Board logo

ชื่อกระทู้: [1-PART] Any Day Now : วันหนึ่ง วันหน้า วันที่รักจะมาถึง (2013) [1080p]-[พากย์:ไ [พิมพ์หน้านี้]

โดย: djgamelife    เวลา: 2013-12-23 13:20     ชื่อกระทู้: [1-PART] Any Day Now : วันหนึ่ง วันหน้า วันที่รักจะมาถึง (2013) [1080p]-[พากย์:ไทย/eng][ซับ:ไทย/eng]ชื่อไทย : วันหนึ่งวันหน้าวันที่รักจะมาถึง
ผู้กำกับ : ทราวิส ฟายน์
ผู้แต่ง :
วันเข้าฉาย : 22/08/2013
ประเภท :   Drama
ความยาว : 97 นาที
เรท : เรท R
สถานที่ถ่ายทำ :
ภาษา : อังกฤษ

เนื้อเรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องดัง จากเทศกาล L.A.OUTFEST เทศกาลหนังเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อน และสั่นสะเทือนสังคมในเรื่อง “สิทธิของเกย์” อย่างรุนแรง

ฉากหลังคือปี 1979 รูดี้ (อลัน คัมมิ่ง) เป็นนักดนตรีที่กำลังตกอับและเป็น “เกย์” ที่ต้องคบหาแบบหลบๆ ซ่อนๆ กับ พอล (การ์เรต ดิลลาฮันต์) ทนายความซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเขา เนื่องจากฝ่ายหลังยังไม่สามารถเปิดเผยรสนิยมทางเพศได้ เนื่องด้วยเงื่อนไขทางวิชาชีพ วันหนึ่งรูดี้พบว่า เพื่อนบ้านซึ่งเช่าห้องอยู่ติดกับเขาโดนจับเข้าคุก และปล่อยให้ มาร์โค ลูกชายวัย 14 ซึ่งเป็นดาวน์ซินโดรมใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง ด้วยความสงสาร รูดี้จึงรับเด็กชายคนดังกล่าวมาอยู่ด้วย ไม่นานเมื่อสังคมสงเคราะห์ทราบเรื่อง จึงเข้ามารับตัวมาร์โคไปอยู่สถานรับเลี้ยงเด็กพิการ แต่รูดี้ก็สู้สุดใจขาดดิ้น เพื่อให้สิทธิการเลี้ยงดูนั้นตกเป็นของตัวเอง โดยขอร้องแกมบังคับ พอล ให้ช่วยเหลือ ในยุคที่ “เกย์” ยังคงเป็น “สิ่งแปลกปลอม” ของสังคม การกระโดดข้ามกำแพงอุปสรรค เพื่อร้องขอสิทธิในการเป็น “พ่อแม่” ดูเป็นสิ่งที่ท้าทายและสั่นคลอนบรรทัดฐานของสังคมในยุคนั้นพอสมควร

Any Day Now เป็นหนังดราม่าที่ทรงพลัง เปี่ยมความหวัง และแสดงออกถึงความเชื่อมั่นในความเป็นมนุษย์อย่างถึงที่สุด หนังได้รางวัล Audience Award หรือ “ขวัญใจมหาชน” จากเทศกาล OUTFEST, เทศกาลไทรเบก้า และคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาจากเทศกาลหนังซีแอตเติล

ผู้กำกับ แทรวิส ไฟน์ วัย 44 ปี เคยเป็นนักแสดงประกอบในหนังเรื่องดังอย่าง Girl, Interrupted และ The Thin Red Line รวมถึงเคยสร้างชื่อจากการเขียนบทและกำกับหนังเล็กๆ มาแล้วหลายเรื่อง ไฟน์ไม่ได้เป็นเกย์ ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมพอสมควร ว่าเหตุใดเขาถึงเข้าอกเข้าใจหัวใจของคนรักร่วมเพศขนาดนั้น แน่นอน แทรวิส ไฟน์ บอกว่า มันเป็นหนังที่พูดถึงมนุษย์ที่ยังมีความรักและความหวัง มนุษย์ทุกคนต้องการครอบครัว ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมทางเพศแบบใด ไม่ว่าคุณจะเกิดมาเป็นคนปกติหรือคนพิการ

Trailer : http://youtu.be/veC1kcw9EDsDOWNLOAD 1 PART : http://uploadsat.com/obo2thlvluir.html

[ แก้ไขล่าสุด djgamelife เมื่อ 2013-12-23 13:26 ]
ยินดีต้อนรับสู่ หน้าแรก เว็บบอร์ด (http://forum.sodazaa.com/) Powered by Discuz! 6.0.0