หน้าแรก เว็บบอร์ด


สั่งพิมพ์

กระหึ่มเว็บ! เสี่ยวหยุน สาวจีนถ่ายหวิวช่วยดินไหว

กระหึ่มเว็บ! เสี่ยวหยุน สาวจีนถ่ายหวิวช่วยดินไหว

เมื่อ 19 มิ.ย. หนังสือพิมพ์เดอะนิวเปเปอร์รายงานว่า ขณะนี้กำลังเกิดกระแสฮือฮาในโลกอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศจีน เมื่อมีเด็กสาววัย 19 ปีเข้าไปโพสต์ภาพเซ็กซี่และภาพวาบหวิวของตัวเองผ่านเว็บไซต์ นับร้อยรูป เพื่อกระตุ้นให้ชาวจีนช่วยกันบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในมณฑลเสฉวน เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 70,000 ราย ไร้ที่อยู่อาศัยอีกหลายล้านคน

ภาพในเว็บไซต์ดังกล่าวมีทั้งภาพถ่ายทั่วๆ ไป ภาพเซ็กซี่สวมเฉพาะชุดชั้นใน และภาพเปลือย น.ส.เสี่ยวหยุน เจ้าของภาพอื้อฉาวเหล่านี้ เขียนบรรยายความในใจไว้ว่า ตนเป็นคนเสฉวน ปัจจุบันย้ายมาอยู่กรุงปักกิ่ง สาเหตุที่ตัดสินใจถ่ายภาพเซ็กซี่เพราะต้องการให้คนที่เข้ามาดูช่วยกันบริจาคเงินช่วยเหลือเหยื่อแผ่นดินไหวเสฉวน และถ้ามีคนบริจาคกันมากๆ ตนจะนำรูปมาโพสต์ไปเรื่อยๆ

"ฉันยังเรียนหนังสืออยู่ นี่คือสิ่งที่พอจะทำได้เพื่อตอบแทนพระคุณบ้านเกิด ฉันไม่ได้อยากดังหรืออยากได้เงิน แต่ต้องการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจริงๆ และอยากให้มองว่าภาพพวกนี้เป็นงานศิลปะ" เสี่ยวหยุนเขียนในเว็บไซต์
รายงานแจ้งว่าเสี่ยวหยุนเริ่มโพสต์ภาพเซ็กซี่ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ล่าสุดมีคนคลิกเข้าไปชมภาพทะลุ 1 ล้านครั้ง นอกจากนั้น ยังมีนักท่องอินเตอร์เน็ตและนักเขียนบล็อกจากทั่วโลกนำภาพเซ็กซี่ของเสี่ยวหยุนไปเผยแพร่ต่อ ส่งผลให้เสี่ยวหยุนกลายเป็นคนดังในโลกอินเตอร์เน็ตในห้วงเวลาแค่พริบตา มีบล็อกที่รายงานข่าวเสี่ยวหยุนถึง 6,500 บล็อก อย่างไรก็ตาม

" นักท่องเน็ตบางส่วนโจมตีเสี่ยวหยุนว่าทำเพราะอยากดัง น่าเสียใจที่เด็กจีนยุคใหม่ไม่หวงแหนศักดิ์ศรีตัวเอง แต่หลายคนก็ชื่นชมในความกล้าทำสิ่งดีๆ  "

ภาพจากเว็บส่วนตัวของเสี่ยวหยุน
ไฟลล์แนบ: ระดับของกลุ่มสมาชิกนี้ไม่สามารถมองเห็นไฟลล์แนบได้

TOP

คน

น่าอึบชิพหายเลยวะ

TOP

nongtamza01

โคด อยาก อึบ เรย ค่ะ คิกๆ

TOP

รีรระน

TOP

TOP

xxx

สวยใสน่าอกน่าจัยเยี่ยมสมส่วน

TOP

ย้นืเฟรสฟืก

เอาดว้ยคน

TOP

เลิกอ้วน - ลดโรคค่ะ http://www.siamdoo.com

เลิกอ้วน - ลดโรคค่ะ  http://www.siamdoo.com--->ที่นี่มีที่ปรึกษาหน้าตาดี อัธยาศัยเยี่ยมยอด  ดูเเลคุณให้ลดน้ำหนักอย่างสุขใจ ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์--> เปลี่ยนแปลงตัวเอง....ก่อนสายเกินแก้--->  เเล้วคุณจะเป็นปลื้มในผลลัพธ์ ประทับใจในการดูเเล

TOP

น่าสนใจ

ดีแล้วครับ น้อยคนที่จะทำได้อย่างนี้  ส่วนมากทำเพื่อตัวเองกันมากกว่า  ในอนาคตน้องต้องได้ดีแน่ๆ ครับ ผมเป็นแรงใจให้นะครับ  คุณสวยมากๆ จากคนไทย

TOP

คนไทยคนหนึ่ง

น้องคิดดีครับ  และก็ทำดีแล้ว
หวังว่าท่านที่ผ่านเข้ามาชมคงจะมีวิธีที่ช่วยเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน
แต่อยากให้ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ด้วยนะครับ
แต่ในระดับน้องน้องเค้าทำดีแล้วครับ  ดีใจที่มีคนที่มีน้ำใจแบบนี้เหลืออยู่บนโลกใบนี้

TOP