หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

หลุยส์" เปิดปากยอมรับง้อ "จ๋า" หวังคืนดี

หลุยส์" เปิดปากยอมรับง้อ "จ๋า" หวังคืนดีหลุยส์" เปิดปากยอมรับง้อ "จ๋า" หวังคืนดี!!
             หลังจากที่สาว "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" ที่ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม "หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร" ไปแล้ว ล่าสุดก็มีคนเห็นทั้งคู่ควงกันไปดูหนัง ก็เลยคิดกันว่าน่าจะสานสัมพันธ์กลับมาคืนดีกันได้ หลังจากสานสัมพันธ์ ไปดูหนังกันแล้วมีอะไรต่อไหม?


             "ทุกอย่างต้องคิดให้ดีก่อนทำก็เลยอยากจะให้เวลาตรงนี้ด้วย"ได้เจอได้คุยกันไหม ?"ได้คุยกันบ้างแต่ไม่ค่อยได้เจอ ด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ของคน 2 คน และเราเป็นคนซื่อสัตย์ต่อกัน แต่มันเป็นเรื่องของความไม่เข้าใจกันจริงๆ เลยจำเป็นต้องหยุดไว้ก่อน ไม่อยากให้อะไรหลายๆอย่างแย่ไปกว่านี้เพราะฉะนั้นก็ไม่ผิดที่เราจะยังเป็นห่วงและมีความรู้สึกดีๆกับเขา ไปทานข้าว ไปทำอะไรหลายๆอย่าง อย่างเรื่องไปดูหนัง สัญญากันไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า เดี๋ยวไปให้กำลังใจ เดี๋ยวไปดูหนังกันนะ"
  

              แสดงว่าตอนนี้ปรับความเข้าใจกันได้มากขึ้นหรือยัง ?" เรื่อยๆ ครับ แต่อยากรออะไรให้ลงตัวมากกว่านี้ก่อนแล้วจะบอกอีกที"ทุกวันนี้หลุยส์ยังง้อจ๋าอยู่หรือเปล่า ?"เรื่อยๆ ครับ คือเราต้องทำในสิ่งที่เราผิดชอบให้ดีที่สุดก่อนด้วย"จ๋าเริ่มใจอ่อนหรือยัง ?"ไม่ทราบเหมือนกันครับ คืออยากบอกว่าอยากให้เวลากับตรงนี้อยากให้คิดกันเยอะๆ" ยังมีความหวังที่จะกลับมาเหมือนเดิม ?"ยังมีหวังที่มันจะดีขึ้น ก็อยากให้ทุกอย่างลงตัว"
  

              เสียใจไหม ? "เสียใจกันทั้งคู่ และก็รู้สึกแย่กันทั้งคู่"หลุยส์อยากกลับไปคืนดีกับจ๋าไหม ?"อยากครับ เพราะเรายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ แต่ก็อยากให้ทุกอย่างลงตัว เพื่อที่ไม่ให้ไปกระทบกับอะไรหลายๆอย่าง"แล้วจ๋าปิดกั้นหัวใจอยู่หรือเปล่า ?"ถ้าถามผม ผมไม่ทราบ แต่เราไม่กั๊กกันอยู่แล้ว แต่ผมเชื่อว่าเรามีหน้าที่หลักๆที่ต้องทำอยู่แล้ว"มีทะละกันอยู่ไหม ?"ไม่ค่อยคุยกัน ไม่ทะเลาะครับ"พอถอยออกมาคิดอะไรได้บ้าง ?"คิดได้เยอะครับ คือตัวเราเองต้องจัดการทุกอย่างให้มีวินัยมากกว่านี้ด้วย" หนุ่มหลุยส์กล่าวปิดท้าย

ข่าวจาก  ดาราเดลี่

TOP

ดีแว้ว  รักกันไว้

TOP

เออ จะเลิกไมว่ะ น่ารักแบบนั้นอ่ะ  

ถ้าเลิกก้อโม่ แร้วว้ะ  

TOP