หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

[Mini-HD] The Ring : เดอะริง คำสาปมรณะ (2002) [720p]-[พากย์:ไทย/eng][ซับไทย/eng]

[Mini-HD] The Ring : เดอะริง คำสาปมรณะ (2002) [720p]-[พากย์:ไทย/eng][ซับไทย/eng]The Ring (2002)
ชื่อไทย เดอะริง คำสาปมรณะ
ประเภท Suspense / Horror
เรตภาพยนตร์ PG-13
วันที่เข้าฉาย 17 มกราคม 2546
กำกับโดย Gore Verbinski
เขียนโดย Ehren Kruger, Scott Frank
นำแสดงโดย Naomi Watts, Martin Henderson, Brian Cox

สร้างโดย USA
จำหน่ายโดย ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชันแนล พิคเจอร์ส (F.E.)

เรื่องย่อ
ตำนานเร้นลับ เรื่องราวที่อยู่นานที่สุดมักจะเป็นเรื่องราวที่ลี้ลับที่สุด เรื่องราวฆาตกรรมและการประทุษร้ายที่มักเล่าสู่กันฟังรอบกองไฟ ถูกนำกลับมาเล่าซ้ำในงานปาร์ตี้ และแพร่ผ่านอีเมล์ลูกโซ่ บางเรื่องอาจเริ่มจากเพียงแค่เรื่องซุบซิบหรือข่าวลือที่เหมือนเกมโทรศัพท์บอกต่อที่เราเล่นกันตอนเด็กๆ เรื่องเหล่านี้ถูกเสริมแต่ง และในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องลี้ลับ เมื่อถูกเล่าต่อๆ กันไป แต่ที่น่ากลัวอย่างหนึ่ง คือ เรื่องนี้อาจมาจากเรื่องจริง

ฟังดูเหมือนจะเป็นตำนานเร้นลับอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องของวีดีโอเทปที่เต็มไปด้วยภาพฝันร้าย อันนำไปสู่โทรศัพท์ที่โทรมาทำนายความตายของผู้ดูที่จะเกิดขึ้นภายใน 7 วันข้างหน้า ในฐานะนักข่าวหนังสือพิมพ์ ราเชล เคลเลอร์ (นาโอมิ วัทส์) สงสัยเรื่องราวนี้ จนกระทั่งมีข่าวการตายอย่างลึกลับของวัยรุ่นสี่คนภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากดูเทปที่ว่า นั่นยิ่งปลุกเร้าความอยากรู้อยากเห็นช่างสืบค้นของราเชลให้เพิ่มมากขึ้น เธอสืบเสาะหาวีดีโอจนพบ...และเปิดมันดู

บัดนี้… เธอต้องการความช่วยเหลือจากโนอาห์ (มาร์ติน เฮนเดอร์สัน) เพื่อนของเธอให้ช่วยชีวิตเธอ และลูกชาย (เดวิด ดอร์ฟแมน) ทั้งสองมีเวลาเพียงเจ็ดวันเท่านั้นในการไขปริศนาลึกลับของ เดอะ ริง

ภาพยนตร์เรื่อง The Ringที่เคยติดอันดับบ๊อกซ์ออฟฟิซของญี่ปุ่นถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง กำกับโดยกอร์ เวอร์บินสกี้ และอำนวยการสร้างโดย วอลเตอร์ เอฟ. พาร์คส์ และ ลอรี แม็คโดนัลด์ จากบทภาพยนตร์โดยเอห์เรน ครูเกอร์ อำนวยการสร้างบริหารโดย ไมค์ มาคารี, รอย ลี และ มิเชล ไวส์เลอร์ โดยมี นีล อีเดลสไตน์ และ เจ.ซี สปิงค์ เป็นผู้อำนวยการสร้างประสาน ภาพยนตร์เรื่อง The Ringมาจากนวนิยายเรื่อง The Ringโดย โคจิ ซูซูกิ และทำเป็นภาพยนตร์เรื่อง The Ringโดย เดอะ ริง/เดอะ สไปรัลโปรดักชั่น กรุ๊ป

Trailer : http://youtu.be/TuH5FaUpFm4FREE DOWNLOAD :
http://filemac.com/b0tavr0j8m0a.html
http://filemac.com/xory7sicslhd.html
http://filemac.com/4diojyq8b8mo.html
http://filemac.com/9zhodx1rk81t.html
http://filemac.com/yl2dbry7qy6r.html
http://filemac.com/zlev16qc1nom.html

PREMIUM DOWNLOAD :
http://www.igetfile.com/dfknho43t59y/The_Ring.part1.rar.html
http://www.igetfile.com/tr6qy5jlno1y/The_Ring.part2.rar.html

CREDIT :        kekoku

TOP