หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

Avast Free Antivirus ไวรัสและสปายแวร์ที่ถูกบล็อก

Avast Free Antivirus ไวรัสและสปายแวร์ที่ถูกบล็อก

หลังจากการติดตั้ง Avast Free Antivirus จะทำงานทันที โปรแกรมให้โหมดการสแกนที่แตกต่างกันเช่น "Quicck สแกน", "สแกนระบบเต็ม", "สื่อที่ถอดสแกน" และ "เลือกโฟลเดอร์เพื่อสแกน". คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบการสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์และโปรแกรมของคุณจะส่งกลับผลที่ตามมา ได้อย่างรวดเร็วและกำจัดอันตรายทั้งหมดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

นอกจากนี้ยังสนับสนุนโหมด, Avast! Free Antivirus ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นจำนวนมากโดยเฉพาะเพื่อป้องกันโปรแกรมที่ทำงานบนระบบรวมทั้ง "โล่ระบบไฟล์", "จดหมายโล่", "เว็บโล่", "โล่ P2P" เพื่อช่วยให้คุณกำจัด ไวรัสที่เป็นอันตรายตรวจพบในระบบอีเมลของคุณที่อยู่เว็บและการประยุกต์ใช้ดาวน์โหลด

Avast Free Antivirus คุณสมบัติหลัก:

- ป้องกันและกำจัดมัลแวร์:

โปรแกรมที่สามารถตรวจสอบและกำจัดสปายแวร์และภัยอันตรายที่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าองค์ประกอบเหล่านี้ไม่ได้รับการกำจัดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะชะลอตัวลงแตกและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะมีความเสี่ยงจากการถูกขโมยโดยแฮกเกอร์มืออาชีพ

- ปกป้องระบบ

โล่ระบบไฟล์ช่วยให้คุณสามารถปกป้องข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับระบบ มันจะสร้างการป้องกันเรียลไทม์รวมทั้งการทำงานและการปิดการใช้งานในระบบ

- ปกป้องข้อมูลในอีเมล "

ข้อมูลในอีเมลของคุณจะต้องมีการแฮกเกอร์ถ้าคุณไม่ได้มีการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัย โปรแกรมให้ฟังก์ชั่นโล่จดหมายเพื่อปกป้องข้อมูลทั้งในอีเมลของคุณรวมทั้ง CC, BCC, กล่องจดหมายขาออกและกำจัดขยะที่ไม่จำเป็นและไวรัสที่ซ่อนอยู่ในอีเมล

- ปกป้องเนื้อหาเว็บ:

โปรแกรมที่ดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ตมักจะดำเนินการจำนวนมากดังนั้นอันตรายจากไวรัสที่เป็นอันตรายเช่นโทรจันหนอนมอร์ริส ฯลฯ Avast Free Antivirus ทันทีจะกำจัดไวรัสเมื่อใดก็ตามที่การตรวจสอบใด ๆ นอกจากนี้ก็ยังป้องกันผู้ใช้จากการเข้าถึงเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพหรือเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย

- ป้องกันไวรัสจากการแพร่กระจายในขณะที่ดาวน์โหลดโปรแกรมจากอินเทอร์เน็ต:

โปรแกรมดาวน์โหลดอาจเชื่อมโยงกับไวรัส ขอบคุณโล่ P2P คุณสามารถกำจัดไวรัสที่แพร่กระจายเมื่อคุณแบ่งปันหรือดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จากอินเทอร์เน็ต

- ทำงานกับโปรแกรมประยุกต์เพศ:

โปรแกรมสามารถทำงานร่วมกับการใช้งานออฟไลน์ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

- ลบประวัติ

Avast Free Antivirus ช่วยให้ผู้ใช้ที่จะลบประวัติศาสตร์รวมทั้งสแกนไวรัสและมัลแวร์ไปยังพื้นที่ฟรีสำหรับคอมพิวเตอร์จึงทำให้มันทำงานได้ดีขึ้น

- โดยอัตโนมัติรันโปรแกรม:

โปรแกรมจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่มระบบเพื่อจะช่วยให้คุณกำจัดมัลแวร์ในชีวิตประจำวันและป้องกันไวรัสจากการแพร่กระจายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

Download Avast Free Antivirus:http://th.betdownload.com/avast-free-antivirus-14-download

TOP

Avast Free Antivirus

ฉันได้ใช้หลายโปรแกรมป้องกันไวรัสและซอฟต์แวร์ Avast Free Antivirus ที่สนับสนุนอย่างดีคุณลองและประสบการณ์ที่ถูกต้อง

TOP