หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

'มาริโอ้'เมิน'โกโก้'คว้าหลักฐาน5ปีมัดตัว

'มาริโอ้'เมิน'โกโก้'คว้าหลักฐาน5ปีมัดตัว


             "โอ้"เมิน "โกโก้"คว้าหลักฐาน 5 ปีมัดตัว ไม่หวั่น "อาร์ตี้"เบียดดังกว่า ปัดคุณแดงวางละครลมจะจับใส่ ให้ พระเอกหน้าใสซื่ออย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ"เสียแล้ว หลังจากเคยอ้างจะสัญญาใจก่อนที่จะชิ่งไปซบอกผู้จัดการมือทอง "เอ ศุภชัย" จนทำให้อดีตผู้จัดการส่วนตัว "โกโก้" ทนไม่ได้ รีบหาหลักฐานชิ้นเอก ซึ่งเป็นสัญญา 5 ปี มามัดตัวหนุ่มมาริโอ้งานนี้พระเอกกับเผยแบบไม่รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ กับคำพูดของตัวเองว่า


             "ผมคิดว่ามันมีอะไรหลายอย่างที่เราไม่ได้พูด แต่เราบอกว่าสัญญใจกระดาษก็คือกระดาษมันเป็นแค่ลายเซ็นในกระดาษ คือเราอยู่ด้วยกันอยู่ด้วยใจเราต้องให้ใจกันมันก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ โอ้ก็คิดว่าเขาเป็นพี่ตลอด ป้อนงานให้โอ้ก็เลยไม่ได้มองว่าเป็นสัญญาหรืออยู่กี่ปีคือโอ้เป็นคนที่ว่าให้ใจจริงๆถึงแม้ว่าสัญญาจะหมดพอเราไม่ได้ใจกลับไปแล้วเราก็รู้สึกไม่ค่อยดีครับ"พี่โกโก้ยังรู้สึกน้อยใจที่วันรับรางวัล(ดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม Top Aword 2008 )โอ้ไม่ได้กล่าวขอบคุณเลย"ถ้าได้ฟังกันดีๆ ก็น่าจะได้ยินที่ผมพูดว่าผู้ใหญ่ทุกคนที่เคยให้โอกาสผม เพราะว่าผมจะพูดชื่อทุกคนไม่ได้ เขาให้เวลาผมพูดแค่ 30 วินาทีเอง"


               ทราบมั้ยว่าเขาก็น้อยใจ "ก็รู้บ้างก็อยากบอกว่าผมขอบคุณทุกคนจริงผมรู้ว่าผมต้องขอบคุณเขาด้วยผมเป็นคนกตัญญูอยู่แล้ว"อย่างนี้โทรไปขอบคุณมั้ย"จะบอกว่าขอบคุณทุกคนจริง"แสดงว่าไม่ได้โทรไป "ครับ"ปีหน้าหมอดูทักว่าจะโดนอาร์ตี้เบียดดังกว่าโอ้ "แล้วแต่ความสามารถของคน อาร์ตี้เขาก็มีความสามารถด้านการแสดง คนเราก็มีความสามารถแล้วก็มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน"รู้สึกหวั่นมั้ย"ไม่หรอกครับคนเรามีทั้งขึ้น มีทั้งลงก็ปกติ ไม่เห็นต้องคิดอะไรครับ"เคยเจออาร์ตี้มั้ย"เคยเจอแต่ไม่ได้สนิทผมว่าเขาก็เก่งนะมีหนังเข้ามา โอเคน่ะ"อย่างนี้ต้องพัฒนามากขึ้นมั้ย"ผมพัฒนาอยู่ตลอดมั้ยผมก็เรียนการแสดงกับหม่อนน้อย"ต้องรับงานเพิ่มขึ้นมั้ย"ไม่หรอกพยายามทำงานอย่างเต็มที่อยู่แล้ว รับงานเยอะไม่ได้หมายถึงว่า เราดังขึ้น ถ้ารับงานพอประมาณแล้วทำงานดีก็ดีไป"


              หลายคนมองว่าอยู่กับพี่เอ แล้วน้อยลง "ไม่ครับเพราะยังถ่ายหนังอยู่เรื่องบุปผาราตรีของพี่ต้อม ยุทธเลิศ กับพี่พลอย เฌอมาลย์ งานโฆษณา อีเว้นท์ ก็เหมือนเดิม อย่างมีงานผมก็รับเอง เพราะผมไม่ได้มีผู้จัดการ ไม่ได้ไปทำสัญญากับใครทั้งนั้น"แล้วงานละครได้เข้าไปคุยกับคุณแดงหรือยัง "ก็เข้าไปสวัสดี คุณแดงไม่ได้เรียกเข้าไป แต่เข้าไปสวัสดีคุณแดง บอกเราว่างเมื่อไหร่ เราเก่งขึ้นเมื่อไหร่จะมาหา เราไม่ได้หยิ่งที่ไม่เล่น แต่เราไม่มีเวลาจริงๆ "แล้วที่มีข่าวว่าจะวางตัวลงละครจริงมั้ย "ยังครับโอ้กำลังเรียนการแสดงกับหม่อนน้อย ต้องให้เก่งกว่านี้ครับ"

TOP

TOP

1

TOP