หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ต้องโดนทำร้าย อีกนานแค่ไหน...?

ต้องโดนทำร้าย อีกนานแค่ไหน...?

คงไม่มีผู้หญิงคนไหน ไม่เคยสับสนในชีวิต ระหว่าง ... อยู่เพราะรัก หรือ อยู่เพราะเหตุผลบางอย่าง

          ฉันคือผู้หญิงคนนึงที่สับสนระหว่างสองข้อนี้ เพราะถ้าถามว่ารักเค้าไหม ฉันตอบได้เลยว่ารัก

          แต่ถ้ารักแล้วเค้ามีคนอื่นจะทนอยู่ทำไม ก็แค่บอกเลิกแล้วก็เดินจากไป แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น

          มันจึงเป็นข้อคิดที่จะเตือนผู้หญิงหลายๆ คนว่า หากคิดจะมีรัก...คำว่ารักมันละเอียดอ่อนมาก จนทำให้คนที่รักมากๆ สับสนจนแทบเป็นบ้าอย่างฉัน...ฉันจะเล่าให้คุณฟัง

          ฉันคบกับเค้ามาเกือบ 3 ปีแล้ว ณ ตอนนี้ เราก็ยังคบกัน โดยที่ฉันรู้เต็มอกว่าเค้ามีคนอื่น...คนแล้วคนเล่า ฉันเคยขอเลิกเขา แต่ถูกเค้าปฏิเสธด้วยเหตุผลที่ว่า เค้าไม่มีทางปล่อยฉันไปง่ายๆ เพราะว่า....เค้ามีรูปภาพฉันกับเค้าตอนที่เรามีอะไรกัน เป็นตัวบีบบังคับ และรูปนั้นมันก็เห็นแค่หน้าฉันเต็มๆ คนเดียว...

         
เค้าบอกว่าหากฉันไปจากเค้า รูปนี้จะถูกเผยแพร่ไปทุกที่ที่ฉันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือเมลล์เพื่อนฉันทุกๆ คน จะทำให้ฉันไม่มีที่อยู่ในแผ่นดินนี้ มันเจ็บจนจุก..ที่คนที่รักเราทำร้ายเราขนาดนี้เลยเหรอ

          เค้าเคยบอกฉันว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เค้ายังรักฉันเสมอ พวกคุณรู้ไหม บางครั้งผู้หญิงอภัยเพราะคำๆ นี้ ฉันก็เช่นกัน ทุกวันนี้ฉันก็ยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น คำว่า "อยู่ทน" กะ "ทนอยู่" มันห่างกันแค่นิดเดียว  

          ฉันไม่กล้าจะบอกเรื่องนี้กับใคร มันเป็นเรื่องน่าอายของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ใครไม่อยู่ในเหตุการณ์อย่างนี้คงไม่รู้หรอก คุณอาจจะบอกว่าทำไมไม่ไปแจ้งความ นั่นเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ฉันบอกคุณว่า...อยู่เพราะรักด้วยรึเปล่า ฉันสบสนจนแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว

          ฉันรู้แต่ว่าทุกวันนี้ฉันทนอยู่อย่างเจ็บปวดที่สุด เจ็บที่เค้าทำกับคนที่เค้าบอกว่ารัก เจ็บที่เค้าบอกว่ารัก แต่ยังมีใครอีกคน ไม่รู้อีกกี่คน ฉันไม่อยากเป็นที่หนึ่ง ฉันอย่างเป็นหนึ่งเดียว

          หากคำอธิษฐานของฉันเป็นจริงได้...ได้โปรดปลดปล่อยฉันออกจากขุมนรกนี้ที ฉันทรมานเหลือเกินกับการตกนรกทั้งเป็น แล้วฉันจะไม่ขออะไรอีกเลย

          ฉันขออธิษฐานแค่ ...

          1. ขอให้เค้ากลับมาเป็นคนดีคนเดิม ที่รักฉันคนเดียวและมีฉันคนเดียว (จริงๆ)

          2. หากเค้าจะมีคนอื่น โปรดปลดปล่อยฉันไปเสียเถอะ


          ต้องโดนทำร้ายอีกนานถึงไหน ต้องยอมให้เค้ารังแกใช่ไหม ต้องเจ็บอีกกี่ที อยากมีชีวิตที่ดีสักครั้ง

[size=+0]ที่มา : Fw mail

ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้

TOP

โง่อะ
เราเคยดดนมาแล้วเราก้อไม่ทนมันเราแจ้งความจับดิ
อย่ายอมเค้ามากนักรักคนดีๆยังรอคุณอยู่ พ่อ แม่คุณเจ็บกว่าคุณ
คุฯยอมเจ็บยอมอายครั้งเดียวเพื่อความสุขตลอดชิวิต

TOP

ผู้หญิง

เจ็บครั้งเดียวไปเลย
เลิกทนเค้าได้แล้ว ทุกอย่างมันขึ้นกะคุณคนเดียวจบเถอะคะ
ตอนนี้คุณกำลังตาบอด เค้าบอกรักก็เชื่อ แล้วเค้ารักกันเค้าทำแบบนี้หรือ

TOP

...

