หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

วิธีใช้งานห้องแต่งตัว สำหรับมือใหม่ครับ พร้อมรูปประกอบ

วิธีใช้งานห้องแต่งตัว สำหรับมือใหม่ครับ พร้อมรูปประกอบ

วิธีใช้งานห้องแต่งตัว สำหรับมือใหม่ครับ พร้อมรูปประกอบ ห้องแต่งตัว » ศูนย์การค้า จะอยู่เมนูด้านบนครับผม คลิกเข้าไปแล้วจะมีรายการให้เราเลือก ซื้อใช้ เงินในกระปุก ในการซื้อ เงินกระปุกเอามาจากไหน เงินกระปุกสมาชิกจะได้จากการ ตั้งกระทู้ และการตอบกระทู้ครับ
ไม่ต้องห่วงครับเรื่อง Money ผมให้ทุกคนเริ่มต้นที่ 500 Money

คลิกที่ ลอง คือลองแสดงตัวอย่าง สังเกตดูรูปด้านซ้ายมือครับ
ซื้อ คือ เมื่อถูกใจแล้วก็ซื้อเก็บไว้
เก็บ คือ เลือกเก็บไว้ดู วันหลัง

เมื่อคุณ ซื้อเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเราก็มาแต่งตัวกันครับ
ไปที่ ห้องแต่งตัว ถัดจาก ศูนย์การค้า นะครับด้านบน ไม่ใช่บนสุดนะครับ เมื่อเข้าไปแล้วจะมีรายการที่เราซื้อไว้อยู่ในนั่น เราต้องการใส่ชุดไหน ก็คลิกที่ รูปนั้นๆ นะครับพี่น้อง เมื่อพอใจแล้วคลิกที่ บันทึก ใต้รูปตัวอย่างด้านซ้ายมือ เมื่อเราพอใจรูปนั้นแล้ว เราก็เอารูปเราไปโชว์ได้เรยครับ ไปที่ ตั้งค่าส่วนตัว ตรงส่วน คุณจะเปิดใช้งานภาพเสมือนแทนรูปส่วนตัวคุณหรือไม่? คลิกที่ เปิด เรียบร้อยครับผม กรณีที่คุณอัพโหลดรูปภาพ ส่วนตัว นะครับมันจะไม่โชว์ ให้ไปลบ รูปส่วนตัวนั้นออก โดยการลบ ลิงค์ออกครับ จากนั้นก็บันทึก เรียบร้อยครับพี่น้อง รูปที่ได้ออกมาไม่ใช้รูปจริงนะครับ คุณจะ Save แล้ว เอาไปใช้ที่อื่นไม่ได้นะครับ เพราะมันเป็นรูปจำลอง

วิธีใช้พร้อมรูปประกอบครับ

ห้องแต่งตัวคือการแสดงภาพจำลอง ไม่ใช่ภาพจริงๆ นะครับเมื่อคนแต่งตัวเสร็จแล้วเห็นรูปมันสวยดี แล้วคิดว่าจะเซฟเก็บไว้เผื่อเอาไปใช้กับบอร์ดอื่น Save ได้ครับแต่รัปที่คุณเซฟไปนั้นชื่อ blank.gif เป็นแค่พื้นหลังสีขาวเท่านั้นเองนะครับนอกเสียจากคุณจะทำการ Capture ก็บอกแล้วตอนแรกว่ามันเป็นรูปภาพจำลอง Virtual Image การทำงานของสคริปต์สุดเจ๋งจากเว็บจีนเป็นการจับรูปภาพ เช่นทรงผม เสื้อผ้า กรอบรูป หรืออื่นๆ ที่ยังไม่ได้กล่าวมา จับมารวมกันในกรอบที่กำหนดไว้ดูตัวอย่างด้านซ้ายมือครับ เห็นสวยๆ แบบนี้อยากทำเป็นบ้างไหมหละครับ

ก่อนที่คุณจะใช้งานห้องแต่งตัวนี้ได้คุณก็ต้องมี Money ด้วยนะครับ ถ้าไำม่มีก็อดครับ เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงครับสมาชิกใหม่ผมให้ฟรีๆ อยู่แล้วติดไม้ติดมือท่านละ 500 M ขอเรียก Money ว่า M ละกันนะครับมันง่ายๆ ดี ใครไม่มี M จะหาได้จากที่ไหนบ้าง ก็ลองเข้าไปดูนโยบายเครดิตครับ ไม่เข้าใจอะไร P.M. หาผมได้นะครับ

มาเริ่มต้นใช้งานห้องแต่งตัวกันได้เลยครับ ก่อนอื่นคูณก็ต้อง Login เข้าสู่ระบบเสียก่อนนะครับ จากนั้นคุณคลิ๊กที่ ห้องแต่งตัวสีเขียวด้านบนครับ กรณีที่มันบอกว่าคุณยังไม่ระบบเพส ก็ให้ไประบบซะนะครับ โดยไปที่เมนูสมาชิก >> แก้ไขข้อมูลส่วนตัว ใส่ให้ละเอียดด้วยนะครับผมจะได้รูปว่าคุณเป็นมนุษย์จริงๆ มาสมัครสมาชิกหรือเปล่า หรือคุณเป็นสาวประเภท 3 อันนี้เลือกเพศเอาตามใจนะครับ เมื่อคุณเข้าไปคุณจะได้หน้าตาแบบนี้ครับ


