หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ดูดวงประจำ วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พุทธศักราช 2551

ดูดวงประจำ วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พุทธศักราช 2551

วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พุทธศักราช 2551 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด จุลศักราช 1370 คริสต์ศักราช 2008

วันนี้ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ เวลา 06.38 นาฬิกา ดาวจันทร์ ทับดาวราหู เวลา 10.37 นาฬิกา วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายคนฉลาดแต่ไม่เฉลียวจึงถูกบิดเบี้ยวบ่อยครั้งทั้งในสายงานกิจการและเรือนชาน แต่บางครั้งก็หักหาญและคิดอ่านโลดแล่นจนเกินไป เติบใหญ่ต้องตามแก้ปัญหาหนหลังมากมายหลายด้านยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนลุ่มลึกหนักแน่นปานภูเขา เอาใจใส่เรื่องร่ำเรียนเสมอ เจออุปสรรคปัญหาก็ไม่เคยท้อ เกิดที่หนึ่งต้องไปเจริญรุ่งเรืองเมืองอื่นแดนไกล ชื่อเสียงแลฐานะมั่งคั่งเหนือน้องพี่แล.


ท่านที่เกิดวันจันทร์
ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความผันผวนมากมายหลายด้านกำลังรุมเร้าเข้ามาหา เงินตราก็ยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องรับรู้หรือเป็นชนวนให้เกิดปั่นป่วนใจตน เดินทางไปไหนไกลเรือนระวังอันตรายป่วยไข้ ความรักก็ยังคงดั่งเก่าก่อนมา


ท่านที่เกิดวันอังคาร
ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้กับใครบางคนต้องรักษาน้ำคำและน้ำใจกันให้มากไว้เป็นดี เงินทองก็ต้องจำจ่ายหลายรายการไป เรื่องไม่เป็นเรื่องก่อผลพวงให้ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เรื่องรักยังจักต้องแก้ไขยกใหญ่เพื่อเหมาะสม


ท่านที่เกิดวันพุธ
ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเวลาและบางเรื่องหากยังขืนรสนิยมสูงแต่รายได้ต่ำอาจช้ำใจตน ทั้งในสายงานและความเป็นอยู่ด้วยซี การต่อรองแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขาอยู่บ้าง คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมากเสมอ


ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องเร่งสางบางอย่างให้ลงตัวก่อนจะสายเกินแก้ไขไหว เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งที่สำคัญ ออกปากเขาไหว้วานใครจักต้องปวดช้ำใจตนตอนหลัง รักแบบสองสามเส้ามันแสนจะปั่นป่วนจิตใจตนทั้งวัน


ท่านที่เกิดวันศุกร์
ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างทำท่าเปราะบางและอาจล้มเลิกบางอย่างไปแต่ก็จักต้องมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ สุขภาพท้องไส้เกิดปันป่วนปวดมวนแต่ละโมงยาม ลาภผลมีมาแต่มักเป็นแบบทุกขลาภ ความรักก็แสนจะเปราะบาง


ท่านที่เกิดวันเสาร์
ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงคิดมากและยุ่งยากลำบากใจตน เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมาทับถมหนัก เงินทองก็พร้อมจำใจควักออกจ่ายจนหูตาลาย สุขภาพกายและพลังจิตช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล คนรักคู่ครองก็มักตีหน้ายักษ์เข้าใส่เสมอ.


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มากด้านหลายปัญหารุมเร้าเข้ามาสุมสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวหลักที่จักต้องเร่งแก้ไข น้ำคำและน้ำใจกำลังเป็นตัวแปรที่พาให้เกิดสงสัยต่อกันทั้งด้านบวกและมุมลบด้วยซี ค่ำนี้ปีนเกลียวกันกับคนรักได้ง่าย
Sodazaa.com เปลี่ยนเป็น " Sodazaa.cc"

TOP