หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ดาราที่เสียชีวิตไปแล้วเค้ายังอยู่ในใจคุณรึเปล่า ?

ดาราที่เสียชีวิตไปแล้วเค้ายังอยู่ในใจคุณรึเปล่า ?


นางเอกที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการเล่นละครเรื่อง อรุณสวัสดิ์ คู่กับ หนุ่ม ศรราม นางเอกสาวคนนี้ เข้าวงการจากการที่แมวมองมาเห็นแววเข้าตอนที่เธอไปดูการอัดรายการ มาตามนัด จึงชักชวนเข้าวงการ มาถ่ายโฆษณา ปู วิชชุดา เป็นดาราสาวที่ถูกใจทั้งแฟนละครที่เป็นผู้หญิง และ ผู้ชาย ด้วยความน่ารัก อ่อนหวาน ในตอนที่เธอเสียชีวิตนั้น เป็น อุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งสร้างความตกใจให้กับแฟนๆ ของเธออย่างมาก หลายคนเศร้า เสียใจกับการจากไปอย่างกระทันหันของเธอที่สุด


เด็กปั้นของ พจน์ อานนท์ หนุ่มน้อยลูกครึ่ง ขี้เล่น ออกแนวกวนๆ มีผลงานหลายเรื่อง จอห์น ดีแลน มักจะได้เล่นหนังกับเพื่อนร่วมก๊วนของเค้า อย่าง แอนดริว เกร็กสัน , เต๋า สโรชา , โด่ง สิทธิพร ฯลฯ จอห์น ดีแลน เสียชีวิตโดย อุบัติเหตุทางรถยนต์ พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวของเค้า ถ้าวันนี้ เค้ายังอยู่ น่าจะเป็นพระเอกมาดกวนๆ และโด่งดัง ไม่แพ้พระเอกหน้าลูกครึ่งคนอื่นๆ


เจ้าพ่อหนังวัยรุ่น ในยุคนั้น ซึ่ง ธรรม์ มักจะได้รับบทพระเอกเสมอๆ คงเป็นเพราะด้วยบุคลิกที่ดูขรึมๆ มีมาด ธรรม์ มักจะเล่นประกบกับนางเอกดังๆ อย่าง ธัญญ่า , ต่าย สายธาร , เปิ้ล ชไมพร ก่อนเสียชีวิต ธรรม์ กำลังจะเล่นเรื่อง คือหัตถาครองพิภพ ซึ่งเป็นบทประพันธ์ของ น้ำอบ แม่ของเค้าเอง แต่ก็ต้องมาจบชีวิตลงก่อน จากการ ตกมาจากคอนโดที่พัก ของเค้าเอง


พระเอกวัยรุ่นหน้าตี๋ ยุคเดียวกับ ธรรม์ ซึ่งหลายๆ คนให้ฉายาเค้าว่า " หลิว เต๋อ หัว น้อยๆ " เล็ก ศรัณย์ เป็นดาราวัยรุ่นที่ถูกใจวัยรุ่นมาก เพราะยุคนั้น สาวๆ จะฮิตหนุ่มหน้าตี๋เป็นพิเศษ เล็ก จึงเป็นหนึ่งในหนุ่มขาว ตี๋ ขวัญใจสาวๆ ก่อนเสียชีวิตไม่นาน เล็ก ศรัณย์ ไ ม่ค่อยมีงาน จึงทำให้คิดมาก หันไปพึ่งเหล้า จนขาดสติ เลยเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้น โดยเค้า จมน้ำเสียชีวิต


หนุ่มคนนี้ทำมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร เล่นหนัง ร้องเพลง ออกเทป และที่ทำให้เค้าเป็นที่รู้จักก็คงการเป็นแดนส์เซอร์ ให้กับ เจ เจตริน ซึ่ง บอลลูน ร่วมถ่ายเอ็มวี ในเพลง คาใจ ด้วย ใครที่คิดถึงเค้าก็ไปหาดูกันได้ และยังมีละครเรื่อง ทรายสีเพลิง ที่มี หมิว ลลิตา และ วิลลี่ เป็นพระเอก นางเอกในเรื่องอีกด้วย บอลลูน เสียชีวิตจาก หัวใจวายเฉียบพลัน


" เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม ..." เพลงที่ฮิตมากในสมัยนั้น เสียงร้อง ใหญ่ๆ ยานๆ แต่ดันฮิตติดปากหลายๆ คน และผมทรงบ๊อบ มาเล่ย์ หล่อๆ เซอร์ๆ ของเค้า ก็เป็นต้นแบบให้ผู้ชายหลายๆ คนไปทำตามกันเป็นแถว เปิ้ล ทีโบน ได้เป็นพระเอกหนังเรื่อง กลิ่นสีและทีแปรง น่าเสียดายที่เค้าเสียชีวิตลงโดย อุบัติเหตุทางรถยนต์ ก่อนที่หนังจะออกฉายเสียอีก


