หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

เก็บตกกิจกรรมดีๆ มาฝากชาวบอร์ด….

เก็บตกกิจกรรมดีๆ มาฝากชาวบอร์ด….

ภายหลังการจัดกิจกรรม work shop สร้างอาชีพด้วยเรซิ่น ที่ทางบริษัท เอ็มเค โพลีเอสเตอร์เรซิ่น จำกัด หรือเอ็มเค เรซิ่น จัดขึ้น ในชื่อโครงการ “หนึ่งความรู้สู่พันโอกาส” สำหรับกลุ่มผู้ตกงานหรือมีรายได้น้อย จำนวน 100 คน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อเป็นการสร้างกิจกรรมดีๆ คืนกำไรให้แก่สังคม ในรูปแบบของการให้ความรู้ทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติด้านการทำแม่พิมพ์ และการหล่อเรซิ่นขั้นพื้นฐาน ตลอดจนการนำเรซิ่นไปประยุกต์ใช้ในการผลิตชิ้นงานต่างๆ   ที่โรงแรมเอส ดี เอเวนิว ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา
หลายคนบ่นเสียดายที่พลาดโอกาสไปร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ ....  เราเลยขอทำหน้าที่เป็นเหยี่ยวข่าว.... ทำหน้าที่เก็บบรรยากาศการจัดงานพร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึกและความประทับใจของผู้ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้มาฝากกันค่ะ

คุณชัยวุฒิ ว่องไว
ที่ผมมาวันนี้เพราะต้องการเรียนรู้ หาประสบการณ์ เอาไปต่อยอดทำธุรกิจเสริม
ชอบงานวันนี้มากครับ วิทยากรได้ให้คำแนะนำที่ทำให้ผมได้ความรู้มากขึ้น จากที่ไม่รู้เลย...
ดีใจครับที่ได้มาร่วมงานในวันนี้
ผมมาที่นี่ได้รับความรู้ที่ผมกำลังหาอยู่เอาไปต่อยอด อยากทำน้ำตกจำลอง(ตั้งโต๊ะ) การ์ตูนล้อเลียน
ประทับใจพี่ๆที่ได้ให้คำแนะนำได้ทุกอย่าง อยากศึกษาเพิ่มเติมและเชื่อว่าจะได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไปแน่นอนครับ

คุณสายใจ บุญเกตุ
สนใจงานด้านเรซิ่น เพราะเคยทำกรอบวิทยาศาสตร์  และกลับมาสนใจอีกครั้ง อยากทำอะไรที่เป็นไอเดียของตัวเอง ประเภทของที่ระลึกที่แตกต่างจากตลาด
รู้สึกประทับใจ ตั้งแต่เห็นการต้อนรับ การให้ของที่ระลึก การเตรียมพร้อมต่างๆ ได้เห็นว่าเรซิ่นทำประโยชน์ได้หลากหลาย
ถ้าไม่มีโอกาสได้ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับเรซิ่น ก็จะแนะนำคนใกล้ชิดหรือคนที่ด้อยโอกาสกว่าเรามาทำ  ประทับใจการเตรียมพร้อมของทีมงาน ได้รับความรู้จริงๆ ทั้งในช่วงทฤษฎีและการปฏิบัติ

คุณราเมธ นาคทอง
ธุรกิจส่วนตัวนำเข้าพรีเมี่ยมจากเมืองจีน  ทำรูปปั้นทองเหลืองส่งต่างประเทศ แต่สนใจอยากจะขยายธุรกิจเรซิ่นส่งขายไปต่างประเทศ   
การจัดงานดูดีมาก มีความพร้อม  ทำให้เข้าใจความรู้พื้นฐานของการทำเรซิ่นจนถึงขั้นที่งานเสร็จสมบูรณ์
ประทับใจทั้งในข้อมูลที่ผู้จัดงานเตรียมให้ครบ การเตรียมงาน การต้อนรับและทุกอย่าง ทำให้ผมได้รับ network จากงานครั้งนี้
อยากบอกเอ็มเค เรซิ่นให้มีการจัดอบรมไฟเบอร์กลาสหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ นะครับ

