หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

[Mini-HD] The Green Mile : ปาฏิหาริย์แดนประหาร (1999) [720p]-[พากย์:ไทย/eng]

[Mini-HD] The Green Mile : ปาฏิหาริย์แดนประหาร (1999) [720p]-[พากย์:ไทย/eng][Mini-HD] The Green Mile : ปาฏิหาริย์แดนประหาร (1999) [720p]-[พากย์:ไทย/eng][ซับ:ไทย/eng]

The Green Mile (1999)
ชื่อไทย ปาฏิหาริย์แดนประหาร
ประเภท Drama
เรตภาพยนตร์ R
วันที่เข้าฉาย 24 มีนาคม 2543
ความยาว 188 นาที
กำกับโดย Frank Darabont
เขียนโดย Stephen King, Frank Darabont
นำแสดงโดย Tom Hanks, David Morse, Bonnie Hunt, Michael Clarke Duncan, James Cromwell, Michael Jeter, Graham Greene, Doug Hutchison, Sam Rockwell, Barry Pepper, Jeffrey DeMunn

สร้างโดย USA
จำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ (F.E.)

เรื่องย่อ
The Green Mileเป็นเรื่องย้อนอดีตที่ พอล เอดจ์คอมบ์ เล่าให้ อีเลน คอนเนลลี่ เพื่อนหญิงที่พักอยู่ที่บ้านพักคนชราฟัง เขาอยู่ที่นี่มานานกว่า 60 ปีหลังจากเกษียณ เขาเคยทำงานเป็นหัวหน้าผู้คุมนักโทษประหารที่ Cold Mountain Penitentiary

งานของเอดจ์คอมบ์ ในขณะประจำการที่ Cold Moutain ทางใต้ ในยุคของการกดขี่ด้านชนชั้น คือ การดูแลนักโทษประหาร 4 คน ที่รอการเดินทางผ่านเส้นทางที่เรียกว่ากรีนไมล์ ทางเดินสีเขียวที่นักโทษใช้เป็นทางเดินออกจากกรงขังไปสู่เก้าอี้ไฟฟ้า

เป็นเวลากว่าหลายปี ที่เอดจ์คอมบ์เดินไปบนทางเดินนี้พร้อมกับนักโทษหลายต่อหลายประเภท แต่เขาไม่เคยรู้สึกผูกพันกับใครเหมือนอย่างที่รู้สึกกับ จอห์น ค็อฟฟี่ นักโทษผิวดำร่างยักษ์ ที่ต้องคดีฆาตกรรมเด็กหญิงสองคน ถ้าดูจากรูปร่างของเขา มันเป็นเรื่องไม่ยากที่จะฆ่าใครสักคน แต่พฤติกรรมของเขากลับตรงข้ามกับสิ่งที่ใครๆเห็น เขารักสงบ อ่อนโยน และกลัวความมืด นอกจากนี้ ค็อฟฟี่ยังมีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้ก่อความสงสัยในใจเอดจ์คอมบ์ว่าค็อฟฟี่สังหารเด็กหญิงสองคนนั้นจริงหรือไม่

ขณะที่เรื่องราวดำเนินไป พอล เอดจ์คอมบ์ ได้เรียนรู้ว่า บางครั้งสิ่งมหัศจรรย์อาจเกิดขึ้นในที่ที่ไม่มีใครคาดคิด

Trailer : http://youtu.be/ctRK-4Vt7dAFREE DOWNLOAD :
http://filemac.com/7dv3jelilg3j.html
http://filemac.com/c6tj6nz2l2qw.html
http://filemac.com/na4njxb5v4aj.html
http://filemac.com/dv3lixts8y1z.html

PREMIUM DOWNLOAD :
http://www.igetfile.com/ozpzp6pj ... .CtHts-por.mkv.html

CREDIT : kinuri CtHts Team

TOP