ส่วนแรกก็คือ "ศูนย์การค้า" ก่อนที่คุณจะแต่งตัวได้คุณก็ต้องเลือกสินค้าก่อนโดยการคลิ๊กที่ "ลอง" เพื่อลองสวมใส่ดูหน้าจอการแสดงผมตัวอย่างด้านซ้ายมือจะแสดงให้คุณเห็นทันทีครับ คุณสามารถค้นหารูปภาพที่คุณต้องการได้เลยโดยการคลิกที่ เลือกหมวด >> เลือกเพศ >> ยืนยัน หวังว่าพี่น้องคงจะใช้เป็นนะครับในส่วนนี้ผมไม่ขออธิบายมากนะครับ
เมื่อคุณถูกใจสิ้นค้าตัวในเช่นเสื้อ คุณลองใส่ดูแล้ว และถูกใจก็คลิกที่ปุ่ม "ซื้อ" จากนั้นตกลงให้ตอบ OK เลือกให้ครบตามแบบคุณนะครับเช่นฉากหลังหรืออื่นๆ แต่ระวัง Money หมดก่อนนะครับ ดังนั้นให้ดูราคาด้วยนะครับพี่น้อง Money ไม่พอซื้อไม่ได้นะครับผม เมื่อคุณซื้อสินค้าของคุณคิดว่าครบแล้วจากนั้นก็ไปที่เมนูส่วนที่สอง คือ "ห้องแต่งตัว" ดังรูป


เมื่อเข้ามาในส่วนนี้ ก็จะเป็นส่วนที่มีสินค้าที่คุณได้ทำการจ่าย Money ซื้อไว้ก่อนหน้านั้นแล้ว
รายการที่ใช้งานอยู่
นั่นก็คือส่วนที่คุณงานอยู่นั่นเอง เมื่อคุณเลือกซื้อครั้งแรกจะไม่มีส่วนนี้นะครับ
รายการที่ยังไม่ได้ใช้
นั่นคือสิ้นค่าที่คุณซื้อมาและยังไม่ได้ใช้งานจริงๆ

การใช้งานก็ไม่ยากครับเพียงแค่คลิ๊กที่รูปนะครับ ดูตัวอย่างรูปด้านบนที่ผมทำเครื่องหมายไว้ เมื่อคุณเลือกแล้วมันจะแสดงตัวอย่างให้ดูด้านซ้ายมือทันที เมื่อคุณเลือกรูปครบและถูกใจเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็คลิ๊กที่ปุ่ม "บันทึก" ด้านซ้ายมือครับใต้กรอบแสดงรูปตัวอย่าง ส่วนการ  "ทิ้ง" ก็คือลบข้อมูลสินค้าของคุณออกจากระบบของคุณ พูดง่ายๆ ก็ทิ้งนั่นหละครับ -.- "ให้" คือมอบสินค้าให้แก่คนอื่น ใส่ชื่อผู้รับให้ถูกต้องเท่านี้ก็เรียบร้อยครับ

เมนูส่วนที่สามก็คือ "ตะกร้าผ้า" มันเป็นที่เก็บสินค้าที่หลงเหลือจากที่คุณทิ้งในขั้นตอนที่ผ่านมาครับดูตัวอย่างรูปภาพ


คุณสามารถขายสินค้าของคุณได้โดยคลิ๊กที่ปุ่ม ขาย จากนั้นก็ตั้งราคาครับ มันจะไำปอยู่ในสินค้ามือสอง ผมไม่ขออธิบายสินค้ามือสองนะครับหวังว่าพี่น้องคงจะเข้าใจทุกอ่ายแล้ว
เมื่อคุณแต่รูปส่วนตัวของคุณเรียบร้อยแล้วจากนั้นถึงขั้นตอนนำรูปส่วนตัวไปแสดงในโพสต์โชว์ให้สมาชิกท่านอื่นได้ชม โดยเลือกที่ส่วน "ตั้งค่าส่วนตัว" ครับทำตามรูปเลยนะครับเปิดใช้งานรูปภาพเสมือน แทนรูปส่วนตัวที่คุณอัพโหลดเอง หรือรูปที่คุณเลือกจากกระดาน จากนั้นก็คลิ๊กที่ยืนยันเรียบร้อย


กรณีที่คุณใช้งานรูปส่วนตัวด้วยการอัพโหลดรูปส่วนตัวจากเครื่องคุณให้ไปลบออกก่อนนะครับไม่งั้นมันไม่แสดงนะครับ โดยไปที่ เมนูสมาชิก >> แก้ไขข้อมูลส่วนตัว >> Personalized ลบ URL ของรูปได้เลยครับตามตัวอย่าง จากนั้นก็กด "ส่ง" ด้านล้างครับ


จากนั้นคุณก็ลองเข้าไปดูที่โพสต์ที่คุณโพสไว้ครับ ก็จะเห็นรูปส่วนตัวของคุณแล้วครับผมเรียบร้อยปิดประเด็น

TOP

.........ง่า..............

อยากมีมั่ง.......แต่ ม่ายมีตังค์

TOP

.........ง่า..............

เงิน เงิน เงิน มาได้ไง
<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

TOP

.........ง่า..............

  ขอบคุณจ้า

TOP

.........ง่า..............

  ได้แล้วเน้อ  

TOP

s6s6 อารายหว่า

TOP

เรามีเเระ5555+โครตดีเลยที่sodaมีแบบนี้น่าจามีตั้งนานแล้วนะ

TOP

:lol :lol :lol :lol :lol :lol :lol :lol :lol :lol ไม่มีไรจะพูดล่ะ

TOP

เฮ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเนนนวยบบบบบ
1111155555

งงงงงงง

TOP

ดีๆๆๆๆชอบๆๆๆๆๆ

TOP