตลาดเมียงดงก่อนเดินทางกลับ
             โปรแกรม Happy Ski  Mania สุดพิเศษสำหรับครอบครัวไม่ควรพลาด กับการไป เยือนคังวอนแลนด์รีสอร์ท ที่คอยบริการท่านด้วย โชว์ตระการตา  “Magic Show” จากประเทศรัสเซีย และสนุกกับเครื่องเล่นกลางแจ้งและในร่มฟรี  แถมท่านด้วยโชว์น้ำพุดนตรีอันสวยงามที่มีเฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น แล้วต่อด้วยเล่นสกีสุดมันส์ที่ High 1 Resort  แล้วจัดให้ท่านได้อาบน้ำแร่เพื่อสุขภาพเกาหลีแท้ที่มิรันดาสปา  อีกทั้งนั่งเครื่องเล่นแบบไฮเทคที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ที่เล่นได้ทุกชนิด จากนั้นทำกิมจิอาหารดองของชาวเกาหลี และใส่ชุดฮันบกเครื่องแต่งกายประจำชาติ  นอกจากนี้เก็บสตรอเบอร์รี่สดๆ ปลอดสารพิษจากไร่  รวมถึงการแวะเข้าเยี่ยมชมหมู่บ้านเศรษฐีเก่านัมซาน เก็บภาพความประทับใจและเต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สวยงามในมุมต่างๆ  และท้ายสุดช้อปปิ้งท้าลมหนาวกันเต็มอิ่มที่ตลาดเมียงดง แล้วเดินทางกลับ

สนใจทริปพิเศษที่รวบรวมความสุขไว้และไม่ควรพลาด จัดขึ้นในวันที่ 24-28,26-30 ธ.ค. /28ธ.ค.-1 ม.ค./29 ธ.ค.-2 ม.ค./30 ธ.ค.-3 ม.ค./31 ธ.ค.-4 ม.ค./1-5 ม.ค. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทร 0-2539-7193 หรือ www.happytokorea.com

[ แก้ไขล่าสุด nuizz เมื่อ 2008-12-4 15:36 ]
ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้

TOP

boy

ที่1อิอิ

TOP

สวยดีครับ
อยากไปเที่ยวมั่งจัง

TOP