คุณเรวัตร  สิทธิ์กานต์เกียรติ
ที่มาร่วมงานเพราะต้องการทราบวิธีทำเรซิ่นอย่างถูกวิธี และอยากทำเป็นธุรกิจในอนาคต
การจัดงานโดยรวมถือว่าดีมากเลยครับ ทั้งสถานที่ พนักงาน การต้อนรับ การพูดคุย มีคำถามก็พยายามตอบให้  เรียกได้ว่าเกินความคาดหวัง ได้รับความรู้ตามที่ต้องการกว่า 90% แต่ที่อยากรู้เพิ่มเติมอีกก้อคือ ผลิตภัณฑ์แต่ละตัว มีความแตกต่างในการนำไปใช้อย่างไรบ้าง เพื่อจะนำไปเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม

คุณปรีชา มัสอี๊ด
อาชีพจัดสวน ทำน้ำตก บ่อปลาคราฟท์ ระบบสปริงเกอร์
อยากได้รับความรู้เรื่องแม่พิมพ์ซิลิโคน อยากนำไปต่อยอดทำหมอนรถไฟด้วยแม่พิมพ์ซิลิโคนแทนยางพารา  ...ได้รับความรู้มากมายจากที่ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน
คุ้มค่ามากครับไม่คิดว่าจะมีทั้งเอกสาร ของแจก การต้อนรับที่ดีมาก ถ้าจะจัดคอร์สอบรมแบบคิดค่าใช้จ่ายก็ยินดีจะจ่ายให้เลยครับ

พีรไชย ชัยชาญทิพยุทธ
ปกติทำงานออกแบบ อาผมทำงานด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ เลยอยากเรียนรู้การทำเรซิ่นเพื่อนำไปใช้ประกอบกับงานไม้
มีความรู้สึกว่าดีมาก ได้รับความรู้ตามที่ตนเองต้องการ ได้เจอเพื่อนๆ ที่มีแนวทางอาชีพเหมือนกัน ได้รับความรู้ตามที่ตัวเองคาดหวัง เช่น การผสมสี เทคนิคการทำเรซิ่น
บริษัทจัดได้ดีมาก ตั้งแต่พนักงานทุกคนที่ดูแลเอาใจใส่ เป็นกันเอง การเตรียมสถานที่ดีมาก จริงๆ อยากขอบคุณเอ็มเค เรซิ่น ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานนี้ครับ

คุณเอนก ธนูบรรณ์
พื้นฐานเรียนจบทางด้านศิลปะ สมัยก่อนมีเพียงการทำจากวัสดุปูนปลาสเตอร์  เรซิ่นเป็นความรู้ใหม่จึงอยากเข้ามาร่วมอบรมเพื่อนำเทคนิคการทำไปต่อยอด .. มีความรู้สึกดีมาก เพราะได้รับความรู้จากการอบรมอย่างเต็มที่ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้งานได้จริงๆ ประทับใจในส่วนของเจ้าหน้าที่ด้านการประสานงานที่มีความเอาใจใส่ดูแล ... ส่วนความรู้ที่ได้รับจากการทำ workshop ก็ดีมาก ทำให้เกิดความเข้าใจและสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานศิลปะต่อได้ เช่น การทำเรซิ่นลอยตัว

หากเพื่อนๆ อยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามข่าวสารจากเอ็มเค เรซิ่น  ได้ที่เว็บไซด์ www.muikwang.com
หรือหากเพื่อนๆ ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อการสร้างสรรค์ชิ้นงานเรซิ่น  ตลอดจนการเข้าร่วมอบรมการผลิตชิ้นงานเรซิ่น  ทางเอ็มเค เรซิ่นยินดีจัดผู้เชี่ยวชาญให้แนะนำให้โดยคิดค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าผลิตภัณฑ์เท่านั้น สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เอ็มเค โพลีเอสเตอร์เรซิ่น จำกัด  โทร.02-456-0354, 02-801-3899, 087-674-8566
ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้

TOP

เรายังไม่ได้อ่านมันยาว
เกดเกดกอดดเก

TOP