หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

ย้ำว่า"โสด" แต่เอ๊ะ..แอรินจูงมือบีมแน่น

ย้ำว่า"โสด" แต่เอ๊ะ..แอรินจูงมือบีมแน่น

ต๊าย..ตาย อกอิแป้น จะแตก!!

อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า เรื่องอะไร ก็คุณหนู "แก้วเก้า" หรือที่รู้จักกันดีในนาม "แอริน  ยุกตะทัต" นักแสดงสาวเลือดใหม่แห่งค่าย Exact ที่ดังเป็นผลุแตกตั้งแต่สมัยละคร"แก้วล้อมเพชร"ยังไม่ออนแอร์ซะด้วยซ้ำไป กับศึก "ชิง รักหักสวาท" กับนางเอกแถวหน้า "เจนนี่ เทียนโพธิ์ สุวรรณ" โดยมีอดีตหวานใจ 'หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล'  เป็นเดิมพัน แต่ท้ายที่สุดแล้วเจ้าตัวก็ไม่ไหวจะสู้รบปรบมือ ถอดอกถอดใจให้ความรัก หันหลังแบบโนรีเทิร์น ก็เล่นทำเอาอดีตคนรักเก่าอย่างหนุ่มหมูตั้ง ต้องเศร้าอกเศร้าใจไปไม่น้อย


ทั้งล่าสุดยิ่งมีข่าวพัวพันกับ พิธีกรหนุ่ม หล่อ ไฮโซ  'บีม-ศรัณยู' แต่เจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่

แต่แล้ว..เรื่องที่ทำให้อกอิแป้นจะแตก..ก็คือภาพหวานหมดของทั้งคู่ที่จับมือ ควงกันกระหนุงกระหนิง ณ สยามพารากอน อย่างไม่แคร์สายตาประชาชี เรื่องนี้สาวแอรินจะแก้ตัวว่าไง ตามไปฟังชี้แจงกันเลยดีกว่า "..จูงเหรอค่ะ ไม่ได้จูงนะ ไม่ได้หวานอะไรเลย"

มีภาพออกมายืนยันแล้วนะ??

"(อึ้ง)..เหรอค่ะ ขอดูภาพก่อนแล้วกัน ตอนนี้ตอบไม่ได้"

กับความสัมพันธ์บีมนี่มันยังไงกันแน่??

"ก็สนิทกัน..แต่ยังไม่ได้พัฒนาไปไหนยังตอบอะไรไม่ได้"

โสด??

"ก็โสด ตอนนี้แอทำงานเยอะ ไม่อยากไปคิดถึงเรื่องนั้นมาก บางทีก็เหนื่อยมากเหมือนกันที่ถูกจับจ้อง เกร็งๆ แต่ ไม่อะไร พอเข้าใจว่าอยู่ตรงนี้ต้องเจออะไร"

กับหมูตั้งล่ะ??

" ไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ..เจอกันตามงานมากกว่า"

เข็ดกับความรักเหรอ??

"ก็ไม่ถึงขนาดนั้น อะไรที่ผ่านมาก็ผ่านไปค่ะ ตอนนี้ไม่ปิดไม่ได้เปิด ทำตัวสบายๆ ไม่ได้ต้องการความรักมากขนาดนั้นแอยังมีเรื่องเรียนเรื่องทำงาน แอไม่มีเวลาให้ใคร ไม่อยากให้เรื่องรักมากระทบเรื่องเรา เพราะ ตอนที่เราแย่ทุกอย่างก็ดูแย่ไปหมด ครอบครัวก็เป็นห่วงเรา ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน  ตอนนี้แฮปปี้แล้วแอชอบอยู่แบบนี้ล่ะค่ะ"TOP

TOP

ขอบคุณคนโฟส คนสวยๆ

TOP

ขอบคุณครับที่ส่งโฟสดีๆมาใช้ชมกัน

TOP

TOP

ขอบคุณครับที่ส่งมาให้ดู

TOP

TOP