อย่างแรกที่ต้องทำคือ หารูปภาพที่ว่าก่อน

ถ้าไม่มีรูปนั้นแล้ว ข้อต่อรองอื่นๆค่อยว่ากัน

เหตุผลที่เค้าไม่ปล่อยเราไปคืออะไรคะ???

TOP

k.อัศวพรรค

เห็นด้วยครับ ว่าไม่ควรทนทุกข์ทรมานอย่างนี้อีกต่อไป คุณควรปรึกษาตำรวจแล้วพาเข้าไปรวบตัวตอนเค้าเผลอ แต่คุณต้องแน่ใจว่าหลักฐานอยู่ที่ไหนก่อน ถ้าอยู่ในมือถือเค้าก็คงง่ายหน่อย คุณอย่าไปกลัวเค้าเผยแพร่เลยมันจะติดคุกก่อนที่จะได้เผยแพร่ และถึงต่อให้คุณยังยอมมันอยู่อย่างนี้อีกต่อไป ก็ไม่มีหลักประกันอะไรว่าคนเลวๆอย่างมันจะไม่เผยแพร่ ผมเห็นใจคุณแต่อยากให้คุณลุกขึ้นต่อสู้เพื่อตัวเองซักครั้ง แล้วคุณจะพบกับชีวิตใหม่อีกครั้ง ผมเป็นผู้ชายแต่เห็นใจและเข้าใจหัวอกผู้หญิงอย่างคุณ จงอย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล คุณอาจจะช่วยผู้หญิงที่ตกอยู่ในสถานะการณ์อย่างคุณและที่กำลังจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของผู้ชายเลวๆคนนี้ เอาให้มันลงข่าวหน้า1เลย จำไว้ว่าคนที่อายจะต้องเป็นมันไม่ใช่คุณนะครับ เข้มแข็งไว้...สู้ๆ(ขอโทษทีข้อความยาวไปหน่อยแต่ออกมาจากใจจริง)

TOP

KK

พี่ค่ะ  คือ พี่อย่าไปยอมคนอย่างนี้นะค่ะ ถึงพี่มีอารัยกับเขาก้อจริง แล้วยิ่งเค้าคบคนอื่นไปด้วยพี่ไม่คิดหรอว่าเค้าจะทำอย่างงั้ลกับคนอื่นเหมือนกัน นู๋เคยเจอแบบคล้ายพี่มาแล้ว  แล้วโรคที่เค้าเอามาให้อีกล่ะ พี่ต้องนึกถึงอนาคตตัวเองด้วยนะคะ พี่ค่ะคือเวลาเค้าพูดอารัยพี่ชอบเชื่อเค้าใช่ไหมพี่อย่าไปเชื่อเค้ามากนะเพราะคนเรายิ่งคบกันนานจะเริ่มรู้จักการพูดดี เอาอกเอาใจ ทำให้เราหายโกรธด้าย ถ้าเปงแค่ครั้งสองครั้งมานก้อพอไหวนะ แต่หลายครั้งมากๆเหมือน เค้าติดจนเปงสันดานแล้วล่ะ มานไม่ใช่นิสัย
พี่เชื่อคนปากหวานหรอ  ถามหน่อยนะคะ เชื่อด้ายหรอกับคนพันนี้

TOP

+++  อ้วนเกินไป หรือ ผอมเกินไปไม่ดีต่อบุคลิกและสุขภาพค่ะ   +++
+++   อยากแก้ไขอย่างปลอดภัยถูกหลักการแพทย์ เข้ามาดูที่นี่   +++
++                                       deejai.perso.tc                 +++
+++                  รีบเปลี่ยนแปลงตัวเอง....ก่อนสายเกินแก้นะคะ            +++

TOP

ดห็นด้วยกับ อัศวพรรคนะคะ มันคงโดนจับก่อนได้เผยแพร่ ระวังอย่าให้มันรู้ตัวก่อนนะ ลิกรักได้อล้วไอ้คนเลวๆ คนดีๆ มีอีกเยอะค่ะ

สุกท้าย เกลียดไอข้อความโคสะนาลดความอ้วนชิหาย คนเค้าให้มาแสดงความคิดเห็นไม่ได้ให้มึงมาขายของ สัสสสสสสส

TOP

555555

มาคบกับผมนี้  รับได้ทุกอย่าง

TOP

fg

มั่นใจหน่อยสิยะ....ไม่งั้นเธอก็ต้องตกเป็นทาสของผู้ชายที่เธอรัก พูดตกลงคุยกันดีดี  ถ้าไม่ตกลงก็มีทางแก้ไขตรงที่เธอต้องเดินไปหาตำรวจไปแจ้งความซะ   เพราะถ้าเทอไม่ทำเทอก็ลองคิดดูสิว่าอับอายแค่ตรงหน้าตำรวจตรงนี้กับอับอายแทบแทรกแผ่นดินหนีตอนที่เค้าเอามาเปิดเผยแล้วอ่ะ  โง่  เทอน่ะ แล้วต้องยอมมันทุกอย่างน่ะเหรอ

TOP