นางเอกหน้าหวาน ที่โด่งดังจากการแจ้งเกิดจากการประกวด สาวแพนคอสเมติกส์ และเล่นละครเรื่อง สี่แยกนี้อายุน้อย คู่กับ หนุ่ม ศรราม มีผลงานละครมากมาย อย่าง ตุ๊กตามนุษย์ ที่รับบทเป็นสาวปัญญาอ่อน เก๋ บุญพิทักษ์ ก็เล่นได้ดีมาก จนกลายเป็นเป็นนางเอกระดับแนวหน้าของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ในยุคนั้น และมาดังเปรี้ยงปร้างเลยก็ตอนเล่นภาพยนตร์ เรื่อง รักแท้บทที่ 1 คู่กับ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ น่าเสียดายที่ เก๋ เสียชีวิตโดย อุบัติเหตุทางรถยนต์ ในช่วงกำลังถ่ายทำละครเรื่อง เพลิงบุญ ซึ่งพลิกบทบาทมาเล่นบทร้าย


เข้าวงการจาก การประกวดนางสาวไทย และมาเป็นนางแบบ ซึ่ง ฟ้ารุ่ง มีหน้าตาออกแนวลูกครึ่ง สวยอินเตอร์ คงจำกันได้กับสำเนียงเธอที่พูดไม่ค่อยชัด แต่ก็พยายามพูดภาษาไทย จึงเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน น่าเสียดายที่วงการบันเทิงไทยต้องตกใจกับข่าวการ ฆ่าตัวตาย ของเธอ


ดาราสาวหน้าคมเข้ม เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนางแบบ ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ และมีผลงานทางด้านการแสดงเรื่อง กลิ้งไว้ก่อน พ่อสอนไว้ ซึ่งเล่นกับ มอส ปฏิภาณ , เต๋า สมชาย , ปราโมทย์ แสงศร 3 พระเอกวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ หลังจากนั้น หมอก ก็มีละครเรื่อยมา แต่หลังๆ เนื่องจากเป็น โรคภูมิแพ้ แบบเดียวกับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ หมอก จึงรับงานน้อยลง และรักษาตัวอยู่นาน จึงจบชีวิตลงอย่างสงบ


นักร้องนำ และมือกีต้าร์วง โปเตโต้ ก่อนเสียชีวิต มีผลงานร่วมกับเพื่อนในวงออกมาแล้ว 1 ชุด เพลงที่ได้รับความนิยมคือ เพลง ทำนองที่หายไป ซึ่งเพลงนี้ ปีย์ เล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอเองด้วย ปีย์ นับว่าเป็นศิลปินอีกคน ที่น่าจะมีอนาคตไกล เพราะเค้าเป็นคนมีความสามารถ ถ้าหากเค้ายังมีชีวิตอยู่ ก็คงจะได้มีโอกาสร่วมฉลองความสำเร็จกับความดังระเบิดระเบ้อของวง โปเตโต้ ไปด้วย แต่ก็น่าเสียดายที่เค้าจากไปก่อนวัยอันควร ปีย์ เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ในบ้านของเค้าเอง


นักร้องน้ำเสียงมหัศจรรย์ ที่รู้จักกันในนาม " โจ้ วงพอส " ขวัญใจคนทั่วบ้านทั่วเมือง เวลาที่ โจ้ ร้องเพลง น้ำเสียงของเค้าเหมือนมีมนต์สะกดคนฟังจริงๆ โจ้ เริ่มเข้าวงการ ด้วยการประกวด โค้ก มิวสิค อวอร์ด จากนั้นรวมตัวกับเพื่อนๆ ก่อตั้งวง " พอส " ในสังกัด เบเกอรี่ มิวสิค เค้าแจ้งเกิดด้วยเพลง " ที่ว่าง " ซึ่งเป็นเพลงรักอมตะจนทุกวันนี้ โจ้ เสียชีวิตในลิฟท์ ที่อพาร์ทเมนต์ของตัวเอง ซึ่งเป็นการกระทำที่ยังน่าสงสัย แต่ในขณะเดียวกัน วิถีกระสุนก็ชวนให้เชื่อว่าเป็นการยิงตัวตาย
ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้
Sodazaa.com เปลี่ยนเป็น " Sodazaa.cc"

TOP

รักพี่โจ้ วงพอส

พี่ปีย์  โปเตโต้

TOP

รูปแรกๆๆไม่ค่อยรู้จักเรย

TOP

TOP

TOP

เกิดทันป่าววะเรา 555  

TOP

↕↕......↕↕

อนาคตไกลกันทั้งน้านน   เศร้าจัง

TOP